Đất Xanh Miền Trung: Xây dựng thương hiệu theo chiến lược vết dầu loang

Đặc khu: “Không vì thận trọng mà không làm”
Điều chỉnh quy hoạch khu công viên phần mềm trên tuyến Nhật Tân – Nội Bài
Saigon Metro Mall quận 8 môi trường sống đẳng cấp
Sau khi định vị thương hiệu ở miền Trung, Đất Xanh Miền Trung đang thực hiện chiến lược vết dầu loang để chiếm lĩnh 1 vài phân khúc tiềm năng khác trong nước.

Từ thông minh đến siêu sang

Trung tuần tháng 8, Hội thảo “Đà Nẵng – Điểm đến đầu tư 2018: Đón đầu mô hình villas 5 sao siêu sang kiểu mới” tổ chức ở Hà Nội đã lôi kéo đông đảo nhà đầu tư và bạn tham dự.

“Siêu phẩm” One river của Đất Xanh Miền Trung đang được 1 vài nhà đầu tư săn đâyn.
“Siêu phẩm” One river của Đất Xanh Miền Trung đang được 1 vài nhà đầu tư săn đâyn.

Tại hội thảo, hai chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực thi công đã trình bày hai tham luận quyến rũ, khơi gợi niềm cảm hứng về 1 vài nhân tố nổi bật của Dự án One River, 1 trong 1 vài dự án villas siêu sang ven sông đình đám trên phân khúc BDS giai đoạn này.

Ông Lê Anh Đức, giảng viên chuyên ngành kiến trúc, chuyên gia kiến trúc ánh sáng đến từ Công ty Alislighting đã phân tích các mê hoặc từ ánh sáng. Theo ông Đức, ánh sáng tác động đến cảm xúc và 1 vàih tân trạng thái, thúc đẩy sự sáng tạo của con người. “Tại dự án One River, chúng tôi đang gắng sức đưa ra các biện pháp tốt nhất có hình ảnh gần gũi và dễ làm hơn có người Việt, thích hợp có không khí, có nhu cầu và trạng thái cảm xúc”, ông Đức cho biết.

Cũng theo chuyên gia này, khi ở trong villas cao cấp 5 – 6 sao cao cấp view sông hay view biển, thì ánh sáng trong và ngoài, ánh sáng ấm trong nhà và ánh sáng khi bình minh, hoàng hôn sẽ tạo ra cảm giác ấm cúng và tạo ra sự cân bằng. Tại Dự án One River, ánh sáng thông minh không chỉ chiếu sáng cho từng căn hộ cao tầng mà biện pháp ánh sáng thông minh được dùng cho cả khu thành thị. Với công nghệ bluetooth 5.0, ánh sáng được điều khiển hoàn toàn độc lập bằng smart điện thoại, không cần 1 vài thiết bị ngoại vi và ở mức giá thành đầu tư hợp lý.

Hệ thống đèn thông minh của Dự án One River cảm biến theo độ sáng, ánh sáng của mặt trời. Mức độ chiếu sáng sẽ tăng dần vào từng thời điểm, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa có đến các cảm giác, cảm xúc khác nhau. Giải pháp ánh sáng thông minh có thể kết nối có hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống đèn đầu – cuối… tạo ra các ngữ cảnh, hoạt cảnh khác nhau.

Thương hiệu Đất Xanh Miền Trung đang tiếp tục xây các biểu tượng cao cấp mới.
Thương hiệu Đất Xanh Miền Trung đang tiếp tục xây các biểu tượng cao cấp mới.

Cũng ở Hội thảo, ông Nguyễn Ngọc Nam, tiến sĩ chuyên ngành Kết cấu, giảng viên Trường đại học Kiến trúc Hà Nội, Giám đốc kỹ thuật của TID Group chia sẻ các bí kíp về vật liệu cao cấp dẫn đầu xu hướng, đây là áp dụng hệ nhôm kính Shuco 2 lớp từ Đức. Đây chính là các biện pháp khác biệt và độc đáo mà 1 vài chuyên gia kiến trúc đã nghiên cứu kỹ chỉ dành cho gia chủ khi có các căn villas ở One River.

Mỗi nhân viên là 1 “đại sứ thương hiệu”

Nếu phải kể tên các công ty trong lĩnh vực BDS luôn bền bỉ, bước từng bước đi vững chắc bằng các dự án có tính tranh đua nổi bật về ý tưởng sáng tạo, chất lượng công trình, nhân tố thẩm mỹ, đem đến cho bạn các sản phẩm cao cấp, tiên phong, thì Đất Xanh Miền Trung sẽ là 1 trong các công ty được nhắc đến Thứ nhất.

Trong chiến lược phát triển của Đất Xanh Miền Trung, Tổng giám đốc Trần Ngọc Thành đặt trọng tâm thi công thương hiệu từ chính đội ngũ nhân lực của công ty. Trong số 1 vài công ty BDS ở Đà Nẵng, Đất Xanh Miền Trung ít có biến động về nhân sự, nhờ chế độ đãi ngộ tốt, năng lực tài chính vững vàng, môi trường làm việc chuyên nghiệp… Bằng 1 vàih luôn có lại các ích lợi xứng đáng cho người lao động, Đất Xanh Miền Trung đã phát huy được năng lực, tinh thần trách nhiệm, ý thức công việc của mỗi cá nhân, cộng chung sức thi công nên thương hiệu có phương châm: “Doanh nghiệp lớn mạnh là tự hào của mỗi cá nhân”.

Từng trải qua nhiều địa điểm công tác và cảm nhận được trách nhiệm của người lao động ở Đất Xanh Miền Trung, ở Hội thảo “Đà Nẵng – Điểm đến đầu tư 2018: Đón đầu mô hình Villas 5 sao siêu sang kiểu mới”, Tổng giám đốc Trần Ngọc Thành chia sẻ, mỗi nhân viên của Đất Xanh Miền Trung chính là 1 “đại sứ thương hiệu”, đưa công ty tiến mạnh, hội nhập sâu rộng khu vực và quốc tế.

Để tổ chức thành công sự kiện này, từ nhiều tháng trước, tất cả nhân lực của Đất Xanh Miền Trung và 1 vài công ty thành viên (Đất Xanh Đà Nẵng, Đất Xanh Nam Miền Trung…) đã được huy động. Các công việc được cụ thể hóa đến từng cá nhân, đơn vị. Theo đây, việc thuyết trình về dự án và quá trình hình thành và phát triển của Đất Xanh Miền Trung, dự định tờ rơi, catalogue, clip về dự án… được dự định kỹ lưỡng. Đặc biệt, bộ phận truyền thông và dự định tài liệu, hình ảnh trực quan để trình làng có bạn, nhà đầu tư làm việc rất khẩn trương.

Mỗi nhân viên của Đất Xanh Miền Trung chính là 1 “đại sứ thương hiệu”, đưa công ty tiến mạnh, hội nhập sâu rộng khu vực và quốc tế.

– Ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Trung

Với sự chuyên nghiệp và dự định chu đáo của Đất Xanh Miền Trung, Hội thảo “Đà Nẵng – Điểm đến đầu tư 2018: Đón đầu mô hình Villas 5 sao siêu sang kiểu mới” đã được tổ chức thành công, lôi kéo gần 500 bạn, nhà đầu tư tham dự. Đất Xanh Miền Trung đã đưa bạn lần lượt đi qua 1 vài cung bậc cảm xúc có các phân đoạn kịch bản trình làng dự án. Những villas cao cấp của Dự án One River và nhiều căn nhà phố thương mại thông minh được nhà đầu tư mau chóng đặt mua đã chứng tỏ sức quyến rũ của 1 vài dự án, tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ cũng như danh tiếng của thương hiệu Đất Xanh Miền Trung.

“Dự án cao cấp có địa điểm đẹp, vật liệu sang trọng, kiến trúc tiên tiến, ánh sáng nhiều cảm xúc, không gian kích thích sáng tạo. Những điều này đã thực sự lôi kéo chúng tôi”, ông Nguyễn Đình Sang (phường Cổ Nhuế, Ba Đình, Hà Nội) tấm tắc khi được hỏi về cảm nhận đối có Dự án One River.

Trong khi đây, bà Trần Thị Thu Thanh (phường Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội) lại dành các lời khen ngợi cho đội ngũ kinh doanh của Đất Xanh Miền Trung. “Các nhân viên đã giải đáp cho chúng tôi rất cụ thể về các tiện ích của dự án, hệ số sinh lời, tiềm năng lợi nhuận sau đầu tư. Họ rất am hiểu tính 1 vàih, nhu cầu của người Hà Nội và đã đem lại cho chúng tôi niềm tin về Đất Xanh Miền Trung”, bà Thanh nói.

Chia sẻ có chúng tôi sau khi tổ chức thành công hội thảo, độc đáo là đội ngũ nhân sự đã nhận được các phân tích tích cực của bạn, Tổng giám đốc Trần Ngọc Thành nhấn mạnh, Đất Xanh Miền Trung xác định, nhân tố con người sẽ có lại các giá trị nổi bật, tiên phong và bền vững.

“Bên cạnh môi trường làm việc cởi mở, bình đẳng, tranh đua lành mạnh, đội ngũ nhân viên của Đất Xanh Miền Trung luôn được trao thời cơ để thỏa sức sáng tạo, phát huy khả năng, chứng tỏ chính mình và đã đi vào hoạt động tốt 1 vài công việc nếu được tin tưởng giao phó”, ông Thành nói.

Minh Thảo

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: