Chủ đầu tư 6th Element chọn Đông Dương Home Interior làm nhà cung cấp tủ bếp và thiết bị bếp

Chọn căn hộ nghỉ dưỡng để xây tổ ấm
The Tresor Residence Tập đoàn Novaland – Cuộc sống lý tưởng cho cư dân
Tìm hiểu nhu cầu thiết kế spa tân cổ điển thông tin tốt nhất
Công ty cổ phần thi công và thương mại Bắc Hà vừa ký kết hợp đồng cung cấp tủ bếp, thiết bị bếp có Đông Dương Home Interior cho dự án 6th Element.

Dự án 6th Element toạ lạc ở ô đất 017-HH1, thuộc Phường Xuân La, khu thành thị mới Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội do Bắc Hà làm chủ đầu tư, đơn vị phân phối là Đất Xanh Miền Bắc.

Dự án được mở phân phối từ đầu năm 2018 và đang trong quá trình thi công. Các căn hộ chung cư ở 6th Element được kiến trúc linh hoạt từ 1- 3 phòng ngủ và tổng diện tích phong phú từ 59,8 m2 – 200 m2. Giá phân phối chuẩn bị từ 34 triệu/m2.

 Lãnh đạo chủ đầu tư Bắc Hà & Đông Dương Home Interior thực hiện lễ ký kết sáng ngày 14.05.2018 ở Showroom Đông Dương, phố Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội.
Lãnh đạo chủ đầu tư Bắc Hà và Đông Dương Home Interior thực hiện lễ ký kết ở Showroom Đông Dương, phố Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Được biết, Đông Dương Home Interior có 25 năm bí kíp trong lĩnh vực bên trong xe ở phân khúc Việt Nam.Đơn vị này từng cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho một vài dự án nổi tiếng như Bitexco Financial Tower, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khách sạn Rex, Riverside, Sofitel Legend Metropole, Hilton Hanoi Opera, Furama Villa Danang, Hyatt Redency Danang…

Tại dự án 6th Element Đông Dương sẽ cung cấp tới một vài cư dân thuộc dự án các biện pháp tối ưu cho không gian nhà bếp đến từ một vài thương hiệu danh tiếng địa cầu như: Smeg, Falmec, Nobili, Alvic, Egger..,

Ông Lê Minh Đức, Giám đốc chi nhánh doanh nghiệp Đông Dương Hà Nội cũng cam đoan “mang đến các biện pháp tối ưu trong kiến trúc cho không gian phòng tắm và một vài sản phẩm trang thiết bị bên trong xe khác đến từ một vài thương hiệu danh tiếng địa cầu như: Jcuzzi, Catalano, Roca, Nobili, Geberit,… cho tất cả một vài cưu dân thuộc dự án.

Việc ký hợp đồng có nhà thầu bếp và thiết bị bếp danh tiếng, theo ông Nguyễn Tài Hà, Phó tổng giám đốc Bắc Hà là “mong muốn kiến tạo 1 không gian sống tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân, không ngừng tạo ra một vài qui định mới, nguyên tắc mới cho mô hình nhà ở đẳng cấp ở Việt Nam”

Tú Ân

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0