CIC Kiên Giang hợp tác triển khai Dự án Royal Streamy Villas 5 sao tại Phú Quốc

Lựa chọn công ty trang trí nội thất nhà hàng ăn uống mini
Luxstay – Nền tảng đặt homestay của người Việt, quyết tâm chiếm lĩnh thị trường Việt
Ý tưởng thiết kế gạch bông gió xi măng cho nhà bạn
Cuối tháng 5 vừa qua, Tập đoàn Tư vấn đầu tư thi công Kiên Giang (CIC) ký kết hợp tác đầu tư có Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS), Ngân hàng BIDV và đơn vị kiến trúc phong cảnh Ong & Ong để phát triển Dự án Royal Streamy Villas nguyên tắc 5 sao có tổng vốn đầu tư 539,8 tỷ đồng trên đảo ngọc Phú Quốc.

Dự án Khu villa đẳng cấp Royal Streamy Villas có địa vị đắc địa trên cung các con phố xanh Búng Gội, có diện tích 6,9 ha ở ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc. Royal Streamy Villas được bao bọc bởi 2 ngọn núi Khu Tượng (Đông Bắc) và núi Ông Lang (Tây Nam). Royal Streamy Villas cách bãi tắm Ông Lang 3 phút và trung tâm thị trấn Dương Đông chỉ 7 phút đi ô tô.

Dự án có thuận lợi rất lớn, bởi đây là quỹ đất sạch do Tập đoàn CIC đã thoả thuận mua của dân và hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, có lâu dài. Theo quy hoạch được duyệt, Dự án Royal Streamy Villas có tổng vốn đầu tư 539,8 tỷ đồng, bao gồm nhà phố, villa có diện tích từ 300 – 500 m2 có đầy đủ hạ tầng kỹ thuật tân tiến, cùng các tiện ích như công viên, hồ bơi, siêu thị, nhà hàng, dịch vụ tắm suối tự nhiên, khu thể thao, khu chăm sóc sức khỏe… đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng và kinh doanh. Đặc biệt, nhà phố và villa có phong cách kiến trúc cổ điển của hoàng gia châu Âu, kết hợp có sự tân tiến, tinh tế trong từng các con phố nét họa tiết và phù hợp có thực ở địa phương.

Theo ông Trần Đăng Khoa, Chủ tịch Hội đồng thành viên GIS, để dự án này tiến sâu vào phân khúc và tiến xa về hiệu quả đầu tư, thì việc hợp tác này giữa GIS và Tập đoàn CIC là sự bổ sung về các thế mạnh khác nhau về nguồn vốn, quỹ đất và bí kíp phát triển phân khúc… Công ty GIS đã có hơn 15 năm làm việc trong phân khúc BDS nghỉ dưỡng và có bí kíp hợp tác có nhiều chủ đầu tư lớn ở Phú Quốc như CEO Group, Vin Group, Công ty cổ phần Chín Chín Núi. Những dự án mà GIS triển khai đã tạo tiếng vang trên phân khúc BDS Phú Quốc có thể kể đến là Sunset Sanato, Sonasea Villas & Resorts…

Ông Khoa cũng ghi nhận về phía đối tác là Tập đoàn CIC đã có hơn 25 năm làm việc trong lĩnh vực BDS ở tỉnh Kiên Giang. Tập đoàn CIC đã triển khai nhiều dự án lớn, thành công như: các khu dân cư lấn biển, khu dân cư phường An Bình, khu dân cư Nam An Hoà, Dự án lấn biển Tây Bắc Rạch Giá, dự án dân cư và trung tâm thương mại Rạch Sỏi và Trung tâm thương mại Rạch Giá, Khu dân cư Bến xe tỉnh…

Phó tổng giám đốc Tập đoàn CIC, ông Trần Quốc Trưởng cho biết, Tập đoàn CIC có tiềm lực kinh tế mạnh, có tổng tài sản gần 2.000 tỷ đồng, có quỹ đất lớn ở nhiều vị trí đắc địa của tỉnh Kiên Giang. Tập đoàn CIC là đơn vị từng được giao nhiệm vụ quy hoạch Phú Quốc khi định hướng lên Đặc khu từ các ngày đầu tiên. Do vậy, việc hợp tác này giúp Tập đoàn CIC có thêm các bước tiến vững chắc, nhằm khẳng định địa vị trên phân khúc BDS sôi động ở đảo ngọc Phú Quốc.

Điều đáng nói là, các bên tham dự thực hiện dự án này đều có chung niềm tin chiến lược là cùng củng cố và khẳng định địa vị của mình trên phân khúc, nhất là ở Phú Quốc đầy sôi động và sắp trở thành Đặc khu kinh tế của cả nước. Việc hợp tác có đơn vị phát triển BDS chuyên nghiệp, am hiểu phân khúc, có tầm nhìn chiến lược như Công ty GIS là 1 bước tiến quan trọng cho nhà đầu tư cùng các đối tác tham dự thực hiện thành công và hiệu quả.

Huy Thịnh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0