Đất Xanh Miền Trung: Phát triển đô thị thông minh – đẳng cấp của sự giàu sang

Ra ngõ gặp… tranh chấp chung cư
Vị trí độc tôn đắc địa tại Chung cư Millennium
Quỹ nước ngoài khai thác cơ hội từ bất động sản
Không chỉ khẳng định cao cấp trong việc tiên phong thi công hệ thống thành phố thông minh, Đất Xanh Miền Trung còn đang có đến cho bạn những thích thú bất ngờ, dựa trên giá trị cốt lõi và bền vững hơn, đấy là cao cấp của sự giàu sang.

Tiên phong tiến hành công nghệ thông minh

Đất Xanh Miền Trung là nhà đầu tư phát triển BĐS tiên phong về thi công hệ thống thành phố thông minh ở khu vực miền Trung và cả nước. Việc sử dụng nhiều hệ thống công nghệ tiên tiến vào từng ngôi nhà chính là bước tiến có tính thời đại, góp phần thiết lập nền tảng cho sự hội nhập và phát triển công nghệ thông minh của Việt Nam thông qua những dự ánBĐS có tính bền vững mà Đất Xanh Miền Trung đã và đang thực hiện.

Các Dự án của Đất Xanh Miền Trung luôn có đến cho bạn môi trường sống tuyệt vời có những tiện ích nổi trội
Các dự án của Đất Xanh Miền Trung luôn có đến cho bạn môi trường sống tuyệt vời có những tiện ích nổi trội

Đất Xanh Miền Trung đang chọn lọc tiến hành vào từng ngôi nhà, từng công trình, dự án của mình những nguyên liệu đặc thù về mẫu mã, chất liệu và tuổi thọ bền vững. Một trong những chất liệu đấy là đá marble – biểu tượng cho những công trình sang trọng bậc nhất bởi sự đặc biệt, tinh tế và quý hiếm.

Không phải ngẫu nhiên, mà đá marble được xem là chất liệu thi công “kinh điển” của địa cầu, chất liệu của sự quý tộc và giàu sang. Trải qua hàng ngàn năm, đá marble vẫn giữ được địa điểm độc tôn, chẳng thể thay thế trong những công trình thiết kế và gắn liền có sự phát triển của những nền văn minh khác nhau. Từ thế kỷ thứ V trước Công Nguyên, người Hy Lạp đã sử dụng loại đá marble để thi công đền Parthenon và cho đến bây giờ, ngôi đền này vẫn có vẻ đẹp của sự vương giả, quyền lực và quý tộc.

Ngoài Hy Lạp, những quốc gia khác trên địa cầu cũng dùng loại đá này để thi công những công trình trung tâm. Nhà hát Opera (Na Uy); Trung tâm năng lượng Devon (Hoa Kỳ); Tòa nhà Tập đoàn Venus Marble HQ (Hy Lạp); Resort Dragon Inn Floating (Malaysia)… đều sử dụng loại đá này. Tại Việt Nam, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, khách sạn Tân Sơn Nhất và vô số khách sạn 5 sao ở Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết… cũng sử dụng đá marble làm chất liệu tiên phong trong thi công và ốp lát công trình.

Hệ thống đèn thông minh được lắp đặt ở Dự án của Đất Xanh Miền Trung
Hệ thống đèn thông minh được lắp đặt ở dự án của Đất Xanh Miền Trung

Sau Dự án Marina Complex, Dragon Villas, Lakeside Palace, mới đấy nhất, Dự án One River của Đất Xanh Miền Trung được ốp đá marble tất cả mặt đường, sử dụng hệ kính 2 lớp schuco của Đức; hệ thống villa thông minh (smart villas) tích hợp toàn diện có công nghệ điều khiển không dây qua phone thông minh (smart phone)…

Một “siêu dự án” khác của Đất Xanh Miền Trung là Dragon Smart City lại tiên phong trong việc tiến hành những công nghệ mới nhất vào thi công, quản lý và vận hành, như công nghệ camera 360 vận hành 24/7; wifi; hệ thống đèn thông minh (smart lighting) tích hợp nhiều tính năng như cảm quan độ ẩm, hướng gió, thời tiết…; trạm sạc năng lượng cùng nhiều tiện ích khác.

Không chỉ dừng lại ở hệ thống đèn thông minh hay camera 360 tiên tiến, Dragon Smart City còn là nơi hội tụ của rất nhiều công nghệ tiên tiến nhất được tiến hành trong từng căn nhà. Tại đấy, clubhouse, hệ thống smarthome, công viên nước, sân thể thao ngoài trời, công viên chủ đề (vườn Nhật, vườn Pháp)… cũng được đầu tư, thi công để cung cấp nhu cầu của cư dân.

Không giống như 1 số chủ đầu tư BĐS thường sử dụng những công nghệ có sẵn, Đất Xanh Miền Trung đã đầu tư nghiên cứu kỹ, phát triển những biện pháp công nghệ riêng để có đến sự hài lòng tối đa cho bạn. Ứng dụng phần mềm điều khiển những thiết bị điện thông minh trong nhà ở cũng được Đất Xanh Miền Trung phát triển và tích hợp chung vào cùng tiến hành cư dân để giúp việc sử dụng được dễ dàng nhất.

Bền vững 1 thương hiệu

Thương hiệu Đất Xanh Miền Trung từ lâu đã không còn xa lạ có giới đầu tư BĐS cũng như bạn trong nước và quốc tế. Để gây dựng và phát triển thương hiệu vào thời điểm “cơn bão” khủng hoảng tài chính cuối năm 2007-2008 vừa càn qua, tác động đến từng ngõ ngách của kinh tế Việt Nam và đối tượng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất chính là những công ty, Đất Xanh Miền Trung đã cho thấy sự quyết tâm, kiên nhẫn và bền bỉ tới mức phi thường của mình.

Hơn 7 năm hiện diện ở phân khúc BĐS Đà Nẵng và miền Trung, Đất Xanh Miền Trung đã đạt được những thành công đầy ấn tượng, gây dựng được thương hiệu danh tiếng có những bạn, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Năm 2017, kết quả kinh doanh của Đất Xanh Miền Trung tăng trưởng 14% so có năm 2016, lợi nhuận trước thuế đạt 275 tỷ đồng và doanh thu đạt 427 tỷ đồng.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Đất Xanh Miền Trung đạt lợi nhuận 160 tỷ đồng. Dự kiến, 6 tháng cuối năm, Công ty sẽ đạt thêm 500 tỷ đồng lợi nhuận, đạt kế hoạch lợi nhuận 600 tỷ đồng trong cả năm 2018.

Quý II/2018, Đất Xanh Miền Trung đã đã đi vào vận hành bàn giao Dự án nhà phố Lakeside và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của bạn, hình thành tuyến phố thương mại cao cấp Thứ nhất ốp đá marble tất cả mặt đường, tạo nên điểm nhấn tuyệt vời ở khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Bên cạnh đấy, Công ty cũng đã trình làng thành công “siêu phẩm” thuộc dòng sản phẩm villa nghỉ dưỡng hạng sang One River trải dài 2,1 km bên sông Cổ Cò và những dự án đất nền nổi trội như Dragon Smart City, Lakeside Infinity… ở khu vực phía Tây TP. Đà Nẵng.

Chia sẻ về quá trình phát triển của Đất Xanh Miền Trung, Tổng giám đốc Trần Ngọc Thành chỉ nói rất ngắn gọn: “Tập thể Đất Xanh Miền Trung khi thành lập đã nhất quán 1 chiến lược ‘kiến tha lâu, ắt đầy tổ’, rồi đặt những viên gạch Thứ nhất xây thương hiệu cho mình từ những dự án nhỏ, tiến đến những dự án tầm trung, rồi cao hơn. Khi đã tạo nền tảng vững chắc rồi, cứ thế xếp cao lên và đến 1 ngày sẽ trở thành biểu tượng”.

Vì sao những sản phẩm của Đất Xanh Miền Trung lại có lực quyến rũ mạnh mẽ? Nếu chứng kiến từng bước đi của Đất Xanh Miền Trung, sẽ phần nào giải mã được những “bí ẩn” này.

Ít có 1 công ty nào mà ngay từ những ngày đầu, đích thân Tổng giám đốc trực tiếp trình làng phân phối hàng. “Đội ngũ kinh doanh của Đất Xanh Miền Trung rất chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo và cung cấp được tất cả những nhu cầu khắt khe của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ yên tâm tuyệt đối hơn nếu lãnh đạo Công ty đứng ra “bảo lãnh” cho chính những sản phẩm mà mình phân phối ra”, CEO Đất Xanh Miền Trung từng chia sẻ.

Thêm 1 nhân tố tranh đua hoàn toàn khác biệt có những nhà phát triển, đầu tư dự án khác, đấy là, mỗi dự án của Đất Xanh Miền Trung đưa ra đều có tính pháp lý rõ ràng, đầy đủ. Cùng có đấy, để chắc chắn mức sinh lời quyến rũ cho nhà đầu tư, Đất Xanh Miền Trung chưa khi nào “phá giá” sản phẩm, cho dù phải chịu những tác động tranh đua từ những đối thủ.

Đến có dự án của Đất Xanh Miền Trung, bạn sẽ tìm thấy 1 môi trường sống tuyệt vời có những tiện ích nổi trội. Diện tích dành cho cây xanh, công viên, sân tập thể thao, tập gym… được Đất Xanh Miền Trung đặc thù chú trọng phát triển, không chỉ cho cư dân của dự án, mà cả cư dân khu vực kế bên được hưởng thụ. Năm 2018, Đất Xanh Miền Trung định hướng thi công những dự án của mình trở thành những điểm đến vui chơi, vui chơi của cùng đồng, có giá trị nhân văn vào từng sản phẩm, hướng tới cùng đồng xã hội nhiều Bên cạnh đấy.

Những nỗ lực không mệt mỏi của Đất Xanh Miền Trung trong thời gian qua đã được ghi nhận bằng những danh hiệu cao quý, như: top 3 công ty BĐS danh tiếng khu vực miền Trung – Tây Nguyên có nguồn tài chính vững mạnh; top 10 công ty hoàn hảo – danh tiếng năm 2017; đứng đầu trong hệ thống những công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh; địa điểm 143 trong số những công ty tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam; top 500 công ty Việt Nam Thịnh vượng năm 2018…

Minh Thảo

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: