Nhà đầu tư chọn mua biệt thự nghỉ dưỡng kiểu mới

Nhà phố thương mại Hà Nội – Kênh kiếm tiền bạc tỷ của giới đầu tư
Thị trường bất động sản: Minh bạch – “mồi câu” vốn ngoại
Xuân Mai Corp “Nam tiến” với dự án Eco Green Saigon
Wyndham Garden được phân tách là thương hiệu ngôi sao, trong tổng số 15 thương hiệu mà tập đoàn khách sạn top 5 địa cầu Wyndham Group đang quản lý, bởi tốc độ phát triển nhanh nhất và theo đúng trào lưu du lịch mới trên địa cầu – Go Green.

Việc tập đoàn này trình làng 1 loạt các resort mới có thương hiệu Wyndham Garden, trong đó có Wyndham Garden Phú Quốc, đã chứng thực phần nào cho các nhận định về sự phát triển của kiến trúc nghỉ dưỡng kiểu mới thời gian gần đây.

Kiến trúc theo trào lưu Go Green được khách nghỉ dưỡng yêu thích

Các thống kê gần đây cho thấy, du lịch văn minh vì cùng đồng, từ thiện và môi trường sẽ ngày càng trở lên phổ biến. Trong đó, Go Green hiện đang là 1 trong các phân khúc phát triển nhất của ngành du lịch có tốc độ phát triển từ 20% đến 34% theo Tổ chức du lịch Thế giới (UNWTO). Vì vậy, không ngạc nhiên khi các thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu trên địa cầu như Wyndham đang bắt đầu chú trọng cách tân các kiến trúc nghỉ dưỡng theo kiểu mới.

Wyndhem Garden Phú Quốc đang theo đúng xu hướng tân tiến Go Green trên địa cầu.
Wyndhem Garden Phú Quốc đang theo đúng xu hướng tân tiến Go Green trên địa cầu

“Khu nghỉ dưỡng Ametis ở Bali, nơi tạo cho tôi nhiều cảm hứng về kiến trúc Go Green có mức giá thuê tầm 1.200 USD/đêm cho 1 căn biệt thự 1 phòng ngủ, vậy mà lúc nào cũng trong tình trạng kín phòng. Thực tế đã chứng minh, kiến trúc nghỉ dưỡng tốt sẽ có lại dấu ấn tốt cho khách hàng. Điểm chung của các kiến trúc này thường phải có sự gắn kết nghiêm ngặt của 2 nhân tố: thiên nhiên và tính bản địa”, kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh, kiến trúc sư trưởng ở MIA Studio, giải thích thêm về giải pháp kiến trúc ông chọn cho Wyndham Garden Phú Quốc và 1 số dự án nghỉ dưỡng MIA đang đảm nhiệm gần đây.

Dự án Wyndhem Garden Phú Quốc chính là sự kết hợp thú vị giữa bản sắc bản địa và sự “giàu có” của thiên nhiên, theo đúng xu hướng tân tiến Go Green trên địa cầu. Các căn biệt thự ở đây được kiến trúc như hệ thống các ngôi làng nhỏ liên kết nghiêm ngặt ở làng quê Việt Nam. Những căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc được đơn vị kiến trúc khéo léo dùng vật liệu gỗ cùng các mành lá cúc tần Ấn Độ rũ trên mái, vách tường và hồ bơi ngoài trời thay cho các bức tường vô cảm và bó hẹp chia cắt không gian kiểu cũ.

Anh Thiên Bách, 1 khách hàng vừa mua biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc, chia sẻ: “Năm ngoái, gia đình tôi đi du lịch Đà Nẵng và nghỉ dưỡng ở khu resort cũng do MIA kiến trúc. Công trình Spa là 1 ốc đảo tĩnh lặng, hòa mình vào thiên nhiên có các tiện nghi đạt tiêu chuẩn năm sao của 1 khu nghỉ đưỡng và lượng khách đến đây khá đông dù giá tầm hơn 7 triệu/đêm. Khi biết Wyndham Garden Phú Quốc cũng được chính tay các kiến trúc sư của MIA kiến trúc tôi đã chọn lọc chọn mua ngay 1 căn vì tôi tin chắc 1 khi đi vào vận hành dự án sẽ hút lượng khách thuê cấp cao”.

Lợi nhuận bền vững từ biệt thự nghỉ dưỡng kiểu mới

“Khách thuê cấp cao, đặc thù khách từ Âu – Mỹ và Nhật, cần sự trải nghiệm đặc thù. Trải nghiệm đó phải có sự gắn kết có nhân tố bản địa, có thiên nhiên và sự cân bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng. Với kiến trúc giai đoạn này, Tôi tin rằng, Wyndham Garden sẽ là 1 chọn lọc hàng đầu của khách thuê cấp cao khi đến Phú Quốc”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden cho biết thêm.

Khi đưa vào vận hành, Wyndham Garden sẽ có công suất vận hành thấp nhất 65% có mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn biệt thự.
Khi đưa vào vận hành, Wyndham Garden sẽ có công suất vận hành thấp nhất 65% có mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn biệt thự.

Theo tính toán từ Nam Group, nhờ lợi thế thương hiệu thuộc top 5 trên địa cầu và có sẵn lượng khách hàng trung thành dao động 50 triệu khách trên toàn địa cầu, 1 khi đưa vào vận hành, Wyndham Garden có công suất vận hành thấp nhất 65%, mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn biệt thự và có thể có về lợi tức trên 10% cho chủ nhân sau khi trừ hết các chi phí quản lý.

“Tôi chọn Wyndham Garden 1 phần vì thương hiệu. Tôi tin rằng, có bí kíp và sự quản lý chuyên nghiệp của Wyndham Group, người mua các căn biệt thự ở đây không chỉ nhẹ hơn trong việc tìm khách, bảo trì – bảo hành nhà cửa mà còn có thể yên tâm là tài sản của mình luôn trong tình trạng tốt, giúp nâng cao hơn giá trị đầu tư và tính thanh khoản của sản phẩm”, ông Nguyễn Út, 1 nhà đầu tư vừa chọn mua Wyndham Garden cho biết.

Wyndham Garden Phú Quốc đang mở bán 30 căn biệt thự cạnh quảng trường biển Bãi Trường – tâm điểm phát triển du lịch biển ở Phú Quốc. Giá chào bán từ 9 tỷ mỗi căn và nhà đầu tư nhận ngay 30% nếu đồng ý giao cho chủ đầu tư thuê lại trong 3 năm. Dự án có phương thức thanh toán kéo dài 22 tháng giúp người mua chủ động về mặt tài chính.

Tìm hiểu thêm về dự án qua:

Hotline: 0906999161

Hoặc truy cập: wyndhamgarden.vn

Như Loan

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0