Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort – Kênh đầu tư hấp dẫn

Hà Nội phê duyệt quy hoạch khu đất đấu giá 6,58 ha tại Thường Tín
Đô thị nén, xu hướng tất yếu của đô thị hiện đại
Dự án căn hộ hạng sang Sky Center – Tổ hợp căn hộ hạng sang hàng đầu thành phố
Tỷ suất lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh, không mất kinh phí cũng nhưng công sức để bảo trì BDS, lại được thụ hưởng 1 số tiện ích danh tiếng là 1 số điều mà 1 số nhà đầu tư nhận được khi có 1 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng thuộc dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Khoản đầu tư sinh lời cao

Những thông tin về việc khách hàng gửi tiền tiết kiệm hay để tiền trong thẻ ATM “bỗng dưng” bị biến mất trong thời gian qua khiến cho nhiều người vốn chọn gửi tiết kiệm ở ngân hàng là kênh đầu tư an toàn thì nay đã nghĩ khác. Chưa kể, mức lãi suất gửi tiết kiệm thường ở mức khiêm tốn. Một số khách hàng khác muốn có lợi nhuận cao hơn thì chọn lọc tự đầu tư vào cổ phiếu trên phân khúc chứng khoán. Song nếu tự đầu tư thì sự thành công cũng khó đảm bảo do khách hàng không thể dành nhiều thời gian nghiên cứu thông tin trên phân khúc chứng khoán. Số còn lại có thể chọn lọc giữ tài sản bằng vàng và ngoại tệ, trông chờ việc tăng giá từ các biến động giá của các tài sản này trên phân khúc địa cầu. Tuy nhiên kênh đầu tư này có thiên hướng tiết kiệm nhiều hơn là đầu tư sinh lời.

Trong khi đó, đầu tư cho BDS vẫn luôn là 1 trong 1 số kênh đầu tư được nhiều người ưa thích vì tính thanh khoản cao của phân khúc. Tuy nhiên, so có việc đầu tư đất nền hay căn hộ cao tầng để bán thì vẫn có rủi do khi phân khúc rơi vào trạng thái trầm lắng, hoặc quy hoạch đô thị, giao thông có sự 1 sốh tân khó đoán trước. Những điều này sẽ khiến BDS bị giảm giá trị so có lúc mua. Hay như đầu tư căn hộ cao tầng chung cư để cho thuê thì nhà đầu tư vẫn phải mất chi phí để trùng tu hàng năm, rồi phải mất thời gian để quản lý căn hộ cao tầng của mình…

Những rủi ro hay 1 số lo lắng này đã được thay thế bằng 1 loại hình đầu tư mới đó là đầu tư phát triển các dự án BDS nghỉ dưỡng. Để 1 số dự án này đảm bảo là khoản đầu tư an toàn và sinh lời cao thì cần phải hội tủ đầy đủ các nhân tố gồm: chủ đầu tư uy tín, vị trí dự án tốt, ích lợi của chủ có đối có căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng cao, sự độc đáo về tiện ích và dịch vụ.

Với dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort của Tập đoàn Flamingo ở đảo Cát Bà của Hải Phòng, 1 số nhân tố này đều đã hội tụ đủ.

Chủ đầu tư uy tín

Đối có mỗi dự án BDS, việc thành công hay không tùy thuộc rất lớn vào nhân tố chủ đầu tư. Những dự án do 1 số nhà đầu tư BDS uy tín triển khai thường được hoàn thiện rất nhanh và đúng công đoạn đã cam đoan để giữ gìn uy tín và thương hiệu. Nhờ đó, khách hàng cũng yên tâm hơn khi góp vốn cùng triển khai dự án từ 1 số ngày đầu xây dựng.

Với Tập đoàn Flamingo, uy tín đã được tạo dựng và khẳng định qua dự án Flamingo Flamingo Đại Lải Resort. Đây là dự án đã được nhận 34 giải thưởng hành đầu trong nước và quốc tế về BDS, kiến trúc và phát triển nghỉ dưỡng. Với slogan “Sống sang trọng giữa thiên nhiên”, Tập đoàn Flamingo đã không chỉ tạo lên 1 khu nghỉ dưỡng 5 sao kề bên Hà Nội, mà còn tạo ra 1 phong cách sống khác biệt cho khách hàng: “Flamingo Lifetyle – Sống sang trọng giữa thiên nhiên”.

Những thành công từ dự án này đều được Tập đoàn Flamingo áp dụng cho dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort ở Hải Phòng để tạo lên 1 tuyệt tác nghỉ dưỡng mới giữa biển khơi.

Vị trí đắc địa

Dự án tọa lạc trên khu vực bãi tắm Cát Cò 1,2A,2B, Cát Bà, Hải Phòng là khu vực bãi tắm đẹp nhất nhì của Cát Bà, được bao quanh là núi và biển giúp cho dự án có 1 không gian riêng và tách biệt có cuộc sống bên ngoài. Hơn nữa, bên cạnh ưu thế phong cảnh tự nhiên sẵn có là biển và núi rừng nguyên sơ, tuyệt đẹp, thì Cát Bà còn có vị trí địa kinh tế đầy tiềm năng khi nằm trong tam giác kinh tế Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng.

Hơn thế nữa, Cát Bà đang trở thành phân khúc đầu tư đầy triển vọng khi được trực tiếp hưởng lợi từ hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông và phục vụ du lịch của Hải Phòng được triển khai mạnh trong thời gian qua. Đó là cảng hàng không quốc tế Cát Bi, cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng, là cầu Tân Vũ – Lạch Huyện, cầu Bạch Đằng…

Cộng hưởng từ đà phát triển hạ tầng, cũng như tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh có làn sóng đầu tư nước ngoài lớn, Cát Bà đang chứng kiến sự tăng trưởng du lịch nóng lên đến 25 – 30%/năm. Và giai đoạn này, mùa hè này tình trạng cháy phòng lại tiếp tục tái diễn chỉ bởi hạ tầng du lịch của Cát Bà đang bị quá tải và xuống cấp. Hiện Cát Bà mới chỉ có 211 cơ sở lưu trú có 3.888 phòng, không thể đáp ứng được nhu cầu của du khách vào mỗi dịp cao điểm.

Những điều này đang mở ra 1 thời cơ rất lớn cho giới đầu tư BDS nghỉ dưỡng bởi cầu đang lớn hơn rất nhiều so có cung.

Nhiều ích lợi cho chủ có

Khi trở thành chủ nhân 1 trong 1 số căn hộ cao tầng thuộc dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, người mua hoàn toàn được quyền sử dụng căn hộ cao tầng đó cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình hoặc ủy thác lại cho chủ đầu tư để kinh doanh, phân chia lợi nhuận. Việc này cũng là để đảm bảo cho chất lượng dịch vụ ở Flamingo Cát Bà Beach Resort đạt chuẩn 5 sao và có lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Khi ủy thác cho chủ đầu tư kinh doanh, người mua hoàn toàn không phải lo lắng về việc quản lý, bảo trì, cũng như việc kinh doanh sao cho có lãi. Thay vào đó, người mua sẽ được chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận đến 8,98% trên tổng giá trị căn hộ cao tầng, có lại nguồn lương dao động 22 triệu đồng/tháng (suất đầu tư căn hộ cao tầng 34m2). Tỷ lệ tăng trưởng lương 5 năm đầu là 10%, 5 năm thứ hai là 8% và sau 10 năm sẽ ổn định ở mức 5%.

Chính sách hỗ trợ tài chính cũng rất linh hoạt. Ví dụ như đầu tư 1 căn dao động 34 m2, có giá dao động 3 tỷ đồng thì khách hàng sẽ được nhận trước 5 năm tiền thuê có giá trị bằng 35% giá của căn villa, tương đương có hơn 1 tỷ đồng. Như vậy, số tiền khách hàng phải trả cho căn villa chỉ còn gần 2 tỷ đồng. Trong khi đó, các căn biệt thư, căn hộ cao tầng của Flamingo Cát Bà Beach Resort được hộ trợ vay vốn có lãi xuất 0%/24 tháng đầu tiên cho 60% giá trị cần thanh toán, thời hạn vay lên tới 15 năm. Như vậy chỉ có số vốn ban đầu chưa đến 800 triệu, khách hàng đã có thể có 1 căn villa có cam đoan lợi nhuận của chủ đầu tư là đem lại nguồn lương ổn định cho khách hàng hơn 22 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh đó, khi trở thành chủ sỡ hữu căn hộ cao tầng của Flamingo Cát Bà Beach Resort thì còn được có hộ chiếu “All In Passport Diamond” giá trị lên đến gần 10 tỷ. Với hộ chiếu nay thì khách hàng có thể tận hưởng rất nhiều dịch vụ cao cấp ở toàn bộ các dự án thuộc tập đoàn Flamingo. Mỗi năm, khách hàng còn được thụ hưởng 30 đêm nghỉ hoàn toàn miễn phí ở Đại Lải hoặc Cát Bà và có thể quy đổi các hạng phòng lớn, giao dịch, bảo lưu,…

Tiện ích cao cấp

Với mong muốn tạo lập 1 dự án có 1 số giá trị có 1 không hai, đưa Flamingo Cát Bà Beach Resort trở thành 1 thiên các con phố nghỉ dưỡng xanh đúng nghĩa, Tập đoàn Flamingo đã lấy chữ S làm cầu nối, tạo lên tiêu chí 5S đầu tiên trên địa cầu. Đây cũng là tiêu chuẩn mà tập đoàn áp dụng cho dự án của mình ở Hải Phòng. Đó là SKY (bầu trời), SUN (mặt trời), SAND (cát), SEA (biển), STAR (vì sao). Sun là tòa nhà rực rỡ dưới ánh mặt trời. Sea là đỉnh cao nghĩ dưỡng bên bờ biển. Sand là công trình giải trí cao cấp trên bờ cát trắng. Sky là villa trên trời sang trọng và thượng lưu. Và cuối cùng là Star – khẳng định tiêu chuẩn 5 sao đích thực.

Tiêu chí 5S này chính là lợi thế tranh giành mà Tập đoàn Flamingo tạo dựng cho Flamingo Cát Bà Beach Resort để có đến cho các khách hàng 1 số sản phẩm cao cấp và đảm bảo có lợi nhuận tối ưu cho khoản đầu tư.

Ở Flamingo Cát Bà Beach Resort, ngoài lối kiến trúc xanh độc đáo đã trở thành thương hiệu riêng có của Tập đoàn thì còn hội tụ đủ các tiện ích hoàn thiện, khép kín thư ăn, ngủ, nghỉ đến vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Đây chính là sự khẳng định và là miếng ghép hoàn thiện cho 1 khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp nhất ở Cát Bà.

FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT

NHÀ ĐẤT VĂN MINH – ĐẠI LÝ CẤP 1 – Phân phối chính thức

VP: 29 Văn Cao & số 19 lô 7B Lê Hồng Phong, Hải Phòng

ĐT: (0225)3 601 601 – Hotline 24/7: 0904.247.247

Email: nhadatvanminh@gmail.com hoặc flamingohaiphong@gmail.com

Website: http://nhadatvanminh.com.vn hoặc http://catbaresort.net
Thu Lê

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: