Nhất Nam Land giới thiệu phân khu Moonlight Parkway thuộc dự án Sentosa Riverside 2

TP.HCM phấn đấu đạt diện tích nhà ở bình quân 19,8 m2/người
Phú Long chiến thắng vang dội tại Propertyguru Vietnam Property Awards 2018
Quản lý thị trường nội thất: Khó như… lên trời
Công ty CP Dịch vụ bất động sản Hoàng Nhất Nam – Nhất Nam Land cho biết vừa trình làng thành công phân khu Moonlight Parkway thuộc dự án Sentosa Riverside 2 (đô thị mới Điện Nam- Điện Ngọc) có sự tham dự của hơn 500 bạn, nhà đầu tư.

Ông Lê Hữu Hiếu, Tổng giám đốc Nhất Nam Land cho biết: Tại phân khúc Bắc Quảng Nam giao thoa Nam Đà Nẵng, trong thời gian qua Nhất Nam Land đã triển khai thành công 800 sản phẩm BDS từ một số dự án có diện tích lớn ở khu vực này. Mặc dù vây, số lượng sản phẩm GĐ này vẫn chưa đủ để cung cấp nhu cầu càng ngày càng tăng cao của một số quý bạn mong muốn định cư và đầu tư ở đây. Vì nguyên do đây, Nhất Nam Land tiếp tục công bố dự án Sentosa Riverside 2 nhằm cung cấp về nhu cầu mới cho một số bạn à nhà đầu tư.

Dự án Sentos Riverside 2 lôi kéo sự quan tâm khá đông đảo của nhà đầu tư
Dự án Sentos Riverside 2 lôi kéo sự quan tâm khá đông đảo của nhà đầu tư.

Tại buổi lễ trình làng, chỉ sau hơn 1 giờ đơn vị tổ chức mở bán sản phẩm, đã có 95% sản phẩm đã được bạn đâyn nhận và đặt chỗ thành công. Theo ông Hiếu, điều này biểu hiện sức quyến rũ của phân khu Moonlight Parkway thuộc dự án Sentosa Riverside 2 cũng như sự sôi động ở phân khúc BDS Bắc Quảng Nam GĐ này.

Được biết, phân khu Moonlight Parkway – dự án Sentosa Riverside 2 tọa lạc ở phường Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam được Công ty Bách Đạt An làm chủ đầu tư và Nhất Nam Land làm đơn vị phát triển dự án. Phân khu có trục các con phố 33m kết nối tuyến các con phố du lịch Đà Nẵng – Hội An, sông Cổ Cò và liền mạch có một số dự án trung tâm trên toàn khu vực như Thiên các con phố Cổ Cò, Tổ hợp du lịch vui chơi CocoBay,…

Theo đại diện Nhất Nam Lan cho biết, trong thời gian sắp tới, Nhất Nam Land sẽ tiếp tục mở bảng hàng thuộc GĐ mới của dự án Sentosa Riverside 2 giúp tạo thời cơ cho một số bạn chưa có được sản phẩm ở sự kiện này.

Ngọc Tân

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: