Phú Long chiến thắng vang dội tại Propertyguru Vietnam Property Awards 2018

Hà Nội sẽ đồng loạt thanh tra, xử lý các dự án bất động sản chậm tiến độ
Công nghệ 4.0 giúp thay đổi cách cung cấp thông tin bất động sản tới khách hàng
Căn hộ chung cư Vincity Grand Park Đẳng cấp của siêu dự án căn hộ chung cư Tập đoàn Vingroup
Ngày 22/6/2018 ở TP.HCM, trong khuôn khổ lễ trao Giải thưởng Propertyguru Vietnam Property Awards 2018, Nhà phát triển nhà đất Phú Long đã giành chiến thắng vang dội có vô số giải thưởng.

Theo đó, Phú Long được trao tặng 4 chứng nhận độc đáo: Special Recognition in CSR (Đóng góp tích cực cho xã hội); Special Recognition For Design and Construction (Thiết kế và xây dựng); Special Recognition For Customer Care (Chăm sóc khách hàng); Special Reconition For Building Communities (Xây dựng dự án cùng đồng) và 3 giải thưởng được vinh doanh cho dự án Dragon Riverside City và Dragon Village.

Với triết lý kinh doanh vì khách hàng trong mục tiêu đem lại giá trị tăng thêm bền vững cho khách hàng, các sản phẩm do Phú Long phát triển đều có chất lượng cao, pháp lý đầy đủ, công đoạn xây dựng nhanh, tiện nghi hoàn hảo, quản lý chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn và thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên.

.
.

Những cam đoan của Phú Long đã đáp ứng được các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng, minh bạch của giải thưởng Vietnam Property Awards, thuyết phục hội đồng giám khảo độc lập gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nhà đất, kiến trúc, kiến trúc, giải đáp và dưới sự giám sát của BDO – đơn vị kế toán kiểm toán thuộc top 5 địa cầu.

.
.

Khu phức hợp Dragon Riverside City giành chiến thắng có giải Best Mixed Use Development (Dự án phức hợp tốt nhất) và được tuyên dương ở hạng mục Best Mixed Use Landscape Architectural Design (Thiết kế kiến trúc phong cảnh khu phức hợp hoàn hảo nhất).

.
.

Khu đô thị Dragon Village được tuyên dương ở hạng mục Best Housing Architectural Design (Thiết kế kiến trúc nhà ở hoàn hảo nhất). Dragon Village được kiến trúc theo phong cách Oasis Garden – Phố trong vườn điển hình của Singapore, là 1 thành phố của giá trị sống mới có dịch vụ tiện ích phong phú và đủ đầy để thoả mãn nhu cầu “sống – làm việc – vui chơi – học tập” có chất lượng cao cho khách hàng lần đầu tiên xuất hiện ở khu Đông Sài Gòn.

Nam Khánh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: