Quản lý chuyên nghiệp tài sản cho thuê thời du lịch phát triển

Ông lớn bất động sản đồng loạt tăng vốn đón kỳ tăng trưởng mới
Sofia Town đất nền Nhà phố khu phát triển mạnh sống thanh bình
Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa chuyên nghiệp tiêu chuẩn cao cấp
Trở về từ chuyến khảo sát thực ở phân khúc BĐS Phú Quốc, chị Thu Trang rất phấn khởi khi tìm được hướng đầu tư sinh lời dài hạn mới, sau thời gian dài loay hoay có các căn hộ cao tầng chung cư cho thuê ở đô thị.

Chuyển hướng đầu tư đúng thời điểm

Sau hơn 2 năm đầu tư cho thuê căn hộ cao tầng ở quận Bình Thạnh, chị Thu Trang đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để tìm kiếm nguồn khách thuê, quản lý và bảo trì. “Tuy đầu tư có lời tầm 6%/năm, nhưng tôi đã tốn khá nhiều công sức tìm lối ra cho khối tài sản bất động này. Đây chưa phải là mức lợi nhuận mà tôi kỳ vọng khi bỏ ra 1 số tiền lớn để đầu tư, đó là chưa bàn đến giá trị căn hộ cao tầng tăng giảm bao nhiêu phần trăm”.

Chia sẻ vấn đề của mình có quý khách bè cũng bí kíp lâu năm trong đầu tư cho thuê, chị Thu Trang nhận được lời khuyên chuyển hướng đầu tư mới. “Mua biệt thự nghỉ dưỡng ở các địa phương đang có tiềm năng phát triển du lịch là xu hướng đầu tư giai đoạn này. Đặc biệt BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp thường được các đơn vị chuyên nghiệp và có tên tuổi trên địa cầu khai thác và vận hành, giúp tôi giải được bài toán quản lý tài sản khi phải thường xuyên đi nước ngoài dài hạn”, chị Trang chia sẻ.

Wyndham Garden – thương hiệu uy tín trên địa cầu – sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong quản lý và vận hành tài sản.
Wyndham Garden – thương hiệu uy tín trên địa cầu sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong quản lý và vận hành tài sản

Rõ thấy, điều kiện phát triển du lịch giai đoạn này ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng vẫn đang còn rất lớn. Bất động sản nghỉ dưỡng thật sự sẽ trở thành xu hướng đầu tư của năm nay, khi lợi tức thu về cho căn hộ cao tầng dịch vụ hoặc biệt thự nghỉ dưỡng phải từ 8% đến 10%/năm. Chưa kể, các thương hiệu quản lý và vận hành tầm quốc tế như Wyndham, Pullman, Best Western, Accor… là các thương hiệu bảo chứng cho khối tài sản của nhà đầu tư luôn trong tình trạng tốt, hơn hết nâng cao giá trị đầu tư và tính thanh khoản của sản phẩm.

Điểm ngắm Bãi Trường

“Bản thân là người cẩn thận và suy tính kỹ lưỡng, thế nên ngoài nhân tố về quản lý tốt, vị trí và tiềm năng tăng giá tương lai là hai cơ sở để tôi đánh giá cao dự án. Thực sự Phú Quốc đã không làm tôi thất vọng sau chuyến thăm quan thực ở này. Tôi đặc thù “để mắt” đến các dự án ở Bãi Trường – nơi đang được quy hoạch tốt và đồng bộ hạ tầng. Quảng trường biển, phố tản bộ, các khu phức hợp nghỉ dưỡng có thương hiệu quốc tế đang dần hình thành, khiến các dự án BĐS trong khu vực ngày 1 quyến rũ”, chị Trang tiếp tục chia sẻ.

Mặt khác, nhìn vào tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/năm của đảo Ngọc, năm 2017, Phú Quốc đã đón lượng du khách đạt gần 3 triệu lượt khách, mùa cao điểm có đến 80 chuyến bay hạ – cất cánh có dao động 12.000 lượt khách mỗi ngày. Vì vậy, các đơn vị phát triển dự án cũng như nhà đầu tư cá nhân không thể “ngồi yên” và tìm đến đảo Ngọc như vùng đất đầy tiềm năng phát triển.

Wyndham Garden Phú Quốc là 1 trong số các Dự án hiếm hoi ở Bãi Trường vẫn giữ được giá trị thực, chỉ từ 9 tỷ/căn biệt thự.
Wyndham Garden Phú Quốc là 1 trong số các dự án hiếm hoi ở Bãi Trường vẫn giữ được giá trị thực, chỉ từ 9 tỷ/căn biệt thự.

“Tới thời điểm giai đoạn này, dự án Wyndham Garden Phú Quốc mà tôi vừa đầu tư đã hoàn thành đến 90% khu nhà mẫu, đang đẩy nhanh thi công móng dự án song song có làm việc xây dựng của các tuyến các con phố 36 m, khu quảng trường biển 82 m kế cạnh. Dự kiến bàn giao biệt thự vào cuối năm sau”, chị Trang hào hứng nhắc đến việc đã có biệt thự biển Wyndham Garden.

Ngoài ra, có năng lực quản lý của Wyndham Group đã được công nhận ở 8.000 khách sạn, resort khắp 79 quốc gia trên toàn địa cầu cùng mạng lưới 50 triệu khách hàng trung thành phủ rộng, Wyndham Garden Phú Quốc sẽ có về lợi tức trên 10%/năm cho chủ nhân sau khi trừ hết các chi phí quản lý.

Bên cạnh lợi thế vị trí và đơn vị quản lý hàng đầu địa cầu, Wyndham Garden Phú Quốc là dự án hiếm hoi ở Bãi Trường vẫn giữ được giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe, thanh toán kéo dài 22 tháng, đáp ứng tiêu chí đầu tư 3 chắc chắn: sinh lợi ngay – cho thuê tốt – thanh khoản cao.

Wyndham Garden Phú Quốc áp dụng chương trình mở bán 30 căn, nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden

Hotline: 0906 999 161 – Website: wyndhamgarden.vn
Như Loan

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: