Mua bất động sản tại Vương Quốc Anh – không còn xa vời

Bất động sản TP.HCM: Tâm điểm mới của địa ốc khu Đông
“Cơn mưa” quà tặng tại sự kiện được chờ đợi nhất tháng 5
Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại Khu căn hộ Vista Verde
Đầu tư BĐS ở nước ngoài đang là 1 xu hướng nổi trội trong các năm gần đây. Tại Việt Nam, càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức và cá nhân quan tâm đến việc có BĐS ở nước ngoài, mà London (Anh) là 1 trong các phân khúc quyến rũ.

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng để tham dự vào phân khúc BĐS của London, thành phố hàng đầu địa cầu, Công ty CBRE UK vừa qua đã hợp tác có Berkeley Group, 1 trong các nhà phát triển nổi tiếng và được công nhận trên phân khúc quốc tế ở London, tổ chức hội thảo “Xu hướng đầu tư nước ngoài”, trình làng phân khúc BĐS London có người Việt Nam.

Sự kiện này có sự tham dự của các chuyên gia CBRE UK, đại diện pháp lý và đại diện của Tập đoàn Berkeley để cập nhật cho khách hàng thông tin chi tiết về phân khúc BĐS cũng như quy trình pháp lý khi mua BĐS ở Vương quốc Anh.

CBRE UK và Tập đoàn Berkeley cung cấp thông tin về phân khúc BĐS Anh quốc cho các nhà đầu tư Việt Nam.
CBRE UK và Tập đoàn Berkeley cung cấp thông tin về phân khúc BĐS Anh quốc cho các nhà đầu tư Việt Nam

Theo bà Sherri Anne Choo, đại diện của Tập đoàn Berkeley, các bậc cha mẹ ở Việt Nam đang ngày càng quan tâm đến phân khúc giáo dục ở London và khi đưa con sang London học tập, họ cũng đồng thời tìm thời cơ để đầu tư BĐS ở đây.

“Đây chính là nhóm khách hàng chính của chúng tôi. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Berkeley cảm thấy các khách hàng trẻ tuổi đang tìm kiếm các BĐS có mục tiêu đầu tư như nâng cao dòng vốn và tỷ suất cho thuê và London đang cung cấp 1 nguồn cung ổn định đối có các mục tiêu này”, bà Choo cho biết.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Tập đoàn Berkeley đã tổ chức các sự kiện trình làng BĐS ở Anh có các nhà đầu tư ở Việt Nam. Cho đến nay, tập đoàn này đã có được các đối tác thành công và mạng lưới khách hàng phong phú ở Việt Nam. “Chúng tôi rất tin tưởng vào tiềm năng của phân khúc và đã, đang và sẽ tiếp tục tổ chức thêm các sự kiện tương tự ở Việt Nam trong thời gian tới,” bà nói thêm.

Thị trường BĐS Anh quốc, đặc thù là London được các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm.
Thị trường BĐS Anh quốc, đặc thù là London được các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm

Một trong các nhân tố thuận lợi, đó là Tập đoàn Berkeley đã trình làng đến phân khúc Việt Nam các dự án có vị trí đặc thù tốt có kết nối giao thông hoàn hảo tới các trường học và khu dân cư an toàn. Đây chính là các nhân tố hoàn hảo cho bất cứ chọn lọc đầu tư nào của các nhà đầu tư Việt Nam.

Bà Jennet Siebrits, trưởng phòng Nghiên cứu phân khúc, công ty CBRE UK, cho biết London là 1 thành phố có sức quyến rũ tầm quốc tế mà hầu như không có thành phố nào khác trên địa cầu có thể có được.

London có vị trí thuận lợi và là sự chọn lọc hoàn hảo cho khách mua là người Việt Nam, các người đang tìm kiếm các giải pháp thay thế cho việc đầu tư BĐS ở các nước khác và ngay ở ở Việt Nam. London luôn luôn là 1 phân khúc an toàn để sinh sống và cả để đầu tư. Tỷ suất lợi tức cho thuê và thời cơ tăng vốn đầu tư cao hơn chính là nguyên nhân chính thu hút dòng vốn đầu tư quốc tế từ khu vực và các phân khúc mà hiện đang có nhiều biến động.

Nhiều nhà đầu tư đã đặt câu hỏi cho đại diện của CBRE UK và Tập đoàn Berkeley
Nhiều nhà đầu tư đã đặt câu hỏi cho đại diện của CBRE UK và Tập đoàn Berkeley

Trình độ giáo dục cao cấp địa cầu của London là 1 trong các động lực quan trọng nhất để thu hút các nhà đầu tư và gia đình mua BĐS ở thành phố này. Nước Anh có 1 hệ thống giáo dục nổi bật và nơi đây cũng là địa chỉ sinh sống học tập của rất nhiều gia đình giàu có của Châu Á ở bậc đại học và trung học. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học đã chọn con các con phố phát triển sự nghiệp ở London.

Theo CBRE UK, London là 1 trong số ít các thành phố toàn cầu thu hút các người mua quốc tế giàu có nhất. Điều này được củng cố bởi 1 loạt các nhân tố bao gồm nền văn hóa nổi tiếng, múi giờ thuận lợi, là quê hương của tiếng Anh, hệ thống chính trị và tiền tệ minh bạch, là nơi có các trường đại học và phổ thông có chất lượng hàng đầu địa cầu, khả năng kết nối cao có các phân khúc quốc tế có sân bay Heathrow có gần 200 điểm đến toàn địa cầu. Hơn nữa, London cũng có 1 hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo cho phép người sử dụng dễ dàng tiếp cận đi và đến trên toàn London có các phương tiện giao thông công cùng dễ dàng. Thêm vào đó, chính quyền London cũng đã tiếp tục đầu tư vào tuyến tàu điện ngầm mới Elizabeth và sẽ đi vào vận hành vào tháng 12 năm nay.

Tất cả các nhân tố trên đã giúp cho London trở thành thành phố hàng đầu trong phân khúc tài chính toàn cầu có gần 1 nửa trong số các chuyển nhượng trực tiếp đã được thực hiện ở London. Thành phố này cũng chiếm hơn 41 phần trăm phân khúc ngoại hối toàn cầu, hơn cả Tokyo và New York cùng lại.

Tuy nhiên, London được biết đến không chỉ về các dịch vụ tài chính, mà còn nổi tiếng có các ngành công nghiệp sáng tạo về công nghệ, truyền thông, viễn thông và khoa học cuộc sống.

Hơn nữa, sự quyến rũ của London chính là 1 1 nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và vui chơi, còn được củng cố thêm bởi nền văn hóa cao cấp địa cầu.

London không chỉ có 3 trong số 10 bảo tàng có số lượng khách thăm quan lớn nhất địa cầu, mà còn có 4 di sản địa cầu, nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Tây Âu. Ngoài ra, London cũng là thành phố của cây xanh có hơn 40% không gian công cùng dành cho cây xanh – nhiều hơn cả New York, Berlin, Paris và Amsterdam.

B.A

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: