Đầu tư dài hạn, chọn biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc

Dự án chung cư The Sun Avenue – Dự án trọng tâm của Novaland Group
Nhà đầu tư bất động sản ôm tiền “đi tỉnh”
Mua bất động sản tại Vương Quốc Anh – không còn xa vời
Sau một vài lo ngại của phân khúc về cơn sốt đất và 1 loạt một vài biện pháp ngăn chặn từ chính quyền, phân khúc giờ đó đang chứng kiến 1 làn sóng mới của người mua: hướng về một vài dự án có giá trị thực và pháp lý rõ ràng.

Phú Quốc vẫn quyến rũ một vài nhà đầu tư am hiểu

Tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/năm, lượng du khách đạt gần 3 triệu lượt năm 2017, bình quân có dao động 80 chuyến bay hạ/cất cánh có dao động 12.000 lượt khách mỗi ngày… là một vài con số biết nói lý giải cho sự quyến rũ của nhà đất nghỉ dưỡng ở Phú Quốc giai đoạn này.

Theo một vài chuyên gia, 1 trong 3 khu vực đang được Quốc hội tham khảo phát triển thành đặc khu kinh tế thì Phú Quốc hội tụ đủ một vài nhân tố cho nhà đất nghỉ dưỡng có hạ tầng đang được phát triển mạnh mẽ và mau chóng.

Wyndham Garden Phú Quốc có địa điểm đắc địa cạnh quảng trường biển, trọng điểm khu thành phố nghỉ dưỡng Bãi Trường.
Wyndham Garden Phú Quốc có địa điểm đắc địa cạnh quảng trường biển, trọng điểm khu thành phố nghỉ dưỡng Bãi Trường.

“Chỉ sau 2 tháng quay lại Bãi Trường, Phú Quốc, tôi đã thấy rất nhiều một vàih tân. Quảng trường biển đã đã đi vào hoạt động gần 70%, phố tản bộ, một vài khu phức hợp nghỉ dưỡng có thương hiệu quốc tế Wyndham, Pullman, Best Western, Accor… đang dần hình thành, khiến một vài dự án nhà đất trong khu vực ngày 1 quyến rũ”, anh Nguyễn Minh, 1 nhà đầu tư đến từ TP.HCM cho biết.

Được quy hoạch trở thành khu vực tâm điểm phát triển du lịch ở Phú Quốc, tốc độ thi công mau chóng và địa điểm có nhiều lợi thế về mặt nghỉ dưỡng, không ngạc nhiên khi Bãi Trường đang trở thành điểm đến được nhà đầu tư ưu ái ở Phú Quốc.

“Thay vì quan tâm đến một vài hiệu quả đầu tư ngắn hạn, nhà đầu tư nghiên cứu về pháp lý, về hiệu quả đầu tư và khai thác cho thuê lâu dài. Đó cũng là nguồn gốc giúp cho Wyndham Garden, dự án có nhiều lợi thế về mặt pháp lý, kiến trúc, địa điểm và thương hiệu, được bạn ưu ái chọn mua”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group – đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc, cho biết.

Wynham Garden Phú Quốc là dự án gồm 153 căn villa biển có kiến trúc đặc biệt Go Green và theo mô hình 1 ngôi làng biệt lập của người Việt. Đây là dự án hiếm hoi cạnh quảng trường biển Bãi Trường đang được chào phân phối có mức giá từ 9 tỷ/căn villa đầy đủ bên trong xe.

Ngoài ra, đó cũng là dự án đang được phân tách cao về mặt thương hiệu khi được quản lý và hoạt động bởi Wyndham, 1 trong số tập đoàn khách sạn dẫn đầu địa cầu giai đoạn này có 8.100 khách sạn, resort khắp 79 quốc gia trên toàn địa cầu cộng mạng lưới hơn 50 triệu bạn trung thành phủ rộng.

Biệt thự giá trị thực tế Bãi Trường được lòng người mua

Ngoài lợi thế về mặt địa điểm, kiến trúc đặc sắc, được quản lý bởi thương hiệu top 5 trên địa cầu (Wyndham), thì mức giá chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe cũng là nguồn gốc chính giúp Wyndham Garden được người mua chào đón mạnh trong bối cảnh có nhiều tài liệu trái chiều về phân khúc Phú Quốc.

Wyndham Garden Phú Quốc lôi kéo nhà đầu tư không chỉ ở giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe mà còn pháp lý rõ ràng
Wyndham Garden Phú Quốc lôi kéo nhà đầu tư không chỉ ở giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe mà còn pháp lý rõ ràng

Wyndham Garden được kiến trúc bởi MIA, 1 đơn vị nổi danh có việc tối đa hoá mảng xanh trong ngôn ngữ kiến trúc.

Điểm đặc sắc của dự án chính là sự kết hợp hình ảnh làng quê Việt Nam có xu hướng tiên tiến “Go Green” trên địa cầu. Thay cho một vài bức tường vô cảm và bó hẹp, chia cắt không gian kiểu cũ thì đơn vị kiến trúc đã khéo léo dùng một vài mành lá rũ trên mái, hồ bơi… để phân chia một vài khu vực chung riêng. Đây cũng chính là nét đặc thù trong kiến trúc, khó tìm thấy được nơi nào khác ngoài Wyndham Garden.

Có thể nói, chính lối kiến trúc đặc thù, theo đúng xu hướng mới ở một vài khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên địa cầu như Bali, Phuket… đã giúp cho đơn vị phát triển Nam Group cũng như bạn tin tưởng vào khả năng có về lợi tức cho thuê bền vững trên 10%/năm sau khi đã trừ kinh phí quản lý và trong điều kiện công suất khai thác chỉ 65% của Wyndham Garden.

Chỉ 30 căn villa hiếm hoi có địa điểm cạnh quảng trường biển, Bãi Trường – tâm điểm phát triển du lịch biển ở Phú Quốc đang được chào phân phối có giá chỉ từ 9 tỷ/căn, trả ngay lợi nhuận cho thuê 30%, chi trả kéo dài 22 tháng tiến hành đến hết 16/6/2018.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden

Tìm hiểu dự án:Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

Như Loan

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1