Go Green – Xu hướng kiến trúc của biệt thự biển hút khách

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon– Bản giao hưởng từ thiên nhiên chính thức ra mắt vào tháng 11.
Đơn vị tư vấn thiết kế khách sạn
Công ty tư vấn thiết kế quán trà sữa giá rẻ ưu đãi đặc biệt
Nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng danh tiếng địa cầu đang chú trọng 1 sốh tân 1 số thiết kế nghỉ dưỡng theo xu hướng Go Green. Đây là phân khúc phát triển nhất của ngành du lịch có tốc độ phát triển từ 20% đến 34% theo Tổ chức du lịch Thế giới (UNWTO).

Thiết kế nổi trội thuyết phục du khách

Wyndham Group – tập đoàn khách sạn top 5 địa cầu, vừa trình làng 1 loạt 1 số resort mới có thương hiệu Wyndham Garden, trong đó có Wyndham Garden Phú Quốc.

Wyndham Garden được phân tách là thương hiệu ngôi sao trong tổng số 15 thương hiệu mà tập đoàn này đang quản lý, bởi tốc độ phát triển nhanh nhất và theo đúng trào lưu du lịch mới trên địa cầu – Go Green.

“Khu nghỉ dưỡng Ametis ở Bali, nơi tạo cho tôi nhiều cảm hứng về thiết kế Go Green có mức giá thuê tầm 1.200 USD/đêm cho 1 căn biệt thự 1 phòng ngủ, vậy mà khi nào cũng trong hiện trạng kín phòng. Thực tế đã chứng minh, thiết kế nghỉ dưỡng tốt sẽ có lại dấu ấn tốt cho bạn. Điểm chung của 1 số thiết kế này thường phải có sự gắn kết nghiêm ngặt của 2 nhân tố: môi trường xung quanh và tính bản địa.” Nguyễn Hoàng Mạnh, thiết kế sư trưởng ở MIA Design Studio, giải đáp thêm về biện pháp thiết kế ông chọn cho Wyndham Garden Phú Quốc và 1 số dự án nghỉ dưỡng MIA đang đảm nhiệm gần đó.

Wyndham Garden Phú Quốc đang theo đúng xu hướng tân tiến Go Green trên địa cầu
Wyndham Garden Phú Quốc đang theo đúng xu hướng tân tiến Go Green trên địa cầu

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc chính là sự kết hợp thú vị giữa bản sắc bản địa và sự “giàu có” của môi trường xung quanh, theo đúng xu hướng tân tiến Go Green trên địa cầu. Các căn biệt thự ở đó được thiết kế nghiêm ngặt như hệ thống các ngôi làng nhỏ của làng quê Việt Nam. Đồng thời, đơn vị thiết kế khéo léo dùng nguyên liệu gỗ cộng các mành lá cúc tần Ấn Độ rũ trên mái, vách tường và hồ bơi ngoài trời thay cho 1 số bức tường vô cảm và bó hẹp chia cắt không gian kiểu cũ.

Chị Thu Trang, 1 du khách đến từ Hà Nội chia sẻ: “Gia đình tôi đã từng nghỉ dưỡng ở khu resort cũng do MIA thiết kế ở Nha Trang. Công trình là 1 ốc đảo tĩnh lặng, hòa mình vào môi trường xung quanh có các tiện nghi đạt nguyên tắc năm sao của 1 khu nghỉ dưỡng và lượng khách đến đó khá đông dù giá tầm hơn 7 triệu/đêm.”

Gia tăng lợi nhuận từ biệt thự nghỉ dưỡng

“Khách thuê đẳng cấp, đặc trưng khách từ Âu – Mỹ và Nhật, cần sự trải nghiệm đặc trưng. Trải nghiệm đó phải có sự gắn kết có nhân tố bản địa, có môi trường xung quanh và sự cân bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng. Với thiết kế giai đoạn này, Wyndham Garden sẽ là 1 chọn lọc danh tiếng của khách thuê đẳng cấp khi đến Phú Quốc.” ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden cho biết.

Khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden sẽ có công suất hoạt động đạt 65% có mức giá thuê trên 6,5 triệu đồng/căn biệt thự
Khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden sẽ có công suất hoạt động đạt 65% có mức giá thuê trên 6,5 triệu đồng/căn biệt thự

Theo tính toán từ Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden, nhờ lợi thế thương hiệu thuộc top 5 trên địa cầu và có sẵn lượng bạn trung thành dao động 50 triệu khách trên toàn địa cầu, 1 khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden có công suất hoạt động thấp nhất 65%, mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn biệt thự và có thể có về lợi tức trên 10% cho chủ sở hửu sau khi trừ hết 1 số giá thành quản lý.

“Tôi chọn Wyndham Garden 1 phần vì thương hiệu. Tôi tin rằng, có bí kíp và sự quản lý chuyên nghiệp của Wyndham Group, 1 khi đi vào hoạt động dự án sẽ hút lượng khách thuê đẳng cấp. Người mua 1 số căn biệt thự ở đó sẽ nhẹ gánh hơn trong việc tìm khách, bảo trì, bảo hành. Đồng thời, yên tâm là tài sản của mình luôn trong hiện trạng tốt, giúp nâng cao hơn giá trị đầu tư và tính thanh khoản của sản phẩm.” Ông Minh Nhật, 1 nhà đầu tư vừa chọn mua Wyndham Garden cho biết.

30 căn biệt thự biển của Wyndham Garden Phú Quốc đang được chào phân phối có giá chỉ từ 9 tỷ/căn, trả ngay lợi nhuận cho thuê 30%, chi trả kéo dài 22 tháng.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden

Tìm hiểu thêm về dự án:

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

Như Loan

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0