HPL giới thiệu giải pháp bề mặt cho “ngôi nhà khỏe mạnh”

“Đột nhập” căn hộ có hướng Đông tại River Gate Residence quận 4
Tầm nhìn tuyệt hảo của The Penta Bình Thạnh
Chung cư New City – Đỉnh cao của cuộc sống thời thượng
Trong khuôn khổ Triển lãm Vietbuild diễn ra từ ngày 6 đến 10/9/2018 ở Hà Nội, HPL Group trình làng biện pháp thi công bề mặt công trình thi công có tấm laminate AICA.

Tấm laminate AICA của Tập đoàn AICA Kogyo (Nhật Bản) có các tính năng ưu việt như chống thấm nước, chống nhiệt độ cao, chống tàn thuốc, chống ẩm mốc, chống trầy xước, chống cháy, chống hóa chất, có độ bền cao…

Sản phẩm này có màu sắc phong phú, có vân gỗ sồi, tần bì, óc chó, vân đá, giả da, giả vải, giả kim loại, vân ánh kim… được áp dụng rộng rãi trong kiến trúc và trang trí bên trong xe tân tiến cho nhà ở, chung cư, villa, trường học, trung tâm y tế, siêu thị, văn phòng, khu nghỉ dưỡng.

Sản phẩm laminate được sử dụng rộng rãi cho nhà ở, chung cư, villa...
Sản phẩm laminate được sử dụng rộng rãi cho nhà ở, chung cư, villa…

Laminate AICA hiện là tấm ốp bề mặt đạt hàm lượng phát thải khí formaldehyde thấp nhất trên địa cầu có các tiêu chuẩn của Nhật Bản, chuẩn super EO (châu Âu), giúp không khí trong nhà luôn trong lành.

HPL Group có hệ thống nhà máy, kho xưởng có máy móc tối tân, chuyên dụng và tân tiến, như máy cắt, dán cạnh, máy ép nguội, máy ép nhiệt, máy CNC, máy dán cạnh không các con phố line…, cho phép gia công, xử lý chất liệu ở mọi chi tiết, đặc thù cắt dán cạnh laminate, acrylic không các con phố line, cắt tấm, dán bề mặt và dán cạnh số lượng lớn mặt bàn, cánh tủ quần áo, vách ngăn, cánh tủ bếp laminate AICA Nhật Bản, acrylic bóng gương không các con phố line có công nghệ chống cong và chống trầy xước mới nhất, có đến giải pháp bên trong xe hoàn thiện và hoàn hảo nhất.

HPL Group cung cấp toàn bộ các line dây bo cùng màu có mã laminate, keo dán cạnh, keo dán bề mặt laminate – acrylic lên cốt gỗ công nghiệp, cốt gỗ, PVC… và nhôm, phụ kiện dùng làm vách ngăn vệ sinh có nhiều mẫu mã và chất lượng tốt; đồng thời là nhà cung cấp tấm acrylic bóng gương hoàn hảo, tấm compact HPL chống thấm nước 100%. Tổng số lượng tấm laminate, tấm acrylic, tấm compact HPL, mỗi line trong kho lên tới gần 1 triệu tấm.

V.H

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: