Lideco Hạ Long – Khu chung cư đáng sống bậc nhất Vịnh Hạ Long

Thị trường bất động sản: Xuôi chèo, mát mái đầu năm
Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Điện Biên
Chủ đầu tư Mon City chốt phương án xử lý các khúc mắc của cư dân
Lideco Hạ Long – Khu chung cư diện tích lớn ở Hạ Long, đang lôi kéo sự quan tâm rất lớn của bạn nhờ có địa điểm đắc địa, tiện ích tân tiến và cùng đồng cư dân văn minh.
Chung cư Lideco Hạ Long đang bước vào quá trình hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng
Chung cư Lideco Hạ Long đang bước vào quá trình hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng

Chung cư 32 tầng Lideco Hạ Long có vị trí lý tưởng, ở số 31 Trần Hưng Đạo, nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hạ Long có đầy đủ các tiện tích như trường tiểu học Trần Hưng Đạo, trung tâm y tế tỉnh Quảng Ninh, chợ Hạ Long 1 – 2, phố ẩm thực, bưu điện, trung tâm thương mại… Cách biển chưa đầy 1 km, phía trước là Đại lộ Trần Hưng Đạo rộng 50 m – con các con phố đẹp nhất Hạ Long, phía sau là đồi Kim Đồng, chung cư có “vị trí vàng” mà ít dự án có được.

Chung cư Lideco Hạ Long chỉ cách Vincom 5 phút tản bộ, cách công viên Hạ Long chưa đầy 10 phút tản bộ, cách chợ Hạ Long 1 chỉ 3 phút tản bộ, trường mẫu giáo ngay cạnh, trường cấp 1 đối diện, cấp II, cấp III ngay gần, chưa tới 10 phút tản bộ. Tiện nhất là chung cư có vị trí trung tâm, nằm trên trục các con phố chính, cả tòa nhà đều có hướng Đông Nam mát mẻ và sinh tài lộc cho gia chủ,

Ngay trong kiến trúc không gian nội khu, Lideco Hạ Long ưu tiên bố trí đầy đủ các khu vực phục vụ vui chơi, giải trí và nghỉ ngơi của cư dân như sân chơi, nhà phố thương mại, siêu thị, bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym…

Các căn hộ chung cư có diện tích từ 70 – 90 m2 được kiến trúc thông minh để có thể đón ánh sáng tự nhiên tối đa vào phòng, kiến trúc được chăm chút tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho các căn hộ chung cư.

Hình ảnh nhà mẫu Lideco Hạ Long
Hình ảnh nhà mẫu Lideco Hạ Long

Đặc biệt, chủ đầu tư Lideco có khả năng cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành chuyên nghiệp, chắc chắn các tiêu chuẩn cao về an ninh, bảo trì tài sản kỹ thuật, vệ sinh và phong cảnh… Đây là lợi thế nổi bật và là xu hướng của cuộc sống tân tiến ở Hạ Long có cùng đồng cư dân văn minh.

Ông Nguyễn Minh Nghĩa, đại diện đơn vị giải đáp giám sát dự án chia sẻ:

Là người đã gắn bó từ thời điểm dự án được khởi công đến nay, ông có thể khái quát về đặc điểm nổi trội trong kiến trúc và xây dựng của dự án Lideco Hạ Long?

Quan điểm của chủ đầu tư là tạo ra sự tin tưởng cho người dân Quảng Ninh về chất lượng và công nghệ thi công. Do đó, chủ đầu tư đã chọn lọc Công ty cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings làm tổng thầu.

Vì địa chất của tỉnh Quảng Ninh rất đặc trưng, dễ xảy ra hiện tượng sụt lún, chủ đầu tư đã cùng nhà thầu nghiên cứu rất kỹ. Để khắc phục vấn đề trên chúng tôi đã phải sử dụng nhiều công nghệ mới, đặc trưng là thi công phần móng và vách hầm. Nhà thầu đã phải đào móng rất sâu và đổ bê tông dạng khô. Sau thời gian kiểm tra, chất lượng thi công phần tầng hầm đạt yêu cầu rất cao, có thể chắc chắn sau này không bị thấm nước, sụt lún.

Thi công phần thân dễ làm hơn nhưng công tác xây dựng vẫn luôn được chắc chắn. Qua nhiều lần thanh tra, kiểm tra đều chắc chắn yêu cầu chất lượng ở mức cao nhất.

Trong quá trình giám sát dự án, ông đánh giá chủ đầu tư đã coi trọng và tập trung đầu tư cho dự án như thế nào?

Lideco là 1 trong các chủ đầu tư nhiều bí kíp trong lĩnh vực BDS, do đó chất lượng thi công là yêu cầu tiên quyết của họ. Trong thi công, xong hạng mục nào chủ đầu tư đều tiến hành kiểm tra ngay, từng chi tiết 1, nếu hoàn thành đúng tiêu chuẩn mới cho triển khai hạng mục sau. Đây là trình tự rất nghiêm ngặt của chủ đầu tư. Ngoài ra, sau khi thi công xong phần thô, đến phần hoàn thiện, mỗi tuần chủ đầu tư đều mời khách hàng lên dự án. Khách hàng có thể giám sát công tác hoàn thiện và góp ý trực tiếp cho chủ đầu tư.

Bên cạnh chất lượng, công đoạn thi công của dự án được chắc chắn như thế nào?

Dự án Lideco Hạ Long được khởi công từ ngày 23/9/2016 đến nay đã vào GĐ hoàn thiện cuối và sẽ bàn giao nhà trong tháng 10/2018. Từ thời điểm khởi công, nhà thầu thi công và chủ đầu tư đã rất gắng sức và luôn hoàn thành trước công đoạn. Do đó, các khách hàng đều tỏ ra vui mừng khi đã đầu tư, mua nhà ở đây.

Công ty cổ phần Phát triển đô thị Từ Liêm

Email: lideco@lideco.vn

Tel: 024 222 14124
Như Loan

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: