Mizarland và Digicon hợp tác truyền thông địa ốc

Trại hè “Khám phá ngôn ngữ” tại Swanbay
Cho thuê biệt thự biển – Xu hướng mới của nhà đầu tư am hiểu
Quảng Nam: Chính sách mở kích thích quá trình đô thị hóa trung tâm Điện Bàn
Theo thỏa thuận, Mizarland và Digicon sẽ cộng có đến biện pháp tối ưu trong việc đưa Digital marketing vào BDS hướng đến mục tiêu cách tân đột phá về tư duy trên nền móng cung cấp tài liệu chính xác, cập nhật kiến thức quản lý và đầu tư BDS hiệu quả.
.
Ban lãnh đạo Mizarland và Digicon ký thỏa thuận hợp tác truyền thông trong lĩnh vực bất động sản.

Theo bà Đỗ Thị Vân Hà – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc điều hành Mizarland, giai đoạn này, việc xuất hiện nhiều sàn chuyển nhượng là nguyên nhân tạo ra sự tranh giành khốc liệt trong ngành Bất động sản. Khả năng tìm kiếm khách hàng của các nhân viên kinh doanh BDS gặp nhiều khó khăn trong khi đây là vận hành quan trọng nhất tạo ra thời cơ tiếp cận khách hàng, trình làng thông tin dẫn đến chuyển nhượng thành công.

Với thỏa thuận vừa ký, Mizarland và Digicon cùng có đến các giải pháp tối ưu trong việc đưa Digital Marketing vào BDS hướng đến mục tiêu tạo ra sự cách tân đột phá về tư duy so có cách làm truyền thống trên phân khúc dựa trên nền móng cung cấp thông tin chính xác, cập nhật kiến thức quản lý và đầu tư BDS hiệu quả. Đây cũng là sự hợp tác quan trọng của xu thế bắt cuộc phải có sự kết hợp giữa sản phẩm và marketing trong công nghệ thời đại số 4.0.

Bà Đỗ Thị Vân Hà hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc trực tiếp điều hành Mizarland. Giám đốc Marketing chuyên sâu cho sản phẩm BDS do ông Minh Trần giám sát thực hiện khâu truyền thông. Trong 2 năm phát triển, Mizarland đã có 4 chi nhánh và hệ thống đào tạo từ chiến lược, kỹ năng, tư duy đến hành động trở thành 1 trong các sàn chuyển nhượng BDS có thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực giải đáp đầu tư, phân phối các dự án tiềm năng của các chủ đầu tư danh tiếng uy tín nhất Việt Nam.

Trong khi đó, Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh nội dung số Digicon chuyên sản xuất và kinh doanh các nội dung số trên nền móng Google có lại giá trị đích thực có kiến thức, trải nghiệm thật trong các lĩnh vực BDS, ô tô, du lịch, y tế, thời trang, dược phẩm, mỹ phẩm dựa trên nền móng Google và tích hợp công nghệ của Seongon.

SEONGON là agency tiên phong cung cấp các giải pháp Performance Marketing. Lợi thế từ nền móng tốt từ marketing, website, content, digicon chờ mong sẽ có nhiều bước tiến trong việc cập nhật các thông tin từ phân khúc, từ các dự án tiềm năng, từ các chủ đầu tư uy tín, các phương án đầu tư hiệu quả.

Quang Hưng

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: