Bất động sản Hà Nội: Khu vực Đống Đa hưởng lợi lớn từ cơ sở hạ tầng

Kiến tạo cơ hội hợp tác mới trong ngành vật liệu xây dựng
Tranh chấp diện tích căn hộ chủ yếu do cách tính
VNPT xây dựng chính quyền điện tử và đô thị thông minh cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Theo tin nóng gần đây nhất, UBND đô thị Hà Nội vừa phê duyệt triển khai thi công tuyến các con phố Huỳnh Thúc Kháng kéo dài (từ Nguyễn Chí Thanh đến Voi Phục). Tuyến các con phố này được đã đi vào làm việc có mục tiêu giải tỏa ùn tắc giao thông, góp phần tạo ra tuyến phố văn minh tiên tiến, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của 1 trong các khu vực trung tâm nhất Thủ đô.

Đầu tư cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu phát triển tất yếu

Là 1 trong bốn quận trung tâm thành phố Hà Nội, quận Đống Đa đang tập trung triển kinh tế – xã hội đồng thời huy động mọi nguồn lực để đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ đáp ứng yêu cầu xây dựng Thủ đô văn minh, giàu đẹp.

Quận Đống Đa còn là quận có tỷ lệ dân cư dày đặc, cùng hơn 14.000 cơ quan, công ty; 20 trường cao đẳng, đại học; 18 trung tâm y tế; nhiều di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia… khiến cho giao thương ở địa bàn trở nên đông đúc và nhộn nhịp. Chính vì thế, việc cải tạo và phát triển hạ tầng giao thông, đô thị là nhiệm vụ tất yếu.

Để giải quyết hiện trạng trên, nhiều dự án giao thông trung tâm đang được xây dựng trên địa bàn quận. Theo quy hoạch đến 2020 tầm nhìn 2030, trên địa bàn quận Đống Đa có dao động 18 dự án giao thông trung tâm đang triển khai xây dựng. Những tuyến phố chính đã đi vào làm việc nằm trên địa phận quận Đống Đa có thể kể tới như các con phố vành đai 1, vành đai 2, Nguyễn Chí Thanh, Tây Sơn, Trường Chinh… đều là các tuyến các con phố huyết mạch tạo nên khu vực giao thông – kinh tế đầy năng động và sầm uất.

Một số dự án quy hoạch giao thông đã được phê duyệt và dự tính triển khai ở quận Đống Đa có thể kể đến như dự án mở rộng các con phố Lương Định Của – Trường Chinh; cải tạo nút Tây Sơn – Hồ Đắc Di; cải tạo nút giao thông Chùa Bộc – Thái Hà…

Mới đây nhất, trong công văn của UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt triển khai xây dựng tuyến các con phố Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh, điểm cuối đấu nối có nút giao thông Kim Mã – Voi Phục. Quãng các con phố có tổng chiều dài tuyến là 1,3 km, rộng 30 m có phần lòng các con phố rộng 15 m và vỉa hè mỗi bên rộng 7,5 m. Sau khi hoàn thành, tuyến các con phố này sẽ giải quyết bài toán hạ tầng giao thông khu vực Cầu Giấy, Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành.

Bất động sản hưởng lợi từ quy hoạch

Cùng có việc giải quyết tình trạng giao thông quận Đống Đa, nhiều dự án nhà đất cũng được hưởng lợi lớn từ chọn lọc quy hoạch của tuyến các con phố này.

Hateco Laroma vượt bậc trên trục giao thông Huỳnh Thúc Kháng nối dài
Hateco Laroma vượt bậc trên trục giao thông Huỳnh Thúc Kháng nối dài

Một trong các dự án có thể kể tới là Hateco Laroma ở lô 4A Phường Láng Thượng. Đây là 1 dự án Bất động sản cấp cao mới công bố vào đầu tháng 07/2018 vừa qua của Công ty Cổ phần Hateco Thăng Long.

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” luôn là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm nhất khi “chọn mặt gửi vàng” các dự án Bất động sản. Và rõ ràng, Hateco đã rất nhanh nhạy nắm bắt được các nhân tố tiên quyết này để tung ra phân khúc sản phẩm cấp cao nhất của họ.

Sau khi tuyến lối đi vào làm việc, cư dân sẽ vô cùng thuận lợi trong việc kết nối tới các quận lân cận, đi Sân bay Nội Bài hay đến các tỉnh thành bằng các con các con phố rộng đẹp và thông thoáng. Từ dự án Hateco Laroma rất dễ dàng kết nối đến các điểm xe bus, ga các con phố sắt trên cao tiên tiến cũng như thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích dày đặc trong khu vực.

Đặc biệt, thời gian dự tính bàn giao Hateco Laroma trùng có thời gian hoàn thành toàn tuyến các con phố này vào quý IV/2019. Đây cũng chính là lý giải cho sự “nóng” dần lên của phân khúc ngay trước thời điểm sự kiện công bố dự án Hateco Laroma sắp diễn ra ở 1 trong các khách sạn 5 sao ở Hà Nội vào ngày 28/07/2018 tới.

Nhân dịp công bố dự án, Công ty cổ phần Hateco Thăng Long dành tặng chương trình ưu đãi vô cùng quyến rũ cho các khách hàng mua căn hộ chung cư trong đợt đầu tiên. Theo đó: hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 15 tháng lên tới 40% giá trị căn hộ chung cư; Tặng 2 năm phí quản lý kể từ ngày nhận bàn giao nhà; Tặng gói bên trong xe trị giá 100 triệu đồng cho 50 khách hàng đầu tiên; Tặng gói bên trong xe trị giá 50 triệu đồng cho 50 khách hàng thứ hai.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 67 77 88

Website: hatecolaroma.com.vn

Đại lý phân phối chính thức: MGLand và Đất Xanh Miền Bắc

Ngân hàng hỗ trợ: Vietinbank

Như Loan

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: