Khu căn hộ La Astoria giai đoạn 2 và 3 cất nóc vượt tiến độ

Vimefulland khai trương nhà mẫu biệt thự thấp tầng dự án Belleville Hà Nội
Căn hộ Imperia Sky Garden hút khách bất chấp tháng Ngâu
Tổng giám đốc HD Mon Real Estate: “Chúng tôi sẽ không lấy quá của cư dân một xu”
Sau 16 tháng xây dựng, công trình Khu căn hộ cao tầng La Astoria GĐ 2 và 3, mặt các con phố các con phố Nguyễn Duy Trinh, quận 2, đã cất nóc vượt công đoạn. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng (An Gia Hưng Corp) chuẩn bị bàn giao căn hộ cao tầng cho bạn vào quý I/2019.

Tiếp nối thành công của GĐ 1, Dự án La Astoria GĐ 2 và 3 được phân khúc đón nhận có tốc độ bán hàng kỷ lục. Đặc biệt, La Astoria GĐ 2 gây ấn tượng mạnh có toàn bộ căn hộ cao tầng đã được tiêu thụ 100%, chỉ trong ngày mở bán.

Việc thi công vượt công đoạn dự án La Astoria GĐ 2 và 3 có quy mô 31 và 20 tầng, có hơn 600 căn hộ cao tầng của An Gia Hưng Corp tiếp tục cho thấy tâm huyết và năng lực triển khai các dự án của chủ đầu tư này. Trước đó, La Astoria GĐ 1 cũng ghi nhận hoàn thành vượt công đoạn.

Lễ cất nóc Khu căn hộ cao tầng La Astoria GĐ 2 và 3.
Lễ cất nóc Khu căn hộ cao tầng La Astoria GĐ 2 và 3.

Ông Nguyễn Thành Đạt, Giám đốc An Việt Real cho rằng, sự thành công của La Astoria GĐ 1 là nỗ lực không ngừng của An Gia Hưng Corp cùng các đối tác uy tín trong nước và quốc tế như M4 Achitects (kiến trúc kiến trúc từ Hàn Quốc), CNA – HTE (kiến trúc phong cảnh đến từ Singapore), Apave (Tập đoàn giải đáp, giám sát xây dựng đến từ Pháp) …Tính chuyên nghiệp và uy tín của An Gia Hưng Corp ngày càng được đánh giá cao qua thực ở triển khai dự án La Astoria GĐ 2 và 3. Chủ đầu tư tiếp tục tạo nên các khác biệt, độc đáo về kiến trúc, kiến trúc, phong cảnh nhằm kiến tạo 1 không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, An Gia Hưng Corp cũng đã triển khai các dịch vụ để phục vụ cho cư dân như thư viện trẻ em, phòng chiếu phim, nhà trẻ, café sách dành cho cư dân, tuyến xe buýt đưa đón con em cư dân La Astoria đến các trường học …

Ông Nguyễn Huỳnh Vĩnh Hoàng, Chủ tịch HĐQT An Gia Hưng Corp, chia sẻ: “La Astoria GĐ 1 là dự án đầu tiên của công ty, có tâm huyết có lại không gian sống thông minh và chất lượng cho các gia đình trẻ, như xây dựng ngôi nhà cho chính gia đình mình. Sự đón nhận của khách hàng khi công bố dự án, niềm hạnh phúc của cư dân khi nhận nhà và sinh sống ở La Astoria, chính là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm”.

Ghi nhận từ các đơn vị môi giới, rất nhiều khách hàng đầu tư căn hộ cao tầng La Astoria GĐ 2 và 3 là khách mua dự án La Astoria GĐ 1 trước đó. Đến nay, La Astoria GĐ 1 ghi nhận khách hàng giao dịch đã có thể thu lợi nhuận dao động 30% so có thời điểm mở bán. Khách hàng đầu tư La Astoria GĐ 2 – 3 đã có thể thu được lợi nhuận trên dưới 25% vốn đầu tư, dù chưa đến thời điểm bàn giao nhà. Đây là tín hiệu tích cực cho thấy các sản phẩm được cam đoan bằng công đoạn, chất lượng luôn được phân khúc đón nhận.

Theo ông Nguyễn Thành Đạt, tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá mức độ tin cậy của khách hàng đối có 1 công tyBDS, chính là lượng khách hàng trung thành. Đây là các khách hàng đã đồng hành cùng công ty, đã mua và trải nghiệm các sản phẩm trước đây và chờ đợi các sản phẩm mới.

“Tiếp nối thành công từ chuỗi Dự án La Astoria GĐ 1 – 2 và 3, La Cosmo Residences, dự án ở khu trung tâm của An Gia Hưng Corp, là minh chứng cho sức hút của các dự án được phát triển bởi thương hiệu này. Hàng trăm khách hàng quen thuộc đã quan tâm tìm hiểu về căn hộ cao tầng La Cosmo Residences ngay từ khi dự án chưa công bố thông tin chính thức”, ông Đạt chia sẻ.

Được biết, La Cosmo Residences tọa lạc ngay giao lộ Hoàng Văn Thụ – Út Tịch, khu vực tiếp giáp các quận Tân Bình, Phú Nhuận và Quận 3. Dự án được kiến trúc bởi các đơn vị giải đáp quốc tế, hội tụ nhiều giá trị kiến trúc chuẩn mực. La Cosmo Residences còn được đánh giá cao bởi nhân tố “xanh”, giúp giảm chi phí vận hành lâu dài và bắt kịp xu hướng phát triển chung của BDS trên địa cầu.

Đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi trong khu vực được chủ đầu tư An Gia Hưng Corp dành toàn bộ không gian tầng trệt và sân thượng để kiến trúc hơn 50 tiện ích nội khu. Với sự chăm chút và quản lý bài bản, La Cosmo Residences xứng đáng trở thành chọn lọc hàng đầu của cùng đồng dân cư thịnh vượng.

Từ các ưu thế mạnh mẽ và sự đầu tư chỉnh chu của đơn vị phát triển dự án, La Cosmo Residences đã tạo nên được sự tin tưởng cao đối có khách hàng và các đối tác. Dự án được phân phối sản phẩm qua 5 đơn vị BDS uy tín bao gồm: An Viet Real, Đông Nam Real, LM Home, Sao Viet, Phuc Hung Group.

Gia Huy

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: