Đà Nẵng: Xuất hiện doanh nghiệp bất động sản đầu tiên mua lại sản phẩm do mình bán ra

Thị trường bất động sản: Sức ép lớn từ các dự án “khủng” sắp đổ bộ
Đô thị thông minh, điểm nhấn của thị trường bất động sản TP.HCM
Căn hộ sang tại Căn hộ cao cấp La Premier
Với việc thành lập Quỹ Tái đầu tư PGT (PGT Fund), PGT Fund sẽ mua lại toàn bộ 1 vài sản phẩm đã chuyển nhượng trong GĐ 2015-2018 do Công ty Phú Gia Thịnh (thành viên PGT Group) làm chủ đầu tư, có cam đoan mức lợi nhuận cho bạn lên đến 40%.

Công ty Cổ phần Tập đoàn PGT (PGT Group) vừa chính thức công bố thành lập Quỹ Tái đầu tư PGT. Ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc PGT Group cho biết: PGT Fund có tổng vốn ban đầu lên đến 50.000.000 USD. Đây là nguồn vốn đầu tư PGT Group thu hút được từ 1 tập đoàn nước ngoài, có mục đích hỗ trợ tái đầu tư cho khách hàng, chắc chắn giá trị sinh lời tuyệt đối cho toàn bộ các sản phẩm, dự án do Công ty Phú Gia Thịnh (thành viên của PGT Group) làm chủ đầu tư.

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng xuất hiện mô hình kinh doanh mới, mua chính sản phẩm do mình bán ra, cam kết lợi nhuận đến 40%
Lần đầu tiên tại Đà Nẵng xuất hiện mô hình kinh doanh mới, mua chính sản phẩm do mình bán ra, cam kết lợi nhuận đến 40%

Giải đáp thắc mắc của 1 số khách hàng về quy trình vận hành của PGT Fund, ông Nguyễn Hữu Huy, Phó Tổng Giám đốc PGT Group, Chủ tịch PGT Fund cho hay: khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng, có thể liên hệ có PGT Fund thông qua: nhân viên kinh doanh, gọi vào hotline: 1900 63 68 68 hoặc các kênh truyền thông chính thống của PGT Group như www.pgtgroup.vn và facebook.com/pgtgroup.vn . PGT Fund sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin. PGT Fund cũng cam đoan hoàn tất chuyển nhượng (nếu đủ điều kiện) trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ của khách hàng.

Như vậy, PGT Group trở thành công tybất động sản đầu tiên ở Đà Nẵng áp dụng chính sách mua lại sản phẩm đã bán ra. Không chỉ vậy, có cam đoan chắc chắn mức lợi nhuận cho khách hàng lên đến 40% cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh của công ty cũng như trách nhiệm, uy tín của chủ đầu tư đối có ích lợi của khách hàng.

Ông Lê Anh Triệu (áo trắng) Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc PGT Group trao Quyết định thành lập PGT Fund
Ông Lê Anh Triệu (áo trắng) Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc PGT Group trao Quyết định thành lập PGT Fund

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư PGT Group, 1 số dự án như: An Thịnh, Phoenix, Mỹ Gia và New Đà Nẵng City… đều đạt mức giá cao hơn rất nhiều so có giá mà Công ty Phú Gia Thịnh (thành viên của PGT Group) bán ra. Lợi nhuận của khách hàng sẽ được tính toán cụ thể dự trên từng dự án, số lô, giá trị hợp đồng và tổng số tiền khách hàng đã đóng.

Không chỉ được xem là giải pháp mà PGT Group hiến kế để góp phần bình ổn phân khúc, hạn chế rủi ro cho giới đầu tư chân chính, PGT Fund còn là bước tiến mới của PGT Group trong chiến lược phát triển Tập đoàn, thu hút đầu tư nước ngoài.

Hà Minh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0