Giới thiệu căn hộ mẫu phong cách Italia tại Mỹ Đình

Tìm hiểu nhu cầu thiết kế spa 3 sao trải nghiệm thú vị
TNR Sky Park – Chốn an cư lý tưởng ngay tại trung tâm mới của Hà Nội
Những căn hộ luxury không bao giờ lo ế?
Dự án được Ngân hàng VPbank bảo lãnh và hỗ trợ tài chính, chắc chắn ích lợi và tránh mọi rủi ro cho một vài bạn.
.
Chủ đầu tư cắt băng khai trương căn hộ chung cư mẫu Florence phong một vàih Italia ở Mỹ Đình

Sau thời gian tập trung xây dựng có công đoạn nổi bật, Công ty Cổ phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội – thành viên của Phục Hưng Holdings – chủ đầu tư dự án Florence chính thức khai trương Nhà mẫu ở 28 Trần Hữu Dực.

Căn hộ mẫu được sở hữu bên trong xe đã đi vào hoạt động cấp cao nhằm có đến cho bạn sự trải nghiệm, cảm nhận thực ở về sản phẩm của Florence có thiết kế theo phong một vàih thiết kế Italia. Cùng có đây, sở hữu bên trong xe cũng được chủ đầu tư chọn lọc từ các thương hiệu nổi tiếng địa cầu như: thiết bị điện Panasonic/Simon, đèn chiếu sáng Paragon, khoá cửa Hafele, thiết bị bếp Halefe, thiết bị vệ sinh Grohe, điều hòa Multi Gree…

.
Khách hàng tìm hiểu lưa chọn mặt bằng căn hộ chung cư thích hợp có cuộc sống tiện nghi.

Với mục tiêu tối ưu hóa công năng sử dụng trong thiết kế, có đến nhiều sự chọn lọc cho bạn, Florence có nhiều loại căn hộ chung cư có quy mô từ 74,9m2 đến 124,3m2, gồm 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. Đặc biệt căn hộ chung cư chỉ có 81m2 cũng đã được tối ưu không gian sống có 3 phòng ngủ, có thể cung cấp nhiều đối tượng bạn, từ cặp vợ chồng trẻ đến gia đình đa thế hệ.

Bằng bí kíp & sự chuyên nghiệp, cộng hệ thống quản lý xây dựng & công nghệ xây dựng hiện đại của nhà thầu, đến nay, Florence đã xây dựng xong tầng 15.

.
Khách hàng thăm quan mô hình tổng thể Dự án.

Dự án cũng được Ngân hàng VPbank bảo lãnh và hỗ trợ tài chính, chắc chắn ích lợi và tránh mọi rủi ro cho một vài bạn khi mua căn hộ chung cư ở Florence.

Chính sách phân phối hàng đặc trưng nhân dịp khai trương nhà mẫu

Nộp đủ 70% giá trị căn hộ chung cư trong đây: Khách hàng tự nộp 30% giá trị căn hộ chung cư bằng tiền tự có và vay Ngân hàng (do Chủ đầu tư chỉ định) 40% giá trị căn hộ chung cư. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ cho Khách hàng lãi suất vay Ngân hàng 0%.

Nộp đủ 70% giá trị căn hộ chung cư bằng tiền tự có thì Khách hàng sẽ được chiết khấu 1% giá trị căn hộ chung cư trước thuế.

Chính sách đặc trưng: Tặng 01 cây vàng Thần tài cho Khách hàng đặt mua căn hộ chung cư trong sự kiện (Điều kiện nhận ưu đãi: Khách hàng đã đi vào hoạt động ký HĐMB và chi trả đợt 01 theo điều kiện trong HĐMB).

Quang Hưng

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: