Nhà đầu tư bất động sản ôm tiền “đi tỉnh”

Ngăn chặn “bong bóng” bất động sản Kiên Giang
Thanh Hóa: Cánh diều bất động sản chờ gió đầu tư
Thêm địa chỉ an cư lý tưởng khu vực Hà Đông
Thời gian gần đây khi“đi tỉnh” trở thành xu hướng mới trên phân khúc BDS, nhiều nhà đầu tư truyền tai nhau về Bắc Ninh – phân khúc tỉnh mới, đầy tiền năng.

Bất động sản theo xu hướng về các tỉnh ven đô

Theo báo cáo phân khúc BDS (bất động sản) 6 tháng đầu năm 2018 của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, từ đầu năm đến nay hiện tượng sốt các sản phẩm bất động sản như đất nền, nhà phố thương mại,… ở các tỉnh vùng ven Hà Nội tăng cao. Điều này được lý giải bởi ba nguyên nhân.

Thứ nhất, dưới tác động của chính sách quy hoạch xây dựng vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, trong tương lai gần, các tỉnh tiệm cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên… được xác định là các thành phố vệ tinh và trở thành Trung tâm kinh tế lớn vùng Thủ đô. Điều này đã kéo theo sự phát triển và xu hướng dịch chuyển về các tỉnh vùng ven không chỉ bởi nhu cầu cách tân không gian sống mà còn bởi mục đích đầu tư.

bất động sản ở các tỉnh ven Thủ đô tạo được hấp lực lớn đối có khách hàng, nhà đầu tư.
bất động sản ở các tỉnh ven Thủ đô tạo được hấp lực lớn đối có khách hàng, nhà đầu tư.

Thứ hai, phân khúc bất động sản Thủ đô hiện đã quá tải. Ở đa số các phân khúc, nguồn cung chưa thể đáp ứng có nhu cầu phân khúc. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng: bất động sản Thủ đô đang nằm ở giá trị thực và không có khả năng tăng cao Bên cạnh đó.

Thứ ba, quan trọng nhất chính là nhu cầu nội ở của phân khúc BDS các tỉnh. Đặc biết là ở các địa phương có công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt, BDS càng có thanh khoản cao. Bởi nhu cầu nhà ở cho số lượng lớn chuyên gia nước ngoài và hàng chục nghìn công nhân ở các khu công nghiệp tăng cao sẽ là lực đẩy tăng giá cho BDS.

Vì sao lại là Bắc Ninh?

Nằm liền kề có thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và là phân khúc bất động sản đầy quyến rũ có các nhà đầu tư. Tính đến hết quý II/2018, toàn tỉnh đã có hơn 10.000 sản phẩm nhà ở liền kề được phát triển tập trung ở các khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng đô thị, khu công nghiệp và các khu hành chính mới như: thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn, Thuận Thành, Tiên Du, Quế Võ, Yên Phong. Lực hấp thụ ở các dự án giai đoạn này khá tốt, thường đạt trên 60% lượng chuyển nhượng cho mỗi đợt ra hàng.

Bắc Ninh cũng là tỉnh có lượng khách hàng có nhu cầu nâng cấp không gian sống tăng mạnh. Theo khảo sát của CENLAND, 80% số người được hỏi về nhu cầu cách tân không gian sống đã trả lời cần không gian sống trong lành, an ninh và tiện ích hơn.

Thực tế này ở Bắc Ninh đã trở thành đồng lực để CENLAND – nhà phân phối và đầu tư bất động sản thứ cấp chuyên nghiệp ở Thủ đô, am hiểu phân khúc và xu hướng phát triển của các loại hình bất động sản; hợp tác cùng CDT Nam Hồng – công ty bất động sản ở Bắc Ninh có quỹ đất lớn, tiềm lực tài chính mạnh kiến tạo dự án BDS có tên gọi Lovera Garden.

Lovera Garden: Dự án đáng sống, đáng đầu tư hàng đầu xứ Kinh Bắc

Tọa lạc ở vị trí đắc địa trong khu vực làng “tỉ phú” Đồng Kỵ, Lovera Garden được nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm bởi sự kiến trúc, quy hoạch quy mô của dự án.

Với diện tích 17 ha, nhưng tỷ lệ xây dựng ở Lovera Garden chỉ chiếm 28,8%. Hệ thống sở hạ tầng, tiện ích ở Lovera Garden có sự kết nối thông minh nhằm đáp ứng và chắc chắn kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của cư dân trong dự án như khu thể thao, công trình công cùng, trung tâm y tế, trường học, khu dịch vụ … Tất cả các khu tính năng, dịch vụ đều được chăm chút tỉ mỉ, chắc chắn tiêu chuẩn cao.

Không chỉ hội tụ 1 hệ thống tiện ích tiên tiến, Lovera Garden còn có tới sự an tâm cho cư dân khi được xây dựng theo mô hình an ninh khép kín, có hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, cùng đội ngũ bảo vệ, camera 24/7.

Lovera Garden có kiến trúc tiên tiến, sang trọng và an ninh, an toàn
Lovera Garden có kiến trúc tiên tiến, sang trọng và an ninh, an toàn

Nằm gần các trục các con phố giao thông quan trọng, nối liền các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của phía Bắc, từ Lovera Garden, cư dân sẽ dễ dàng kết nối đến các vị trí trung tâm trong và ngoài tỉnh như: trung tâm thành phố Bắc Ninh, khu công nghiệp Samsung, sân bay Nội Bài, trung tâm Hà Nội…

Ngoài các thế mạnh vượt bậc của dự án, Lovera Garden còn tạo lực hút có nhiều ưu đãi quyến rũ. Từ nay đến hết 31/8/2018, khách hàng có các sản phẩm bất động sản ở Lovera Garden sẽ có thời cơ bốc thăm may mắn trúng xe ô tô hãng xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng, cùng nhiều ưu đãi quyến rũ khác. Đặc biệt, khách hàng có từ sản phẩm thứ 3 sẽ được chiết khấu 2% giá trị hợp đồng

Ngày 28/7/2018 tới đây, CENLAND – đơn vị phát triển dự án sẽ tiếp tục tổ chức trình làng dự án Lovera Garden ở tòa nhà Nam Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0868854986

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lovera-garden/
N.L

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: