Đà Nẵng phê duyệt lối xuống biển công cộng tại khu vực dự án The Song

Khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus cách ly tiếng ồn hiện đại nhất
Thổi phồng tiện ích, chủ đầu tư ăn quả đắng
“Mê hồn trận” website rao vặt bất động sản
UBND đô thị Đà Nẵng vừa có chọn lọc phê duyệt quy hoạch xây dựng chi tiết TL 1:500 lối xuống biển công cộng ở khu vực dự án Khu du lịch biển The Song, do Viện Quy hoạch xây dựng Đà Nẵng lập, để làm cơ sở thu hồi đất và triển khai những bước xây dựng căn bản thứ hai đúng quy định.

Theo chọn lọc của UBND TP Đà Nẵng, khu đất được quy hoạch thuộc những phường Khuê Mỹ và Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn); phía Bắc giáp dự án Hòn Ngọc Á Châu, phía Nam giáp dự án The Song Đà Nẵng, phía Đông giáp biển Đông và phía Tây giáp tuyến các con phố Trường Sa đã xây dựng.

Diện tích đất quy hoạch là 2.716 m2, trong đây, quy mô đất giao thông và sân bãi là 2.088 m2 và quy mô trồng cây xanh, thảm cỏ là 628m2.

Đà Nẵng phê duyệt lối xuống biển công cộng ở khu vực Dự án Khu du lịch biển The Song.
Đà Nẵng phê duyệt lối xuống biển công cộng ở khu vực Dự án Khu du lịch biển The Song.

UBND đô thị giao nhiệm vụ cho BQLDA đầu tư xây dựng những công trình giao thông phối hợp những cơ quan liên quan thực hiện những bước xây dựng căn bản thứ hai đúng quy định. UBND quận Ngũ Hành Sơn chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp những đơn vị liên quan tổ chức bàn giao mốc giới, niêm yết và mở bán công khai đồ án quy hoạch được duyệt theo quy định.

Đồng thời giao Sở Xây dựng và UBND quận Ngũ Hành Sơn quản lý quy hoạch được duyệt theo đúng công dụng và nhiệm vụ được giao và Sở Tài nguyên và Môi trường căn cứ tổng mặt bằng được duyệt kiểm tra, đề xuất những vấn đề đất đai đúng quy định.

Hoàng Anh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: