Đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài bắt đầu triển khai: Dự án nào tăng giá?

Sức hút khó cưỡng của biệt thự hoa hồng Skylake Villa – Flamingo Đại Lải
Bộ Xây dựng đề nghị Đà Nẵng rà soát dự án Khu đô thị Công viên Châu Á
Căn hộ Officetel khuấy động thị trường bất động sản Hà Nội
Tuyến các con phố Nguyễn Cơ Thạch kéo dài đang bắt đầu làm đã kéo theo các dự án liền kề khu vực này được hưởng lợi. Trong đấy, đặc thù phải kể đến TNR Goldmark City – dự án nằm ngay tuyến giao cắt giữa các con phố Nguyễn Cơ Thạch và Hồ Tùng Mậu.

Đến thời điểm giai đoạn này, đơn vị thi công đã dựng rào chắn, phân luồng giao thông theo hướng dồn các phương tiện đi đến theo các con phố sát khu đô thị TNR Goldmark City để ra các con phố Hoàng Quốc Việt kéo dài, chuẩn bị tháng 12/2018 sẽ thông tuyến.

Đây là tin vui cho các người dân khu vực này vì khi các con phố Nguyễn Cơ Thạch kéo dài thông tuyến sẽ nối từ Hồ Tùng Mậu tới Hoàng Quốc Việt kéo dài góp phần quan trọng giảm hiện trạng ùn tắc giao thông trên tuyến giao thông này.

Đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài sẽ góp phần rất lớn trong việc giảm sức ép giao thông cho khu vực này
Đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài sẽ góp phần rất lớn trong việc giảm sức ép giao thông cho khu vực này

Trước đấy, từ đầu năm 2017, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1203/QĐ-UBND, phê duyệt chỉ giới các con phố đỏ tuyến các con phố Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, mật độ 1/500. Theo quy hoạch, tuyến các con phố này sẽ có chiều dài 0,45 km, bề mặt căt ngang lối điển hình rộng 40 – 45,3m gồm 2 lòng các con phố.

Tọa lạc ngay ở điểm giao nhau giữa hai tuyến các con phố huyết mạch phía tây Thủ đô Hà Nội, đặc thù khi tuyến các con phố Nguyễn Cơ Thạch thông tuyến thì công trình căn hộ chung cư đẳng cấp 136 Hồ Tùng Mậu đảm bảo là dự án được hưởng lợi nhiều nhất. Sở dĩ có được điều này là do dự án này có được tổng hòa các nhân tố thuận lợi như: kiến trúc, phong cảnh, địa điểm, các tiện ích vè giáo dục, thương mại cho tới chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt, hỗ trợ bạn của chủ đầu tư…

Đây là 1 trong các dự án lớn nhất phía Tây Hà Nội có qui mô lên tới gần 115 nghìn mét vuông. Dự án này vốn nổi danh trên phân khúc BĐS khi được chủ đầu tư dồn tâm sức đầu tư cơ sở hạ tầng công cùng. Minh chứng cho điều đấy là kỷ lục Guiness Việt Nam “Tổ hợp căn hộ chung cư có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” và là 1 trong số ít các dự án đầu tư làm Sky Garden trên tầng mái, tạo thêm không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho cư dân.

Hồ điều hòa 15 ha từ tầm view của TNR Sky Park
Hồ điều hòa 15 ha từ tầm view của TNR Sky Park

Trong công trình dự án ở 136 Hồ Tùng Mậu này, đang chú tâm nhất là tòa TNR SkyPark vừa mới công bố có dòng căn hộ chung cư nghỉ dưỡng.

TNR SkyPark gây ấn tượng có việc thi công đã đi vào hoạt động các căn hộ chung cư, 100% các tiện ích đã đi vào hoạt động ngay khi bắt đầu mở phân phối. Khách hàng khi chọn ổn định gia đình ở đấy được trải nghiệm tận hưởng toàn bộ tiện ích, mục sở thị chốn ổn định gia đình của mình ngay thực ở chứ ko phải xem nhà mẫu. Bên cạnh đấy, đấy là 1 trong các dự án hiếm hoi ở Hà Nội đã đi vào hoạt động toàn bộ các hạng mục trước khi mở phân phối nên bạn sẽ không còn nỗi lo mua nhà trên giấy hay dự án phát triển chậm độ…

Một điểm cùng đáng chú tâm khiến TNR SkyPark đang dậy sóng phân khúc đấy là hướng view bao trọn hồ điều hòa 15 ha của đô thị. Các căn hộ chung cư ở đấy không bị chắn tầm nhìn, đấy là 1 trong các tòa có view đẹp nhất của dự án.

Toàn cảnh công trình căn hộ chung cư đẳng cấp TNR Goldmark City – Dự án được hưởng lợi nhiều nhất khi tuyến các con phố Nguyễn Cơ Thạch kéo dài đã đi vào hoạt động
Toàn cảnh công trình căn hộ chung cư đẳng cấp TNR Goldmark City – dự án được hưởng lợi nhiều nhất khi tuyến các con phố Nguyễn Cơ Thạch kéo dài đã đi vào hoạt động

Bên cạnh hệ thống phong cảnh xanh mát rộng lớn, thì tiện ích nội khu “All in one” là điểm cùng rất lớn và quan trọng danh tiếng cho TNR SkyPark. Được thi công như 1 đô thị thu nhỏ, ở dự án này có đầy đủ tiện ích nội khu như bể bơi, sân chơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán café, quầy thuốc, gym-spa, hair salon, trường mẫu giáo, trường liên cấp quốc tế… cung cấp đủ nhu cầu của cư dân mọi lứa tuổi.

Có thể nói, ở TNR SkyPark, các tiện ích đều ở ngay ngưỡng cửa để phục vụ cuộc sống từ các điều nhỏ nhất cho cư dân của mình.

Với hơn 30% dân cư là người nước ngoài đến từ các quốc gia hiện đại và văn minh trên địa cầu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… TNR SkyPark xứng đáng là 1 cùng đồng dân cư quốc tế lớn ngay giữa lòng thủ đô. Đây sẽ là môi trường sống lý tưởng, đặc thù là có con trẻ khi các em được tiếp xúc, học hỏi sớm các nền văn hóa quốc tế hiện đại, hình thành kỹ năng sống văn minh ngay từ nhỏ.

Đặc biệt, khi tuyến các con phố Nguyễn Cơ Thạch kéo dài thông tuyến, công trình căn hộ chung cư đẳng cấp TNR SkyPark nói riêng và toàn công trình dự án 136 Hồ Tùng Mậu nhìn chung đảm bảo sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Điều này đồng nghĩa có việc mức giá ở dự án này sẽ tăng và thời điểm giai đoạn này được phân tách là thời cơ vàng khi mua căn hộ chung cư ở đấy.

K.A

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: