Diamond Bình Dương – vị trí vàng, lợi thế kim cương

Thị trường bất động sản: Thông tin truyền thông “nhiễu sóng”, trong thế “loạn 12 sứ quân”
Cảnh giác “cò” đất mượn chiêu “ngân hàng thanh lý bất động sản”
Senturia Nam Sài Gòn dự án toàn cảnh tuyệt đẹp nằm trung tâm – căn hộ saigon panorama
Vị trí là nhân tố quan trọng danh tiếng, ảnh hưởng trực tiếp đến điều kiện sống của người dân, cũng như khả năng tăng thêm giá trị của mọi dự án BDS giai đoạn này. Những dự án có địa điểm càng đắc địa thì giá trị tăng thêm trong tương lai càng nhiều. Đây chính là 1 trong một số lợi ích tài chính mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cân đo đong đếm rất kỹ càng.

Vị trí vàng – Chìa khóa sinh lời cho nhà đầu tư

Với bất cứ bạn, hay nhà đầu tư BDS nào, nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và chọn lọc đầu tư là địa điểm của dự ánBDS. Vị trí tốt sẽ giúp dự án BDS có khả năng thanh khoản nhanh, dễ cho thuê, chuyển nhượng nhờ giá trị tăng thêm theo thời gian, nhờ sự phát triển của một số khu vực xung quanh, từ đây có lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Dự án Diamond Bình Dương có địa điểm đắc địa có 3 mặt các con phố kết nối có TP.HCM, Đồng Nai và khu vực Mỹ Phước.
Dự án Diamond Bình Dương có địa điểm đắc địa có 3 mặt các con phố kết nối có TP.HCM, Đồng Nai và khu vực Mỹ Phước.

Một dự án BDS có địa điểm tốt trước hết phải nằm trong khu vực tập trung khu dân cư cao, kết nối đầy đủ hạ tầng điện – các con phố – trường – trạm. Cụ thể, dự án đây phải có kết nối hạ tầng giao thông dễ dàng, gần trung tâm y tế, trường học, chợ, khu vui chơi vui chơi.

Dự án nằm trong khu vực quy hoạch phát triển hạ tầng, dân cư, hoặc một số trọng điểm hành chính, kinh tế có giá trị cao hơn hẳn một số dự án “các con phố xa ngõ sâu”. Nếu dự án có thêm tiện ích, gần công viên, thì giá trị lại được nâng tầm Bên cạnh đây, bởi môi trường sinh thái là nguyên do để người mua sẵn sàng chi trả để có được.

Tinh hoa từ “địa điểm kim cương”

Dự án Diamond Bình Dương mở phân phối giá sỉ ngày 15/9/2018 là 1 trong một số dự án làm hài lòng được tiêu chí trên. Diamond Bình Dương có 3 mặt các con phố hiếm có: mặt các con phố Mỹ Phước Tân Vạn – tuyến các con phố huyết mạch kết nối có TP.HCM, Biên Hòa, Đồng Nai; các con phố NK4 trục các con phố chính – cửa ngõ của Khu công nghiệp Mỹ Phước 3; các con phố DK5A kết nối có khu J vùng lõi đông đúc nhất của khu vực Mỹ Phước.

Vị thế đắc địa giúp cư dân dự án làm chủ cuộc sống năng động, tiết kiệm thời gian đi lại đến một số trọng điểm đô thị lớn như TP.HCM, Thủ Dầu Một, Thành phố mới Bình Dương và một số tiện ích xung quanh mà không có bất cứ dự án nào ở Mỹ Phước có thể so sánh được.

Phối cảnh tổng thể Dự án Diamond Bình Dương.
Phối cảnh tổng thể Dự án Diamond Bình Dương.

Đặc biệt, có chiến lược phát triển công nghiệp về phía Bắc của tỉnh Bình Dương, nhiều nhà máy, xí nghiệp diện tích lớn đã và đang được đầu tư thi công ở Mỹ Phước, sẽ lôi kéo 1 lượng lớn dân cư và dịch vụ hình thành ở Mỹ Phước. Cùng có đây, vô số công trình giao thông quan trọng đang được đã đi vào hoạt động vào cuối năm 2018, như kết nối toàn tuyến Mỹ Phước Tân Vạn, kết nối NK13 vào Quốc lộ 13. Đây là 2 nhân tố trọng điểm chắc chắn tiềm năng tăng trưởng giá trị của Dự án Diamond Bình Dương trong năm 2018 và đầu năm 2019.

Bên cạnh lợi thế từ địa điểm kim cương, Diamond Bình Dương là dự án duy nhất có công viên xanh mát được sở hữu thiết bị thể thao ngoài trời, giúp cư dân dự án có được không gian thư giãn để bình phục trí lực sau 1 ngày làm việc vất vả. Hơn nữa, Diamond Bình Dương cũng là dự án duy nhất mà hệ thống cấp thoát nước và vỉa hè được đấu nối sẵn vào từng lô đất, chắc chắn phong cảnh đồng bộ toàn khu và cư dân, sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí khi thi công.

Ba điều trên khẳng định rằng, Diamond Bình Dương là dự án duy nhất nhân 3 giá trị. Cư dân Diamond Bình Dương được hưởng rất nhiều đặc quyền đáng ngưỡng mộ từ địa điểm kim cương có 1 không hai.

“Bảo tín vàng” về pháp lý – sổ riêng từng nền

Nếu địa điểm đắc địa là điều kiện cần, thì pháp lý của dự án mới là điều kiện đủ giúp nhà đầu tư an tâm có chọn lọc của mình. Diamond Bình Dương là dự án duy nhất có 100% sổ hồng riêng từng nền, được hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% từ một số ngân hàng lớn như ACB, Eximbank…

Đặc biệt, trong bối cảnh nguồn cung đất nền dự án mới khan hiếm, đất vàng ở vùng lõi của Mỹ Phước hoàn toàn không có sản phẩm mới, cùng thêm việc một số nhà đầu tư đang tranh thủ gom hàng cho “mùa vàng chuyển nhượng BDS” cuối năm 2018 và đầu năm 2019, việc Dự án Diamond Bình Dương được chào phân phối có 100% sổ hồng riêng sẽ tạo nên “cơn sốt” về giá trong thời gian rất ngắn.

Với một số thế mạnh nổi bật trên, Dự án Diamond Bình Dương chính là câu trả lời tuyệt vời nhất cho mối quan tâm và sự kỳ vọng của một số nhà đầu tư luôn kiếm tìm 1 dự án chất lượng cao, tăng thêm giá trị đầu tư mau chóng và vững bền trong tương lai.

Quang Hưng

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0