Green Bay Village – Không gian sống cho một ngày trọn vẹn

Doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà ở cho công nhân sẽ được ưu đãi thuế
Linkhouse Miền Trung mở bán thành công đồng thời hai dự án tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi
Đề xuất cách thức thu hút tư nhân xây nhà ở xã hội
Green Bay Village được thi công dựa trên mô hình cộng đồng dân cư khép kín Thứ nhất ở Quảng Ninh đã đi vào làm việc. Dự án đã và đang hình thành lên 1 cộng đồng dân cư văn minh, an toàn và tiên tiến bên bờ vịnh Hạ Long.

Cuộc sống ở một vài thành phố lớn có các toà cao ốc chọc trời, dãy nhà phố bê tông thô ráp hay các dòng người nối tiếp nhau trên các con phố vào giờ cao điểm luôn có đến cảm giác bó hẹp cho nhiều người thành phố. Như 1 lẽ bình thường, bất cứ người thành phố nào cũng ít nhất 1 lần trong đời mơ tới 1 chốn đi về yên bình đúng nghĩa sau 1 ngày làm việc nhiều sức ép, vất vả.

Đây cũng là nguyên nhân khiến càng ngày càng có nhiều người muốn tìm đến 1 không gian sống để được sống trọn vẹn: sống khoẻ – sống hứng khởi – sống yêu thương.

Giờ đây, để tìm được “khoảng trời riêng” đây không hề quá gặp khó có mô hình cộng đồng dân cư khép kín như Ciputra, The Manor (Hà Nội) hay Phú Mỹ Hưng (TP.HCM) và gần đây nhất là Green Bay Village (Quảng Ninh)… Đây đều là các dự án có tổng diện tích tổng diện tích lớn, chủ yếu nằm ở phần rìa khu vực đã thành phố hóa của thành phố, cung cấp quỹ nhà ở đáng kể cho tầng lớp trung lưu khá giả đang tìm kiếm 1 không gian sống hoàn hảo.

Tổng thể Dự án Green Bay Village
Tổng thể dự án Green Bay Village

Dù mới xuất hiện trên phân khúc nhưng Green Bay Village đã và đang tạo được sức hút lớn nhờ điểm vượt trội chính là sự hội tụ của các mảng xanh đầy sức sống. Dự án được chủ đầu tư độc đáo chú trọng đến nhân tố “xanh” trong thiết kế độc đáo là cảnh quan, cây cỏ sân vườn.

Anh Đình Vũ, 1 khách mua cho biết: “Gia đình tôi đã nhận nhà và mới chuyển đến Green Bay Village được 1 tháng. Dù là chỉ mới ở được 1 thời gian nhưng cả nhà đều thấy được rất hoàn hảo, độc đáo là không gian sống và tính an toàn ở đây. Green Bay Village được thiết kế đan xen giữa một vài khối nhà là các mảng xanh trải dài. Khu công viên, sân chơi, lối đi nội bộ có không gian mặt nước được bố trí hài hoà. Gia đình đều thấy được tự hào khi đưa khách mua đến nhà chơi bởi cảnh quan đẹp, tính thẩm mỹ sinh thái cao, môi trường trong lành của tất cả khu vực nhà ở của mình”.

Môi trường trong lành cộng có không gian mặt nước được bố trí hài hoà của Green Bay Village
Môi trường trong lành cộng có không gian mặt nước được bố trí hài hoà của Green Bay Village

Đặc biệt, chủ đầu tư là BIM Group cũng đầu tư có đa số chất liệu làm nên công trình này là các chất liệu thân thiện có môi trường và giúp tiết kiệm tối đa một vài nguồn năng lượng. Các khoảng một vàih và mật độ thiết kế định hình trên cơ sở nghiên cứu kỹ hướng nắng, gió nhằm cắt giảm tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

“Không chỉ chú trọng vào không gian sống xanh, khi đến sống ở Green Bay Village, tôi mới thấy được 1 mô hình thành phố tiên tiến, thiết kế theo hình thức cộng đồng dân cư khép kín là như thế nào. Cả nhà cũng không còn cảm giác lo sợ quá mức về tính an toàn mỗi khi đi đâu đây. Toàn bộ khu nhà ở của Green Bay Village được khép kín, an toàn có hệ thống an ninh kiểm soát bằng cổng bảo vệ, hệ thống camera nội bộ chắc chắn sự an toàn và riêng tư của cư dân”, bác Vân Thi, 1 cư dân sống ở Green Bay Village chia sẻ.

Toàn bộ khu nhà ở của Green Bay Village được thi công khép kín, an toàn có tiện nghi tiên tiến
Toàn bộ khu nhà ở của Green Bay Village được thi công khép kín, an toàn có tiện nghi tiên tiến

Còn đại diện Tập đoàn BIM Group, chủ đầu tư dự án Green Bay Village cho biết: “Chúng tôi hiểu rõ rằng, thi công 1 dự án có đậm nét cộng đồng dân sinh, khai thác tốt một vài nhân tố không gian xanh sẽ làm tăng kinh phí đầu tư và đòi hỏi rất nhiều công sức và nghiên cứu kỹ. Tuy nhiên, chúng tôi đã nỗ lực hết mình và rất vui khi Green Bay Village đi vào làm việc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng cư dân nơi đây. Chúng tôi sẽ gắng sức tạo ra 1 môi trường sống nguyên tắc, các điều kiện tốt nhất để người dân hình thành 1 lối sống văn minh, lành mạnh”.

Cũng phải nói thêm rằng, trên phân khúc giai đoạn này, thi công một vài công trình sử dụng hiệu quả tài nguyên là xu hướng cần thiết và tất yếu trên địa cầu, khi con người đang phải đối mặt có việc tài nguyên môi trường xung quanh đang dần cạn kiệt, ô nhiễm môi trường càng ngày càng tăng thêm và độc đáo là tác động của biến đổi khí hậu mà Việt Nam là 1 trong các nước bị ảnh hưởng nặng nề.

Tại 1 thành phố có mức tăng trưởng kinh tế và dân số mau chóng như Hạ Long, việc đầu tư phát triển 1 sản phẩm BĐS cung cấp tốt nhất sự chuyển dịch không gian sống trong thành phố như Green Bay Village là rất cần thiết.

Hơn nữa, phân khúc BĐS Quảng Ninh đang được giới kinh doanh địa ốc phân tích là cực kỳ tiềm năng bởi dù quỹ đất ở một vài khu vực thành phố hóa của thành phố rộng và có nhiều loại hình nhà ở nhưng mô hình nhà phổ biến nhất ở Quảng Ninh vẫn là nhà dạng đơn lập. Do đây, có các lợi thế về cảnh quan môi trường xung quanh, chính sách bán hàng quy hoạch cộng sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống liên kết hạ tầng, Quảng Ninh chính là địa chỉ vàng hoàn hảo để triển khai các cộng đồng dân cư khép kín kiểu mẫu như Green Bay Village.

P.T

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0