Không gian sống có một không hai tại Vinhomes Imperia

Đua nhau thông minh hóa căn hộ
Bất động sản Sa Pa: Đón dòng đầu tư lớn
Thiên can và Địa chi trong phong thủy, xem phong thủy như thế nào mới đúng?
Hơn 100 khách mời đã vô cộng ấn tượng sau khi tham dự sự kiện trải nghiệm đặc trưng nhất từ trước đến nay diễn ra tối 19/8 ở Vinhomes Imperia, công trình thành phố đáng sống bậc nhât đất Cảng.

Sự kiện trải nghiệm dự án đầy ấn tượng

Chủ đầu tư Vinhomes đã có đến sự kiện trải nghiệm “Khám phá tinh hoa – Trải nghiệm cao cấp” có 1 không hai và chỉ dành cho số ít những bạn thân thiết. Chương trình được thiết kế như 1 “tour du lịch” khám phá thú vị trong lòng công trình đắt giá Vinhomes Imperia.

Toàn cảnh sự kiện trải nghiệm ở khu thành phố cao cấp Vinhomes Imperia
Toàn cảnh sự kiện trải nghiệm ở khu thành phố Vinhomes Imperia

Tại đấy, bạn được trải nghiệm dự án, tham dự những làm việc thú vị và cảm nhận rõ nét nhất Vinhomes Imperia là 1 nơi đáng sống, 1 dự án đáng để đầu tư, đem lại cuộc sống tha hồ, biểu hiện cao cấp của chủ có.

: Khách mời vừa được giải đáp chuyên sâu vừa thỏa sức thưởng lãm trực quan sinh động độ hoành tráng của Dự án Vinhomes Imperia và đặc trưng ấn tượng có tiểu khu “hình móng rồng” The New Monaco hình thành trong tương lai
Khách mời vừa được giải đáp chuyên sâu vừa thỏa sức thưởng lãm trực quan sinh động độ hoành tráng của dự án Vinhomes Imperia và đặc trưng ấn tượng có tiểu khu “hình móng rồng” The New Monaco hình thành trong tương lai
Khu thành phố Vinhomes Imperia tràn ngập không gian xanh
Khu thành phố Vinhomes Imperia tràn ngập không gian xanh
Công viên được thi công rất nhiều trong khu thành phố
Công viên được thi công rất nhiều trong khu thành phố
Vinhomes Imperia là 1 nơi đáng sống, đáng đầu tư
Vinhomes Imperia là 1 nơi đáng sống, đáng đầu tư

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà, khách mời ở sự kiện, cho biết: “Tôi là 1 trong những cư dân Thứ nhất dọn về ở ở Vinhomes Imperia. Tôi phân tích cao dự án bởi môi trường xanh sạch đẹp, văn minh tiên tiến và an ninh bậc nhất Hải Phòng. Bên cạnh đây tôi muốn chọn trường học tốt nhất cho con mình – Vinschool”.

Bà Nguyễn Thị Hồng Bích, Giám đốc Ban quản lý khu thành phố Vinhomes Imperia cũng chia sẻ trong bài phát biểu của mình, “Khám phá tinh hoa, trải nghiệm cao cấp” là sự kiện trải nghiệm Thứ nhất được tổ chức ngay trong khuôn viên khu thành phố, có lại cho những vị khách quý thời cơ tận hưởng, trải nghiệm trọn vẹn nhất những giá trị sống mà Vinhomes Imperia có lại. Đồng thời, đấy còn là thời cơ để chúng ta ngắm nhìn sự đổi thay từng ngày của khu thành phố.

Không gian sống xanh – sang – cao cấp

Các khách mời thân thiết đến dự sự kiện đặc trưng ấn tượng khi được nghe trình làng về The New Monaco, 1 “tiểu khu sinh thái” và là điểm nhấn xanh – sang – cao cấp giữa công trình thành phố Vinhomes Imperia.

The New Monaco được định vị như 1 “tiểu khu sinh thái” giữa công trình thành phố Vinhomes Imperia, đại diện cho chuẩn sống thượng lưu danh tiếng đất Cảng (Hình ảnh có tính minh họa)
The New Monaco được định vị như 1 “tiểu khu sinh thái” giữa công trình thành phố Vinhomes Imperia, đại diện cho chuẩn sống thượng lưu danh tiếng đất Cảng (Hình ảnh có tính minh họa)

“Vinhomes Imperia xứng đáng là khu thành phố trong mơ của bất kỳ ai. Thông qua nội dung trình làng từ chủ đầu tư, tôi cảm thấy tiểu khu sinh thái The New Monaco quá hoàn hảo”, ông Lê Trung Tấn, 1 nhà đầu tư ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng chia sẻ.

The New Monaco là tiểu khu cuối cộng của Vinhomes Imperia, có những giá trị độc tôn, dành cho giới thượng lưu.

Tiểu khu The New Monaco là nơi giao nhau của sông Thượng Lý, sông Cấm và con sông đào chạy dọc Dự án, có miền không gian sinh thái ngập tràn, phong thủy đầy vượng khí, hòa cộng mảng xanh lên tới 4ha (Hình ảnh có tính minh họa)
Tiểu khu The New Monaco là nơi giao nhau của sông Thượng Lý, sông Cấm và con sông đào chạy dọc dự án, có miền không gian sinh thái ngập tràn, phong thủy đầy vượng khí, hòa cộng mảng xanh lên tới 4ha (Hình ảnh có tính minh họa)

“Nghe những chuyên viên giải đáp mô tả về tiểu khu The New Monaco hình thành trong tương lai, tôi thấy thích ngay. Bởi nếu sống ở đấy, vừa bước ra thềm nhà là tận hưởng không gian xanh mát giữa cỏ cây, sông nước hữu tình, giúp gia đình trải nghiệm không gian sống thư thái chưa từng có được”, anh Hoàng Dũng, 1 chủ công ty tầm cỡ ở Hải Phòng, chia sẻ.

The New Monaco kết nối trực tiếp đến quảng trường ánh sáng đa tính năng rộng 3,18 ha; công trình khu khách sạn – thương mại – vui chơi cao 45 tầng cộng công viên The Paris và công viên ven sông Thượng Lý.

Tiểu khu The New Monaco có những villa đơn lập, song lập và dinh thự được lấy cảm hứng thiết kế từ công quốc Monaco. (Hình ảnh có tính minh họa)
Tiểu khu The New Monaco có những villa đơn lập, song lập và dinh thự được lấy cảm hứng thiết kế từ công quốc Monaco. (Hình ảnh có tính minh họa)

Cũng giống như trọn vẹn khu thành phố Vinhomes Imperia, ở The New Monaco, hệ thống an ninh “đa lớp” 24/7 được sở hữu nhằm có đến cuộc sống riêng tư, yên tĩnh và an tâm tuyệt đối cho cư dân.

Không chỉ kiến tạo nên không gian sống cao cấp, thư thái cho bạn, chủ đầu tư còn chào đâyn những chủ sở hửu tương lai bằng chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi.

Cụ thể, chủ đầu tư tặng gói vay vốn lãi suất lên tới 24 tháng hoặc chiết khấu không vay lên đến 5%. Ngoài ra, 20 bạn Thứ nhất đã đi vào hoạt động thủ tục mua villa The New Monaco sẽ được tặng gói bên trong xe trị giá 300 triệu đồng cho những căn song lập; 500 triệu đồng cho những căn đơn lập, dinh thự.

Ngày 08/09 tới, Chủ đầu tư tổ chức chương trình Bốc thăm trúng thưởng có sự tham dự của những vị chủ sở hửu tinh hoa ở khu thành phố Vinhomes Imperia. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 3,5 tỉ đồng, có giải nhất là chiếc xe hơi hãng xe Mercedes E250 trị giá 2,5 tỷ đồng cộng nhiều quà tặng giá trị khác.

Để biết thêm chi tiết, xin điện thoại: 18001179

A.M

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: