Chiếc Bay Vàng 2018 – Nâng tầm nhà thầu Việt

Hà Nội: Duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến phía Đông khu đô thị Uy Nỗ
Quý II/2018, thị trường bất động sản công nghiệp tăng trưởng nhẹ
Khu dự án Long Hậu Riverside Cần giuộc hoàn hảo cho người làm việc các quận lân cận
Nối tiếp thành công của 2 mùa thi trước, INSEE Việt Nam chính thức mở bán cuộc thi “Chiếc Bay Vàng 2018 – Nâng tầm nhà thầu Việt” dành cho 1 số đội nhà thầu dân dụng nhằm nâng tầm và tôn vinh nghề thi công, có tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.
Cuộc thi Chiếc Bay Vàng 2018 - Nâng tầm nhà thầu Việt
Cuộc thi Chiếc Bay Vàng 2018 – Nâng tầm nhà thầu Việt

Đến có sân chơi này, ngoài giao lưu học hỏi bí kíp, các đội thầu xây dựng còn có thời cơ được nhận Chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia được công nhận trong khối ASEAN, cũng như thời cơ được nâng cao uy tín và hình ảnh trong cùng đồng.

Chiếc Bay Vàng 2018 được tổ chức bởi Nhãn hàng Xi măng INSEE, đồng tài trợ giải thưởng bởi Nhãn hàng Sơn Dulux.

Bên cạnh đó, cuộc thi được bảo trợ chuyên môn bởi Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM; Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam chi nhánh miền Nam cũng như Hiệp hội Công trình xanh Việt Nam.

Sứ mệnh nâng tầm tay nghề xây dựng dân dụng

Xây dựng dân dụng là 1 trong các công việc nặng nhọc, vất vả nhất trong các ngành nghề – các người ngày qua ngày xây nên các ngôi nhà đẹp đẽ đảm bảo, dựng nên các tổ ấm của hàng triệu gia đình Việt Nam. Tuy vậy, đa phần thợ trong các đội thầu xây dựng này có cuộc sống vất vả, thiếu thời cơ tiếp cận các chương trình nâng cao kỹ năng, phát triển nghề nghiệp, thiếu sân chơi giải trí bổ ích để tham dự.

“Là nhãn hiệu xi măng được các nhà thầu xây dựng dân dụng trước nay tin dùng, INSEE cảm thấy rất cần thiết phải tổ chức các sân chơi quy mô và chuyên nghiệp như Chiếc Bay Vàng để nâng cao tay nghề và uy tín của các đội thầu, cũng như nhằm tôn vinh nghề xây dựng và tiếp lửa cho các người dựng xây cuộc sống”, ông Stefan Kaufmann, Giám đốc Thương Mại INSEE Việt Nam chia sẻ.

Chiếc Bay Vàng 2018 có nhiều hạng mục thi chuyên môn, kỹ năng tay nghề, qua đó góp phần nâng tầm nhà thầu Việt Nam, tạo ra uy tín cho các nhà thầu có tay nghề cao.

Các đội thi hoàn hảo tiến đến vòng chung kết toàn miền (diễn ra vào tháng 10) sẽ có thời cơ nhận Chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp có giá trị toàn quốc và được công nhận trong khối ASEAN cùng giải thưởng giá trị khác.

Quang cảnh buổi thi thực hành hạng mục bê tông dân dụng có xi măng INSEE Power-S
Quang cảnh buổi thi thực hành hạng mục bê tông dân dụng có xi măng INSEE Power-S

Chiếc Bay Vàng đến nay đã được tổ chức tới mùa thứ 3, trong đó các mùa thi 2014 và 2015 diễn ra ở khu vực các tỉnh Tây Nam Bộ

  Các đội thi tham dự thi thực hành hạng mục xây tô tường có xi măng INSEE Wall Pro
  Các đội thi tham dự thi thực hành hạng mục xây tô tường có xi măng INSEE Wall Pro

  Trải qua 2 mùa thi, hơn 1.000 người tham dự thi tài, cùng sự chứng kiến của 12 đại diện Sở Xây dựng và Hiệp hội kiến trúc sư các tỉnh, hàng trăm nhà phân phối, đại lý, người dân địa phương, Chiếc Bay Vàng đã chứng tỏ được quy mô và sức quyến rũ trong ngành xây dựng dân dụng.

  Đại diện tỉnh nào sẽ là quán quân Chiếc Bay Vàng 2018?

  Thông tin chi tiết về thời gian và vị trí diễn ra các trận đấu vòng loại:

  28/07: Khu vực Tp. Đà Lạt – Lâm Đồng

  04/08: Khu vực Tp. Bảo Lộc – Lâm Đồng

  11/08: Khu vực Tx. Lagi – Bình Thuận

  18/08: Khu vực Tx. Long Khánh – Đồng Nai

  25/08: Khu vực Tp. Biên Hòa – Đồng Nai

  01/09: Khu vực tỉnh Bình Dương

  08/09: Khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  15/09: Khu vực tỉnh Long An

  Chiếc Bay Vàng 2018 là sự trở lại đầy quyến rũ, có đến cho các đội thầu xây dựng dân dụng thời cơ chinh phục giải thưởng giá trị cũng như thời cơ được vinh danh trên các phương tiện truyền thông. Quan trọng hơn, cuộc thi là sự tranh tài gay cấn, quyết liệt giữa các đội thầu chuyên nghiệp để khẳng định năng lực và tay nghề, qua đó tạo dựng được uy tín nghề nghiệp trong cùng đồng địa phương.

  Cuộc thi diễn ra 2 vòng, gồm vòng loại ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ từ cuối tháng 7 đến ngày 15/09/2018 và vòng chung kết toàn miền.

  Theo đó các đội nhà thầu xây dựng (chuyên xây dựng dân dụng các hạng mục nhà, villa…) đăng ký dự thi theo nhóm 3 người (gồm 1 nhà thầu và 2 thợ xây tài năng).

  Sản phẩm sử dụng trong các phần thi bao gồm xi măng đa dụng INSEE Power-S và xi măng xây tô INSEE Wall Pro.

  Đội thầu ông Nguyễn Công Vinh (Đà Lạt) là đội thầu đầu tiên giành được vé tham dự Chung kết Chiếc Bay Vàng 2018 ở Tp.HCM
  Đội thầu ông Nguyễn Công Vinh (Đà Lạt) là đội thầu đầu tiên giành được vé tham dự Chung kết Chiếc Bay Vàng 2018 ở Tp.HCM

  Cách thức đăng ký rất dễ làm: các đội thầu đủ tiêu chí cuộc thi chỉ cần liên lạc có cửa hàng chất liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh, đăng ký trực tuyến qua đường dẫn Tại đây hoặc gọi tổng đài 1800 8187 để đăng ký.

  Giám đốc Thương mại INSEE Việt Nam và Đại diện Sở xây dựng Đồng Nai trao cúp cho quán quân ở Long Khánh, Đồng Nai
  Giám đốc Thương mại INSEE Việt Nam và Đại diện Sở xây dựng Đồng Nai trao cúp cho quán quân ở Long Khánh, Đồng Nai

  8 đội chiến thắng ở vòng loại khu vực sẽ vào vòng chung kết toàn miền diễn ra ở Tp.HCM vào ngày 6/10/2018, để tìm ra quán quân Chiếc Bay Vàng 2018 nâng trên tay chiếc cúp vàng.

  Đại diện Sở xây dựng Lâm Đồng trao cúp và bằng chứng nhận cho đội quán quân ở Tp. Đà Lạt
  Đại diện Sở xây dựng Lâm Đồng trao cúp và bằng chứng nhận cho đội quán quân ở Tp. Đà Lạt

  Đề thi Chung kết được bảo trợ chuyên môn bởi Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM và duyệt bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

  Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng xem xét ở http://vungxaycuocsong.com.vn/chiec-bay-vang/
  Như Loan

  Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

  COMMENTS

  WORDPRESS: 0
  DISQUS: 0