Lý do khiến thị trường bất động sản Nha Trang luôn “nóng”

Tổ hợp Khách sạn Mường Thanh và Căn hộ cao cấp Sơn Trà sai phạm những gì?
Phân khúc hạng A trỗi dậy: Hiện tượng lạ hay đúng thời điểm?
Tìm hiểu nhu cầu thiết kế spa hiện nay đầy đủ thông tin
Những năm qua phân khúc nhà đất Nha Trang đã chứng kiến sự ra hàng của nhiều chủ đầu tư lớn. Mặc cho 1 vài chủ đầu tư liên tục cung hàng, phân khúc này chưa bao giờ giảm nhiệt bởi tiềm năng du lịch tăng phi mã ở đô thị biển này.

Theo khảo sát, sắp tới Nha Trang sẽ đón nhận thêm hàng ngàn căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng đến từ nhiều dự án khác nhau. Điều đáng chú ý, dù lượng cung tăng mạnh, nhưng phân khúc địa ốc Nha Trang liên tục chuyển nhượng sôi động. Lý giải về hiện tượng này, các chuyên gia cho rằng Nha Trang đang ở trong thời điểm chín muồi để thu hút đầu tư có thế chân vạc hội tụ đủ nhân tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa giúp phân khúc phát triển bền vững.

Thứ nhất, Nha Trang có bãi biển được đánh giá nằm trong danh sách các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bên cạnh đó, Nha Trang có các thế mạnh về thiên nhiên, khí hậu chan hòa có 300 ngày nắng trong năm. Đây là điểm quan trọng đưa Nha Trang trở thành điểm đến ưu tiên của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.Vì vậy, không khó hiểu khi Nha Trang là 1 trong các địa phương đón lượng khách du lịch đông nhất Việt Nam.

Với công suất phục vụ khách lưu trú như GĐ này, việc đầu tư vào các căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng ở Nha Trang được dự báo là sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận quyến rũ cho các nhà đầu tư. Mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 5 sao ở Nha Trang là 2,5 triệu – 3 triệu đồng/đêm, thời gian lưu trú trung bình ở Nha Trang là 3,5 ngày (được cho là cao nhất trong số các thành phố du lịch ở Việt Nam). Chính vì tiềm năng lớn như trên mà các dự án nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn quốc tế như Swisstouches La Luna Resort đã tự tin đưa ra mức lợi nhuận cam đoan là 9%/năm. Tuy nhiên theo các chuyên gia, nếu du lịch Nha Trang vẫn giữ mức sôi động như GĐ này thì tỷ suất lợi nhuận đạt được sẽ không chỉ dừng lại ở 9%/năm.

Lợi thế từ nền móng là thành phố du lịch, đầu tư vào căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng ở Nha Trang như Swisstouches La Luna Resort có thể có lại lợi nhuận đến 9%/năm
Lợi thế từ nền móng là thành phố du lịch, đầu tư vào căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng ở Nha Trang như Swisstouches La Luna Resort có thể có lại lợi nhuận đến 9%/năm

Ngoài ra, nếu xét trên phương diện đầu tư, các nhân tố tự nhiên của Nha Trang cũng tạo nên 1 địa thế chiến lược cho phát triển kinh tế. Nha Trang có điều kiện thuận lợi để phát triển giao thông và nhiều khả năng để trở thành cảng trung chuyển vận tải quốc tế do nằm gần ngã ba các tuyến hàng hải quốc tế quan trọng trên Biển Đông. Bên cạnh đó, có lợi thế về mặt nước rộng và phẳng còn có tiềm năng phát triển cảng biển hàng hóa và hành khách quốc tế; dịch vụ hậu cần cảng biển; du lịch nghỉ dưỡng…

Thứ hai, về địa lợi, Nha Trang đang đẩy nhanh công đoạn đưa các con phố bay số 2 và nhà ga quốc tế của Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh đi vào sử dụng cuối năm nay sẽ tạo đòn bẩy khổng lồ cho phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Việc giải quyết áp lực cho sân bay Cam Ranh sẽ tạo điều kiện để khách du lịch đến có Nha Trang tăng nhiều hơn.

Theo kế hoạch, kết thúc GĐ 1, nhà ga có khả năng phục vụ 2.000 lượt khách vào giờ cao điểm và đạt công suất 4 triệu lượt khách mỗi năm. Hiện có dao động 16 hãng hàng không khai thác các các con phố bay trong nước và quốc tế đi và đến Cam Ranh. Dự kiến nhà ga sẽ đón tiếp 2,4 -4,8 triệu lượt hành khách quốc tế vào cuối năm 2018, và sau khi hoàn tất GĐ 2, nhà ga sẽ đạt công suất 6 – 8 triệu khách/năm vào năm 2030.

Bên cạnh đó, có chính sách xây dựng Bắc Vân Phong ở Nha Trang trở thành 1 trong ba đặc khu kinh tế quan trọng của cả nước cũng là 1 nhân tố quan trọng tạo đà cho sức bật của phân khúc nhà đất Nha Trang, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư vào mảnh đất nhiều tiềm năng này.

Thứ ba, Nha Trang nổi tiếng là vùng đất của các lễ hội giàu bản sắc bản địa, con người thân thiện, hiền hòa, mến khách. Đây là nhân tố cần thiết để thu hút khách du lịch quay trở lại và phát triển ngành công nghiệp không khói ở địa phương, tạo thêm thời cơ lớn cho nhà đất nghỉ dưỡng, đặc trưng là condotel.

Các nhân tố thuận lợi ở Nha Trang đều tạo nên sức bật cho các Dự án nhà đất nghỉ dưỡng ở đây
Các nhân tố thuận lợi ở Nha Trang đã tạo nên sức bật cho các dự án nhà đất nghỉ dưỡng ở đây

Năm 2018, Nha Trang đã ghi nhận sự xuất hiện của nhiều dự án condotel cao cấp. Đặc biệt, cung các con phố Trần Phú – Phạm Văn Đồng được xem là cung các con phố dự án tỷ đô có sự xuất hiện của các dự án căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng 5 sao. Trong đó, phải kể đến dự án Swisstouches La Luna Resort nằm ở địa vị trọng tâm và có lợi thế hơn hẳn khi tọa lạc ngay dưới chân núi Cô Tiên và liền kề bên bến du thuyền Ana Marina cao cấp địa cầu.

Swisstouches La Luna Resort được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của 1 Nha Trang tiên tiến, tạo nên cơn sốt cho phân khúc nhà đất Nha Trang trong thời gian này.

Dự án Swisstouches La Luna Resort do Công ty cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền làm chủ đầu tư và được quản lý bởi thương hiệu Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts – đơn vị quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu địa cầu. Hiện ở, dự án đang mở bán tòa Luxury có các sản phẩm căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng 5 sao, hướng biển trực diện cùng chính sách bán hàng linh hoạt có cam đoan lợi nhuận lên tới 9%/năm bằng tiền đồng và 6%/năm bằng đồng đô.

Dự án được Ngân hàng BIDV bảo lãnh cam đoan lợi nhuận hợp tác đầu tư tối thiểu. Dự kiến được bàn giao vào quý IV/2019.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 024.2222.6789

Website: http://swisstoucheslaluna.com

N.L

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: