Cuộc chiếm lĩnh đầy thuyết phục của Regent Residences Phu Quoc

Đất nền còn “cửa” đầu tư nhưng nhà đầu tư nên hạn chế dùng “đòn bẩy”
Chuẩn hóa môi giới bất động sản: Nhiệm vụ cấp bách
“Cơn mưa” quà tặng tại sự kiện được chờ đợi nhất tháng 5
Giữa tháng 5, BIM Group cộng đơn vị bán sẽ tung ra 1 vài căn villa nghỉ dưỡng cuối cộng của dự án. Sức hút và tên tuổi của Regent Residences Phu Quoc đã, đang và sẽ tạo nên cú huých quan trọng cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng hạng sang ở Phú Quốc.

Mở bán là hết

Có lẽ chưa bao giờ các nhà đầu tưBĐS lại đổ về Phú Quốc dồn dập như năm vừa qua. Regent Residences Phu Quoc là cái tên đến sau, sau 1 loạt các thương hiệu đình đám của làng nghỉ dưỡng, nhưng dẫu vậy, năm qua, Phú Quốc chứng kiến các cuộc tìm kiếm và săn tìm cơ hội ở Regent Residences Phu Quoc – cái tên đầy sức hút có nhà đầu tư thông thái.

Các căn villa Regent Residences Phu Quoc hàng hiếm luôn đầy sức hút có giới đầu tư
Các căn villa Regent Residences Phu Quoc luôn đầy sức hút có giới đầu tư

Bằng chứng là, chỉ 1 thời gian ngắn sau mở bán GĐ 1, 90% các căn villa đã có chủ.

Anh Khang, 1 nhà đầu tư BĐS Hà Nội cho biết, chỉ 1 chút chậm chân anh đã phải chờ đến lần mở bán GĐ 2.

Anh Vinh, nhà đầu tư BĐS có tiếng ở các thành phố biển Đà Nẵng, Nha Trang khẳng định, Regent là cái tên tiềm năng ở Phú Quốc. Dù đã là chủ nhân 1 căn villa ở Regent Residences Phu Quoc, anh cho biết sẽ không vắng mặt ở các lần mở bán sắp tới. Cũng theo anh Vinh thì “có các căn villa mẫu bởi thế, đầu tư vào Regent Residences Phu Quoc sẽ sinh lời cao”.

Hiện nay, hàng ngày khu vực nhà mẫu của Regent luôn tiếp đón rất nhiều lượt khách đến tham quan. Nhất là kể từ đầu tháng 4, BIM Group và Địa ốc MGV đã tổ chức cho khách hàng trải nghiệm InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences – 1 hợp phần nằm trong công trình khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina nằm ngay sát Regent Residences Phu Quoc.

Regent Residences Phu Quoc có toàn bộ 76 căn villa, trong đó 38 căn mở bán GĐ 1 đã có chủ. Những căn còn lại đã và đang là tâm điểm của giới đầu tư. Theo tiết lộ từ phía chủ đầu tư, số lượng các nhà đầu tư quan tâm và đặt chỗ đã cho thấy, cơ hội sẽ chỉ thuộc về các nhà đầu tư biết chớp cơ hội. Và đó sẽ là 1 cuộc chạy đua thật sự.

Mở bán GĐ 2 của Regent Residences Phu Quoc tiếp tục là cuộc chạy đua của các nhà đầu tư
Mở bán GĐ 2 của Regent Residences Phu Quoc tiếp tục là cuộc chạy đua của các nhà đầu tư

Tước vị của Regent Residences Phu Quoc lại nâng tầm khi Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) đã hoàn tất thương vụ mua 51% cổ phần của thương hiệu Regent Hotels & Resorts, trở thành thương hiệu đẳng cấp nhất trong hệ thống các thương hiệu khách sạn của IHG.

Chia sẻ về thương vụ M&A này, ông Lê Minh Dũng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn BIM Group, Giám đốc điều hành khối Bất động sản nghỉ dưỡng cho biết: “BIM Group rất may mắn khi Regent Residences Phu Quoc trở thành đứa con đầu lòng có thương hiệu Regent Hotels & Resorts. Thêm 1 dự án của BIM Group được quản lý vận hành bởi IHG là lời khẳng định cho uy tín và chất lượng nổi trội của các dự án do BIM Group đầu tư, cũng là 1 bước tiến nữa trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn”.

BIM Group: Đã đầu tư là… sinh lợi

Vì sao Regent Residences Phu Quoc đến sau nhưng lại luôn thu hút giới đầu tư và dẫn đầu phân khúc BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc? Đáp án nằm ở chỗ, dự án không chỉ có kiến trúc và hệ thống tiện ích nổi trội của 1 khu nghỉ dưỡng hạng sang mà còn bởi chủ đầu tư luôn đặt các nhà đầu tư ở vị trí ưu tiên số 1.

Trước hết là các cam đoan về lợi nhuận của chủ đầu tư. Đầu tư là phải sinh lời. Tập đoàn BIM Group, chủ đầu tư Regent Residences Phu Quoc hiểu rõ điều này hơn ai hết. Bởi thế mà, chính sách dành cho các nhà đầu tư vào Regent Residences Phu Quoc cũng là 1 điểm sáng trên phân khúc.

Regent Residences Phu Quoc chờ mong đem lại cơ hội đầu tư vẹn tròn
Regent Residences Phu Quoc chờ mong đem lại cơ hội đầu tư vẹn tròn

Để có lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư, BIM Group kiến trúc các chương trình cho thuê có các cam đoan về con số lợi nhuận đáng mơ ước.

Theo BIM Group, nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê villa có con số chắc chắn không thấp hơn 9% giá trị villa/năm trong suốt 9 năm đầu tiên. Hay như để làm giảm áp lực về vấn đề tài chính, khách hàng có thể chọn lọc không nhận lương cam đoan từ chương trình cho thuê trong 3 năm đầu tiên để nhận chiết khấu 20% giá trị của villa. Nhưng từ năm thứ 4 đến năm thứ 9, BIM Group vẫn giữ nguyên ở mức 9%/năm.

Và 1 điểm nổi trội nữa, đây là ngay cả khi căn villa đó sinh lợi cho các nhà đầu tư thì họ vẫn được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm trên toàn hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM Group cũng như hưởng mức chiết khấu ưu đãi lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ ở các nhà hàng, spa, quầy bar của khách sạn.

Bên cạnh đó, BIM Group luôn linh hoạt cho các đợt thanh toán đi cùng có nó là các chiết khấu khi khách hàng thanh toán sớm.

Và như thế, Regent Residences Phu Quoc cùng lúc là 1 nơi để nghỉ dưỡng xa xỉ, đồng thời là 1 kênh sinh lời chắc chắn cho các nhà đầu tư.

Như Loan

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0