Ra mắt Shophouse xu hướng mới của Bất động sản Đà Nẵng

Quy hoạch chung đô thị Hà Giang cần đánh giá những tác động tới thực trạng phát triển
Quay cuồng trong cơn sốt đất tại Nam Đà Nẵng
Chứng chỉ EDGE chính thức thể hiện sự cam kết của chủ đầu tư trong việc thực hiện các tiêu chí xanh
Với 2 sản phẩm của xu hướng mới năm 2018, gồm nhà phố thương mại Marina Fusion và nhà phố thương mại Lekside Infinity là một vài dòng shopehouse được triển khai theo định hướng tạo không gian sống cao cấp, tiện nghi…

Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng (thành viên Tổng Công ty CP Đất Xanh Miền Trung) vừa công bố thành công nhà phố thương mại xu hướng mới của Bất động sản Đà Nẵng là nhà phố thương mại Marina Fusion thuộc dự án Marina Complex và nhà phố thương mại Lekside Infinity thuộc dự án Lekside Palace.

Đây là một vài dòng shopehouse được triển khai theo định hướng tạo không gian sống cao cấp, tiện nghi cho chủ sở hửu bằng thiết kế thông minh, tiên tiến, không gian xanh, sử dụng năng lượng sạch, đồng thời, khai thác tối đa hiệu quả thương mại nhưng không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của gia chủ.

Marina Fusion thuộc Dự án Marina Complex có không gian sống hoàn hảo nơi cửa sông Hàn, vịnh Thuận Phước
Marina Fusion thuộc dự án Marina Complex có không gian sống hoàn hảo nơi cửa sông Hàn, vịnh Thuận Phước

Marina Complex tọa lạc trên tuyến Trần Hưng Đạo (bờ Đông sông Hàn), nơi giao thoa giữa cửa sông Hàn và vịnh biển Thuận Phước. Có thể nói, đấy là địa điểm đắc địa có không gian sống hoàn hảo nhất của Đà Nẵng. Đặc biệt, ở địa điểm này có sự hiện diện của phân khu nhà phố thương mại (Marina Fusion) có 2 mặt đường lớn ngay ở quỹ đất vàng ven sông hy vọng sẽ tạo ra không gian sầm uất, thượng lưu bên sông Hàn thơ mộng.

nhà phố Lakeside Infinity khu vực Tây Bắc chờ mong ở nên Khu phố thương mại sầm uất phía Tây Bắc
nhà phố Lakeside Infinity khu vực Tây Bắc chờ mong ở nên Khu phố thương mại sầm uất khu vực này

Trong khi đây, nhà phố thương mại Lakeside Infinity ở phu vực phía Tây Bắc ra đời sẽ tạo nên đại lộ thương mại, trung tâm mua sắm bậc nhất ở đấy. Lakeside Infinity được quy hoạch song lập trên trục huyết mạch 15m, kết nối 3 dự án khu vực trung tâm khu vực Tây Bắc gồm: Lakeside Infinity, Dragon Smart City và Golden Hiil. Các căn nhà phố thương mại được thiết kế có thiết kế tân cổ điển có mái ngói sang trọng, tất cả mặt ngoài ốp đã Marble nhập khẩu tạo nên thành thị Châu Âu tráng lệ giữa lòng Tây Bắc Đà Nẵng.

Ông Trần Xuân Thông, Tổng giám đốc Đất Xanh Đà Nẵng, đơn vị chịu trách nhiệm bán sản phẩm trên chia sẻ: Đà Nẵng là thành thị có tốc độ tăng trưởng kinh tế nổi bật, có tiềm năng phát triển du lịch bậc nhất miền Trung-Tây Nguyên.

Hiện Đà Nẵng cũng là thành thị quyến rũ một vài nhà đầu tư trong và ngoài nước, tính đến nay, tổng vốn FDI đầu tư vào Đà Nẵng đạt hơn 3,062 tỉ USD. Riêng trong quý 1/2018 vừa qua, Đà Nẵng lôi kéo được 33 triệu USD vốn FDI, tăng 128% so có cùng kỳ 2017.

Ông Trần Xuân Thông, Tổng giám đốc Công ty Đất Xanh Đà Nẵng cho rằng, phân khúc nhà phố thương mại hay smart home của Đất Xanh Đà Nẵng bán luôn tạo được sự quan tâm đặc thù của bạn và nhà đầu tư
Ông Trần Xuân Thông, Tổng giám đốc Công ty Đất Xanh Đà Nẵng cho rằng, phân khúc nhà phố thương mại hay smarthome của Đất Xanh Đà Nẵng phát triển, bán luôn tạo được sự quan tâm đặc thù của bạn và nhà đầu tư

Bên cạnh các tiềm năng phát triển sẵn có, cùng có các sức ép xã hội về tỷ lệ dân số và tỉ lệ tăng lên dân số, đã tạo nên sự khan hiếm về Bất động sản ở Đà Nẵng, nhất là phân khúc nhà phố thương mại thông minh và phân khúc đất nền.

“Chính điều này có lại sự bền vững cho bất động sản Đà Nẵng và tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm nhà phố thương mại của chúng tôi trên phân khúc”- ông Thông nhấn mạnh.

“Với địa điểm độc tôn, khan hiếm cùng bí kíp tiên phong trong việc phát triển nhà phố thương mại theo concept giai đoạn này, xanh, thông minh và cao cấp, chúng tôi tin tưởng có sự ra đời của “Marina Complex”, “Lakeside Infinity” sẽ là các điểm nhấn ấn tượng, trở thành xu hướng mới trên phân khúc bất động sản Đà Nẵng”- ông Trần Xuân Thông tin tưởng.

Hà Minh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0