Cận cảnh tòa nhà mô hình Co-working Space đầu tiên tại Đà Nẵng

“Đột nhập” căn hộ có hướng Đông tại River Gate Residence quận 4
“Chuyện nhỏ” ở chung cư
Đất đặc khu tăng nóng: Dập “dịch sốt đất” không chỉ bằng lệnh cấm
Với vốn đầu tư 100 tỉ đồng, dự án chỉ xây dựng chiều cao 13 tầng nên số kinh phí được dành cho nội thất là khá “ưu ái”. Bước vào nội khu tòa nhà, khách hàng sẽ bất ngờ với độ sang chảnh, rất lãng mạn…

Đó là toà nhà PGT Tower do Phú Gia Thịnh Group (PGT Group) làm chủ đầu tư, tọa lạc ở 220 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu (TP Đà Nẵng).

Dự án sẽ hy vọng sẽ cung cấp sản phẩm văn phòng làm việc hoàn hảo cho cùng động khởi nghiệp và một số doanh nhân, công ty trẻ giai đoạn này. Trên diện tích sử dụng hơn 4.000m2, đấy cũng là dự án kết hợp mô hình Co-working Space đầu tiên tại Đà Nẵng với đa dịch vụ: Coffee shop, Co-working Space, cho thuê phòng họp, hội nghị; cho thuê văn phòng…

Tòa nhà cũng được thiết kế theo lối thiết kế mở, gần gũi môi trường xung quanh, sử dụng hệ thống cửa sổ thoáng đãng, kết hợp tấm vách ngăn kính vừa giúp khắc phục triệt để tiếng ồn, vừa có tầm nhìn ra không gian ngoại khu.

Các văn phòng còn được xen kẽ các mảng xanh của cây, lá, tạo sự dịu mát và khơi nguồn cảm hứng làm việc. Theo nhà đầu tư, đấy cũng chính là thông điệp bảo vệ môi trường mà PGT Group gửi đến cùng đồng, góp phần xây dựng đô thị “xanh” TP Đà Nẵng.

Một số hình ảnh về dự án đã được hoàn thiện, sẵn sàng đưa vào hoạt động.

Nội thất hiện đại
Nội thất hiện đại
Phòng làm việc với không gian mở, gần gũi, view hướng ngoại với bài trí các mảng xanh thân thiện môi trường
Phòng làm việc với không gian mở, gần gũi, view hướng ngoại với bài trí các mảng xanh thân thiện môi trường
Toàn cảnh tòa nhà PGT Group
Toàn cảnh tòa nhà PGT Group
Hà Minh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0