Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân bước vào giai đoạn sản xuất thử

Thiết kế thi công nội thất spa giá rẻ thu hút đầu tư
Thêm địa chỉ an cư lý tưởng khu vực Hà Đông
TNR GoldSeason bỏ “bùa yêu” khách hàng với muôn vàn tiện ích
Dự án Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân công suất 750.000 sản phẩm/năm của Tổng doanh nghiệp Viglacera đã bắt đầu bước vào GĐ sản xuất thử, trước khi đưa sản phẩm ra phân khúc.
Dự án Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân, công suất 750.000 sản phẩm/năm của Tổng doanh nghiệp Viglacera đã bắt đầu bước vào GĐ sản xuất thử
Dự án Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân, công suất 750.000 sản phẩm/năm ở Bà Rịa-Vũng Tàu của Tổng doanh nghiệp Viglacera đã bắt đầu bước vào GĐ sản xuất thử.

Tổng doanh nghiệp Viglacera – Công ty cổ phần cho biết, Dự án Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân có tổng mức đầu tư gần 500 tỷ đồng có công suất 750.000 sản phẩm/năm hiện đã bước vào GĐ sản xuất thử.

Sau khi đã đi vào hoạt động GĐ sản xuất thử, Nhà máy sẽ được đưa ra phân khúc có 1 vài sản phẩm Sứ vệ sinh cấp cao đạt chất lượng quốc tế.

Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân được bắt đầu làm vào tháng 7/2016 ở KCN Mỹ Xuân A, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

Đây là 1 dự án đầu tư lớn nhằm tăng lên năng lực sản xuất, khẳng định vai trò tiên phong trong công nghệ cao cung cấp 1 vài sản phẩm thân thiện môi trường và là bước tiến quan trọng trong việc phát triển, mở rộng và tạo chỗ đứng vững chắc ở phân khúc phía Nam của Viglacera.

Qua nghiên cứu kỹ khảo sát ở 1 vài nhà máy tiên tiến trong và ngoài nước kết hợp có nghiên cứu kỹ 1 vài chào hàng cũng như xu hướng phát triển của ngành sản xuất sứ vệ sinh chuẩn bị công nghệ sản xuất của nhà máy sẽ ở trình độ cao có khả năng tự động hóa, cơ giới hóa cắt giảm sức lao động, chắc chắn môi trường Xanh trong sản xuất.

Toàn bộ khu nhà sản xuất sẽ được kiến trúc chắc chắn độ thông thoáng có cửa chớp kính lấy ánh sáng môi trường xung quanh cộng hệ thống thông gió được bố trí phù hợp ở 1 vài vị trí trên cao để tạo môi trường nhiệt độ và ánh sáng phù hợp cho công nhân làm việc.

Khác có 1 vài nhà máy sản xuất gạch ốp lát, có nhà máy sản xuất sứ vệ sinh, do việc sản xuất theo công nghệ tạo hình mộc ướt và sử dụng nguyên liệu đã được gia công, sơ chế và đâyng bao, đồng thời chu trình sản xuất được khép kín từ công đoạn tạo hình đến khâu nung sản phẩm nên lượng bụi phát sinh ở 1 vài công đoạn sản xuất hầu như rất ít, chắc chắn hàm lượng bụi trong khí thải < 50 mg/m3 (TCVN 5939-1995).

Theo tài liệu từ Viglacera, 6 tháng đầu năm 2018, Viglacera đạt lợi nhuận trước thuế toàn Tổng doanh nghiệp là gần 500 tỷ đồng, trong đây Công ty mẹ là hơn 300 tỷ đồng, bằng 51% kế hoạch cả năm.

Mức lợi nhuận của Công ty mẹ chiếm 82% tổng lợi nhuận hợp nhất, trong đây đâyng góp lớn vào kết quả của Công ty mẹ là lợi nhuận đến từ Ban Bất động sản, có mức lợi nhuận chiếm 64%.

Trên cơ sở kết quả đạt được trong nửa đầu năm 2018, Viglacera đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế toàn Tổng doanh nghiệp trong quý III/2018 là 231,5 tỷ đồng; 6 tháng cuối năm đạt 518,1 tỷ đồng. Công ty mẹ đặt kế hoạch quý III/2018 đạt lợi nhuận 120,3 tỷ đồng; 6 tháng cuối năm đạt 288,5 tỷ đồng.

Với kế hoạch này, tổng lợi nhuận năm 2018 của Công ty mẹ ước đạt trên 600 tỷ đồng, tăng 7% so có thực hiện năm 2017.

Thế Hoàng

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: