Mường Thanh đưa thương hiệu khách sạn Việt ra biển lớn

TP.HCM siết dự án nhà ở cao tầng: Lo khan hàng, đội giá
Căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land phức hợp hiện đại đầy quyến rũ
Ra mắt 97 sản phẩm thuộc dự án The Terra – Hào Nam
Là đại diện Việt Nam duy nhất tranh giải ở hạng mục “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018”, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ tranh giành có 14 thương hiệu khách sạn quốc tế lớn như: Dusit International, InterContinental Hotels & Resorts, Hilton Hotels & Resorts…

Giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” là 1 trong các hạng mục của giải thưởng danh giá World Travel Awards mùa thứ 25 nhằm vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ được bình chọn tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch, khách sạn trên toàn địa cầu.

Với khách sạn đầu tiên có thương hiệu Mường Thanh được xây dựng vào năm 1997 ở Điện Biên, đến nay, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã xây dựng và đưa vào vận hành hơn 50 khách sạn trong nước và 01 khách sạn ở Vientiane (Lào). Tổng số phòng lưu trú đạt tiêu chuẩn chất lượng 3-5 sao của Tập đoàn là 9.609 phòng, chiếm 10% tổng số phòng lưu trú ở phân khúc Việt Nam.

.
.

Thương hiệu khách sạn Mường Thanh được định vị ở 4 phân khúc Luxury, Grand, Holiday và Mường Thanh. Trong đó, Mường Thanh Luxury là thương hiệu khách sạn 5 sao cấp cao tọa lạc ở trung tâm các thành phố lớn và các trung tâm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Mường Thanh Grand tọa lạc ở các vị trí đắc địa của các đô thị lớn là các khách sạn thuộc phân khúc 4 sao.

Mường Thanh Holiday là nhóm khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao trở lên, tọa lạc ở các vị trí du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng trên toàn quốc. Phân khúc Mường Thanh bao gồm các khách sạn 3-4 sao, tọa lạc ở vị trí trung tâm của các thành phố, thị trấn trên khắp cả nước, có quy mô từ 80 đến 150 phòng.

Dù 4 hay 5 sao, chiến thuật kinh doanh của hệ thống Mường Thanh rất dễ làm: Giá hợp lý và thái độ phục vụ nhiệt tình. Chính sách giá linh hoạt, không tăng giá dịp lễ tết là các lý do khiến chuỗi KS Mường Thanh luôn là chọn lọc của lượng lớn khách hàng cả du lịch, hội thảo và kinh doanh.

.
.

Điểm thú vị trong chiến lược kinh doanh của Mường Thanh là không chỉ đầu tư khách sạn ở các thành phố lớn, các khu du lịch lâu đời mà còn chú trọng các thành phố, đô thị đang phát triển mạnh mẽ như Bắc Ninh, Phú Thọ, Cần Thơ, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Quảng Trị, Thanh Hóa,…

Có các khách sạn 5 sao được đầu tư xây dựng ở các vị trí mà nhiều người dè bỉu là nơi “chó ăn đá, gà ăn sỏi” như Diễn Châu (Nghệ An) mà ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Tập đoàn, thường gọi là Khách sạn Trại Bò, nơi có safari hơn 300 ha, giờ lúc nào cũng đầy ắp khách nước ngoài.

Lợi thế chuỗi, phủ kín các địa bàn đã giúp Mường Thanh thu hút được mạng lưới rộng các khách hàng và gắn kết họ bền chặt. Nhưng quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Tập đoàn ngày càng được hoàn thiện theo hướng ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua.

Trên trang web Trip Advisor, nhiều khách hàng đã để lại các nhận xét “có cánh” cho Mường Thanh. Chẳng hạn Sue B, du khách đến từ Anh nhận xét, việc tiếp đón du khách cũng như chất lượng nhà hàng đạt cao cấp ở các khách sạn 5 sao, bữa sáng rất ngon có thực đơn phong phú, phòng ốc rộng rãi tiện nghi.

KrystalCoast, đến từ North Carolina thì cho rằng đây là khách sạn tốt nhất mà bà từng đến, từ nhân viên bảo vệ cho đến phục vụ phòng, nhà hàng đều để lại cho du khách cảm giác dễ mến, gần gũi và được quan tâm chăm sóc chu đáo. Bể bơi rộng, thoáng và sạch.

Là thương hiệu khách sạn thuần Việt, tranh giành có vô số thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế có mặt ngày càng nhiều ở Việt Nam. Mường Thanh đã học hỏi, đào tạo và rèn luyện mình để ngày càng vững vàng và được ghi nhận rộng rãi không chỉ trong nước mà đã vươn ra tầm khu vực. Đầu năm 2018, Tập đoàn vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá ASEAN MICE Venue Standard dành cho Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Mường Thanh Luxury Vientiane trước sự chứng kiến của các Bộ trưởng Văn hóa – Du lịch các nước trong khối ASEAN.

“Làm khách sạn có lãi nhưng lãi không dày. Làm khách sạn là để tạo ra công ăn việc làm cho xã hội, đem lại dịch vụ tốt cho các địa phương, hỗ trợ các địa phương thu hút đầu tư. Có thời cơ hợp lý, chúng tôi sẽ tiếp tục làm”, Chủ tịch Lê Than Thản chia sẻ về triết lý kinh doanh của Mường Thanh.

Để bầu chọn cho đại diện duy nhất của Việt Nam chiến thắng ở hạng mục giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018”, khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của WTA, tạo tài khoản và bình chọn cho Mường Thanh Hospitality ở hạng mục “Asia’s Leading Hotel Brand”. Thời gian bình chọn đến hết ngày 22/7.
Anh Việt

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: