Những con số thú vị trong phòng tắm “nhà người ta”

Thị trường bất động sản Bắc Ninh liệu đã “hừng Đông”?
Quay cuồng trong cơn sốt đất tại Nam Đà Nẵng
Chủ đầu tư Mon City chốt phương án xử lý các khúc mắc của cư dân
Kết quả khảo sát ở Việt Nam, 70% người cho rằng, tắm vòi sen là 1 trong các cách giảm stress sau 1 ngày bận rộn.
.
Kết quả khảo sát ở Việt Nam, 70% người cho rằng, tắm vòi sen là 1 trong các cách giảm stress sau 1 ngày bận rộn

Công ty GROHE, thành viên của tập đoàn LIXIL, phối hợp cùng Kadence International vừa thực hiện cuộc khảo sát ở 9 nước trong khu vực Châu Á, bao gồm Việt Nam, để khám phá các thói quen và sở thích thú vị của người tiêu dùng khi sử dụng sen tắm.

Theo đó, 90% người tiêu dùng trong vùng thích sử dụng sen tắm hơn là tắm bồn và 71% cho rằng sen tắm gắn liền có các cảm giác tích cực như làm tỉnh táo, thư giãn, tái tạo năng lượng và là cách hiệu quả nhất để trút bỏ các stress trong ngày.

83% người được khảo sát cũng sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho sen tắm có kiến trúc đẹp, bền và Đức là nước được đánh giá cao nhất trong danh sách các nước chế tạo các sản phẩm sen tắm.

Cuộc khảo sát còn chỉ ra rằng sử dụng sen tắm không chỉ dừng ở việc vệ sinh hằng ngày mà còn đóng góp vào sự hạnh phúc, sức khoẻ của người dùng.

Kết quả khảo sát ở Việt Nam khá tương đồng có các nước còn lại trong khu vực, người Việt Nam thích tắm sen hơn bồn tắm và 59% tắm vòi sen mỗi ngày, trong đó 68% tắm vào cuối ngày. Khi yêu cầu sử dụng 3 từ để miêu tả về việc tắm vòi sen, họ chọn “tỉnh táo” (87%), “thư giãn” (83%) và “tái tạo năng lượng” (78%).

70% người cho rằng được tắm vòi sen là 1 trong các cách giảm stress sau 1 ngày bận rộn, cao hơn mật độ trung bình của khu vực (57%). 72% người được khảo sát cũng thấy được được thư giãn sau khi tắm vòi sen, cao hơn so có các nước khác (52%).

86% mong muốn có được sản phẩm sen tắm có công nghệ và tính năng sáng tạo. Vì vậy có các sở thích sử dụng sen tắm ngày càng tăng, Việt Nam giữ vị trí cao nhất trong khu vực trong việc đồng ý chi trả cho trải nghiệm sen tắm chất lượng hơn, so có 83% là mật độ trung bình trong khu vực.

Theo ông Masahiko Hiramoto, Tổng Giám đốc Tập đoàn Lixil Việt Nam: “Kết quả từ cuộc khảo sát giúp chúng tôi hoàn toàn tự tin trong việc mở rộng Bên cạnh đó các dòng sản phẩm sen tắm để giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành. GROHE được tin tưởng là 1 thương hiệu mạnh trong trong lĩnh vực sen tắm được chắc chắn bởi kỹ thuật và sự chính xác tuyệt đối của người Đức. Chúng tôi liên tục ra mắt Ra phân khúc các dòng sen tắm công nghệ tiên tiến giúp khắc phục các nhược điểm của sen tắm thông thường và giúp người dùng tận hưởng sự thư giãn tối đa. Đây là nhân tố căn bản giúp GROHE tiếp tục đóng vai trò tiên phong trong việc có lại ‘Pure Freude an Wasser’ (Niềm vui tinh khiết của dòng nước) cho các khách hàng ở Việt Nam.“

Khảo sát cũng cho thấy sự tương đồng của người tiêu dùng trong khu vực châu Á về các nhân tố mà họ không thích ở sen tắm của mình như không có nhiều chọn lọc chế độ phun hay bề mặt phun nhỏ, vì vậy họ thường phải xoay người để có thể làm sạch được xà phòng. Quan trọng hơn là 74% thường lo lắng về nhiệt độ nước và phải kiểm tra nhiệt độ mỗi khi tắm. Có đến 44% người tiêu dùng trong khu vực đã từng bị phỏng nhẹ khi tắm vòi sen.

Rất thú vị là có đến 91% người tiêu dùng cho rằng sự ổn định nhiệt độ trong suốt thời gian tắm là nhân tố quan trọng nhất. Những nhân tố khác giúp hoàn thiện trải nghiệm tắm vòi sen bao gồm bề mặt phun nước rộng (89%), kiểm soát nhiệt độ nhanh và chính xác (91%) và tiết kiệm nước (87%).

*Nghiên cứu này được phối hợp thực hiện bởi công ty nghiên cứu phân khúc Kadence International và thương hiệu thiết bị phòng tắm GROHE trong tháng 4, 5/2018. Cuộc khảo sát được thực hiện trực tuyến có 1,800 đáp viên từ 25 đến 55 tuổi ở 9 nước bao gồm Úc, Hồng Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

GROHE là nhà cung cấp thiết bị phòng tắm hàng đầu địa cầu có hơn 6.000 nhân viên trên toàn cầu, trong đó 2,400 nhân viên làm việc ở Đức. GROHE được sáp nhập vào tập đoàn Lixil từ năm 2014. GROHE cũng là công ty đầu tiên trong ngành nhận giải Hoạt động vì cùng đồng từ Chính phủ Đức và cũng được vinh danh bởi tạp chí Fortune® là 1 trong top 50 công ty “Thay đổi Thế giới”.

LIXIL là tập đoàn tiên phong trong việc phát minh các sản phẩm công nghệ nước và nhà ở giúp đáp ứng tối đa các nhu cầu của cuộc sống hằng ngày, tạo nên không gian nhà ở tốt hơn cho toàn bộ mọi người ở khắp nên trên địa cầu.

Sản phẩm của LIXIL tiếp cận có người tiêu dùng thông qua các thương hiệu dẫn đầu phân khúc như INAX, GROHE, American Standard và TOSTEM.

Quang Hưng

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: