“Ban mai trong vườn phố” – Sức hút của dự án xanh hiếm hoi ở trung tâm quận Hoàng Mai

Hà Nội công bố Đồ án thiết kế đô thị tuyến đường Vành đai 2
Du lịch tăng trưởng mạnh, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nhiều dư địa phát triển
Quý II/2018, thị trường bất động sản công nghiệp tăng trưởng nhẹ
Cùng có sự phát triển của thành thị và cơ sở hạ tầng, kiến trúc xanh mau chóng trở thành chọn lọc tất yếu của người dân Thủ đô và là 1 trong một vài tiêu chí để “cân đo đong đếm” giữa vô vàn một vài dự án bất động sản.

Kiến trúc xanh – xu hướng toàn cầu

Thúc đẩy, bảo vệ sinh thái và phong phú sinh học, nâng cao chất lượng không khí và nước, giảm chất thải rắn và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, lợi ích về môi trường là giá trị điển hình của kiến trúc xanh.

Theo các chuyên gia của Hội đồng xanh địa cầu, nếu so sánh có 1 công trình thương mại thông thường, công trình xanh sẽ sử dụng ít hơn 26% năng lượng, chi phí bảo trì giảm 13% và lượng phát thải nhà kính bớt đi 33%. Các chuyên gia cũng đã chỉ ra rằng, kiến trúc của kiến trúc xanh làm giảm sự xuất hiện của các bệnh liên quan đến các con phố hô hấp.

Tương lai của kiến trúc nhà ở sẽ là một vài ngôi nhà tràn ngập mảng xanh có không gian sống phủ đầy hơi thở thiên nhiên.
Tương lai của kiến trúc nhà ở sẽ là một vài ngôi nhà tràn ngập mảng xanh có không gian sống phủ đầy hơi thở thiên nhiên.

Với tốc độ đô thị hóa tăng chóng mặt, lên tới 3,2%/năm, mức rất nhanh so có khu vực và cao gấp đôi tốc độ tăng dân số cả nước (Theo công bố của Ngân hàng Thế giới (WB) ngày 3/10/2017), Việt Nam đã đặt 1 thử thách không nhỏ lên vai Thủ đô Hà Nội và các thành phố lớn.

Cùng có sự phát triển của đô thị và cơ sở hạ tầng, kiến trúc xanh nhanh chóng trở thành chọn lọc tất yếu của người dân Thủ đô và là 1 trong một vài tiêu chí để “cân đo đong đếm” giữa hàng loạt các dự ánbất động sản.

Giữa trung tâm quận Hoàng Mai sẽ xuất hiện 1 “vườn ban mai” đẹp nhường này!
Giữa trung tâm quận Hoàng Mai sẽ xuất hiện 1 “vườn ban mai” đẹp nhường này!

Tuy nhiên, “kiến trúc” là 1 ngành nghệ thuật và khoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ kiến trúc các công trình kiến trúc, vì vậy, 1 dự án chỉ đơn thuần có cây xanh chưa thể coi là “kiến trúc xanh” mà còn phải đáp ứng sự hài hòa cả về không gian và quy hoạch tiện ích. Đây mới thật sự là nhân tố khiến các nhà phát triển bất động sản phải đau đầu.

Không gian xanh cao cấp cách Hoàn Kiếm chỉ 4km

Đón trước làn sóng phát triển của một vài công trình xanh, các ông lớn bất động sản đã và đang chuyển hướng kinh doanh. Thâm nhập vào phân khúc Việt Nam từ dao động năm 2007 nhưng sau gần 1 thập kỉ, kiến trúc xanh mới thực sự tìm được tiếng nói của mình cùng có một vài dự án đáp ứng được các nhân tố về vị trí, tiện ích và đặc trưng là không gian sống.

Dựa trên ý tưởng về 1 khu vườn Âu ngay trong lòng phố thị, điểm độc đáo của Sunshine Garden là khu vực lõi trung tâm của công trình ba tòa tháp, 1 cấu trúc phong cảnh gắn liền một vài hình ảnh thường thấy trong một vài tòa lâu đài Châu Âu thanh lịch có tượng đài nghệ thuật được bố trí hòa giữa các mảng cây xanh và hồ nước, kết hợp có các tuyến các con phố dạo bộ liên hoàn.

Sunshine Garden là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững, 1 cuộc sống cao cấp luôn hiện diện cùng có sự an nhiên, tĩnh ở và thanh bình.
Sunshine Garden là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững, 1 cuộc sống cao cấp luôn hiện diện cùng có sự an nhiên, tĩnh ở và thanh bình.

Trong âm hưởng giao thoa của ánh sáng tự nhiên và sắc xanh yên bình, kiến trúc xanh tạo ra giá trị nền móng cho Sunshine Garden có quy hoạch không gian thông minh và hàng loạt các tiện ích nội khu đỉnh cao: vườn dạo, công viên cây xanh, thư viện, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, thác tràn – mặt nước nhân tạo, hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm…

Tất cả hạng mục được đầu tư xây dựng theo mô hình Compound khép kín và chỉ phục vụ duy nhất 1 đối tượng – cư dân sinh sống nội khu. Theo đó, mọi tiện ích ở dự án đều được xây dựng đồng bộ, đầy đủ, tân tiến, cư dân có thể thoải mái trải nghiệm các tiện ích sinh hoạt mà không cần đi đến ra bên ngoài. Đồng thời, người bên ngoài cũng không được tự ý vào dự án để sử dụng các tiện ích bên trong. Chính vì một vài thế mạnh này, mô hình Compound Sunshine Garden có đến chất lượng sống, tiện nghi cao cấp và góp phần xây dựng một vài nét văn hóa cùng đồng cho cư dân.

Hướng đến 1 cuộc sống an lành – nơi cùng đồng cư dân được hòa mình trong không gian đậm màu sắc cỏ cây, Sunshine Group đã dành 1 phần diện tích xây dựng căn hộ cao tầng để thiết lập vườn sinh hoạt cùng đồng ngay ở các tầng của tòa nhà.

Đặc biệt, trong một vài khu vực này, chủ đầu tư triển khai hệ thống camera an ninh có công nghệ nhận diện khuôn mặt sẽ cho phép nhận diện chính xác ai là cư dân và ai không phải cư dân, điều này góp phần đảm bảo an ninh chung cũng như hạn chế người bên ngoài sử dụng một vài tiện ích công cùng của cư dân.

Được đánh giá là 1 không gian xanh hiếm hoi và cực kỳ tân tiến còn sót lại của khu vực lõi đô thị Hà Nội, trong phạm vi cách Hồ Gươm chỉ dao động 4 km, Sunshine Garden sẽ là chọn lọc lý tưởng cho một vài ai yêu thích và hướng tới cuộc sống xanh, an lành trong lòng phố thị.

Sunshine Garden là dự án Xanh cao cấp được phát triển theo mô hình Compound bởi Sunshine Group – Tập đoàn hiện đang rất thành công trên phân khúc bất động sản có chuỗi các dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… ở Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Đặc điểm nổi trội của Sunshine Group là địa vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án.

Thông tin chi tiết về dự án Sunshine Garden tìm hiểu thêm ở:

Website: http://garden.sunshinegroup.vn/

Hotline: 0868610222

N.L

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0