Linkhouse Miền Trung mở bán thành công đồng thời hai dự án tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi

Công ty TNHH Bất động sản Sunland phản hồi thông tin ngừng hoạt động
Khách hàng chuộng phân khúc nhà phong cách Nhật
Galaxy 9 Tập đoàn Novaland – “Hàng Hiếm” của BĐS TP.HCM
Ngày 29/7, ở TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung đã tổ chức sự kiện“Cơ hội đầu tư đất biển miền Trung và Tri ân bạn”; đồng thời tiến hành mở phân phối hai dự án Phú An Khang (Quảng Ngãi) và Homeland Central Park (Đà Nẵng).

Tại thời điểm mở phân phối, dự án Phú An Khang (giai đoạn 3) tiến hành mức giá 6,5 triệu/m2, còn đối có Homeland Central Park, dự án tiến hành này có giá phân phối 13 triệu/m2. Với địa điểm được phân tích khá tốt, cả hai dự án Phú An Khang và Homeland Central Park đã nhận được sự quan tâm và đâyn nhận khá lớn từ hơn 500 bạn tham dự sự kiện.

Trong phần mở phân phối, một vài sàn chuyển nhượng bất động sản ở miền Trung như Linkhouse Quy Nhơn, T.A.T Land, Incomreal, Levista, Life Home…gần như đã phân phối thành công gần như trọn vẹn một vài sản phẩm của hai dự án này, đặc thù dự án Phú An Khanh đã “cháy hàng”.

Dự án Phú An Khang thuộc địa bàn xã Nghĩa Phú (thành thị Quảng Ngãi), có địa điểm gần biển và một vàih trọng điểm TP Quảng Ngãi chỉ chưa đến 10 phút chạy xe… nên được xem sẽ là khu thành thị trọng điểm mới của TP Quảng Ngãi trong vài năm.

Dự án Phú An Khang (TP Quảng Ngãi) đang được đã đi vào hoạt động về mặt hạ tầng.
Dự án Phú An Khang (TP Quảng Ngãi) đang được đã đi vào hoạt động về mặt hạ tầng.

Đại diện Linkhouse Miền Trung cho biết, dự án này có một vài tiện ích nội khu như 2 hạng mục công viên có diện tích 6ha, hệ thống nhà phố thương mại, villa, nhà phố phức hợp. Ngoài ra, dự án giáp liền với 3 cây cầu kinh tế trọng điểm bao gồm: Cửa Đại, Trà khúc, cầu Nghĩa An đang hình thành, điều này sẽ tạo cho dự án Phú An Khang địa điểm giao thương kết nối thuận lợi.

Đối có dự án Homeland Central Park, dự án có địa điểm ở trục Tây Bắc Đà Nẵng (thuộc khu vực Năm Ô, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), khu vực được phân tích là đang tạo ra cơn sốt đất nền ở phân khúc bất động sản Đà Nẵng giai đoạn này. Trong hiện trạng nguồn cung một vài dự án mới ở Đà Nẵng đang rất khan hiếm (báo cáo của Hội môi giới bất động sản Việt Nam quý I/II-2018), rất dễ hiểu khi dự án đã đâyn nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư và bạn.

Dự án Homeland Central Park ở trục Tây Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Dự án Homeland Central Park ở trục Tây Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Đại diện Linkhouse Miền Trung tài liệu, Homeland Central Park có mặt đường hồ sinh thái 61ha (Bàu Tràm), cận kề có một vài khu dân cư đã đã đi vào hoạt động và các khu thành thị sinh thái danh tiếng như: Chăm River Park, Golden Hills… Theo kiến trúc, Dự án Homeland Central Park được thi công có tỷ lệ thi công chưa đến 49%, trong đây hơn 50% diện tích còn lại cho không gian xanh và tiện ích nội khu khác như hồ bơi, phòng gym –yoga cấp cao, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, khu BBQ – Picnic, Club house…

Theo một vài chuyên gia địa ốc phân tích, trong thời điểm phân khúc bất động sản khu vực Miền Trung đang có dấu hiệu chững lại, sự thành công của buổi lễ mở phân phối hai dự án Phú An Khang và Homeland Central Park đã cho thấy các dư địa phát triển và hấp lực mới đang nổi lên của phân khúc bất động sản Miền Trung nhìn chung và phân khúc bất động sản Đà Nẵng nói riêng. Điều này mở ra nhiều thời cơ đầu tư mới cho bạn, đặc thù đối có một vài sản phẩm dự án thuộc phân khúc giá rẻ cũng như một vài dự án có địa điểm ven biển. Đây cũng được xem là các phân khúc được dự báo sẽ định hình và dẫn dắt lại phân khúc bất động sản Miền Trung trong thời gian tới.

Ngọc Tân

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: