Hà Nội: Duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến phía Đông khu đô thị Uy Nỗ

[Infographic] Hoàn thành nhiều chương trình nhà ở trọng điểm
Sống cho một ngày hay sống cho một đời!
Bình Định: “Cô gái đẹp số 1 – Ngô Mây” chờ ý trung nhân bên phố biển Quy Nhơn
Hà Nội vừa ban hành Quyết định phê duyệt chỉ giới một số con phố đỏ tuyến một số con phố phía Đông khu thành phố Uy Nỗ, huyện Đông Anh, mật độ 1/500. Theo đây, giao một số đơn vị liên quan riển khai cắm mốc giới và thực hiện thu hồi đất, giải phóng mặt bằng.

Theo Quyết định, tuyến một số con phố có chiều dài dao động 350m, đoạn từ Nhà tang lễ Đông Anh đến khu tái an cư Bắc sông Thiếp, thuộc xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội, và được xếp hạng một số con phố chính khu vực.

Sơ đồ huyện Đông Anh
Khu thành phố Uy Nỗ, Đông Anh thuộc phân khu thành phố N7.Khu thành phố Uy Nỗ, Đông Anh thuộc phân khu thành phố N7

Điểm đầu và điểm cuối tuyến một số con phố giáp giới có một số đoạn một số con phố đã được đầu tư thi công theo dự án riêng được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Tuyến một số con phố có bề mặt cắt ngang điển hình là 25m gồm lòng một số con phố 15m, 2 bên hè mỗi bên 5m.

UBND TP Hà Nội giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc xác nhận hồ sơ chỉ giới một số con phố đỏ tuyến một số con phố, bàn giao cho UBND huyện Đông Anh để tổ chức ra mắt công khai.

UBND huyện Đông Anh chủ trì, phối hợp có một số sở ngành, đơn vị liên quan triển khai cắm mốc giới tuyến một số con phố theo quy hoạch đồng thời thực hiện thu hồi đất, giải phóng mặt bằng trong quá trình thực hiện dự án để tránh lãng phí, chồng chéo trong công tác cắm mốc giới.

Một góc địa bàn huyện Đông ANh (ảnh: minh họa)
Một góc địa bàn huyện Đông Anh (ảnh: minh họa)

Huyện Đông Anh chịu trách nhiệm tổ chức quản lý một số mốc giới, quản lý việc thi công một số công trình hai bên một số con phố theo chỉ giới và mốc giới được phê duyệt. Kiểm tra xử lý một số trường hợp vi phạm quy hoạch theo thẩm quyền và quy định pháp luật.

Khu thành phố Uy Nỗ, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh có tổng tổng diện tích nghiên cứu kỹ quy hoạch dao động 81ha, tổng diện tích dân số dao động 12.200 người nhằm cụ thể hóa đồ án Quy hoạch phân khu thành phố N7, mật độ 1/5.000 đã được UBND Thành phố phê duyệt và Quy hoạch chung thi công Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Thanh Nga

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0