Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn của Wyndham

Khu căn hộ cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex Kiến trúc căn hộ hiện đại, tối ưu
Thêm địa chỉ an cư lý tưởng khu vực Hà Đông
Đà Nẵng: 238 dự án dang dở do vướng giải phóng mặt bằng
Lần Thứ nhất mở phân phối Dự án Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip ở Hà Nội, nhưng ông Craig Fullalove, Giám đốc Tài chính của Công ty Dự án Hồ Tràm cho biết, Hồ Tràm tự tin vào khả năng tranh giành của Dự án, cũng như năng lực phân tích của các nhà đầu tư tiềm năng phía Bắc đối có dự án.

Vì sao Hồ Tràm lại chọn lọc “tiến quân” ra phân khúc phía Bắc, thưa ông?

Từ ngày đầu đến Việt Nam vào 10 năm trước đây, chúng tôi đã có nhiều dịp tiếp xúc có người Hà Nội, và cảm thấy rằng, nhà đầu tư phía Bắc rất thông minh. Họ thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu thông tin nhằm đảm bảo việc đầu tư đi đúng hướng, sinh lợi lâu dài. Chúng tôi cho rằng các nhà đầu tư, không chỉ ở Hà Nội mà khắp khu vực miền Bắc cũng cảm thấy Dự án Ramada Kahuna hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các điều kiện của họ.

.
Ông Craig Fullalove, Giám đốc Tài chính của Công ty Dự án Hồ Tràm

Đó là các điều kiện gì, thưa ông?

Dự án Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip được chính thức khởi công từ cuối năm ngoái. Kể từ đó tới nay, chúng tôi đã nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án của chúng tôi bao gồm 164 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng, 36 villa hai tầng tách biệt và 8 villa bờ biển, có các mức giá khác nhau, khoảng từ 2 tỷ đồng đối có căn hộ cao tầng tiêu chuẩn 1 phòng ngủ đến 7,9 tỷ đồng cho 1 căn villa.

Mức giá này được cho là rất hợp lý, giúp các khách hàng và nhà đầu tư có thời cơ có các căn hộ cao tầng hay villa trong khuôn viên 1 dự án khu du lịch phức hợp cao cấp 5 sao như Hồ Tràm Strip, được trải nghiệm các tiện ích, dịch vụ cao cấp của 1 Hồ Tràm Strip đã có sẵn, cùng các tiện ích khác sẽ khai trương trong 2019 .

Bên cạnh đó, họ còn được hưởng lợi nhuận cam đoan đến từ khoản đầu tư vào Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip. Theo cam đoan của chúng tôi, nhà đầu tư sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm ở Kahuna, hưởng 8%/năm lợi nhuận trên giá thuê ròng trong 2 năm đầu và 9% cho 2 năm thứ hai. Sau đó, nhà đầu tư được hưởng doanh thu ròng theo mật độ 60/40 trong 6 năm còn lại của hợp đồng chương trình cho thuê. Công ty quản lý dự án sẽ là tập đoàn quản lý khách sạn Wyndham Group và họ sẽ vận hành nơi đây theo tiêu chuẩn khách sạn resort Ramada quốc tế.

Như ông vừa nói thì nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi khá nhiều khi đầu tư vào dự án villa, condotel Kahuna Hồ Tràm Strip. Nhưng gần đây, có nhiều thông tin trái chiều liên quan đến mô hình condotel, chưa kể tính pháp lý của mô hình này cũng còn đang có nhiều bàn cãi. Vậy ông có lo ngại về khả năng tranh giành và khả năng bán hàng của khu condotel hay không?

Chúng tôi có nhiều lợi thế tranh giành so có các nhà đầu tư các dự án condotel khác. Thứ nhất, chúng tôi đã có lịch sử đầu tư lâu dài cả thập kỷ ở Việt Nam. Hồ Tràm Strip là dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam, bao gồm khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng, sân golf The Bluffs nổi tiếng hạng 35 địa cầu, khu villa siêu sang Gallery Villas…

Chúng tôi có nhiều tiện ích vui chơi giải trí, gồm hệ thống 13 nhà hàng và bar, 4 hồ bơi, chương trình hòa nhạc hằng tháng, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, máng trượt nước, các vận hành giải trí bãi biển. Ngoài ra, còn có khu nghỉ dưỡng thứ hai The Beach Club 559 phòng sắp xây xong, công viên nước, nhà hát ngoài trời 2.000 chỗ để phục vụ khách lưu trú.

Dự án tỷ USD Hồ Tràm Strip đang được đánh giá là điểm đến du lịch “nóng” nhất giai đoạn này và đã liên tục tổ chức sự kiện giải trí tầm cỡ. Khách du lịch tới Hồ Tràm Strip đã không ngừng tăng qua các năm…

Cần thấy được điều quan trọng là khi đầu tư các căn hộ cao tầng hay villa ở Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip, nhà đầu tư đang đầu tư vào các tiện ích hoàn hảo sẵn có của toàn bộ Dự án Hồ Tràm Strip như khách sạn, nhà hàng, tiện ích giải trí, sân golf… được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này khác hẳn việc đầu tư vào 1 thứ gì đó sẽ hiện diện trong 10-15 năm nữa

Chúng tôi có các báo cáo chứng minh việc tuân thủ và đáp ứng tốt tiêu chuẩn công trình cao nhất và giữ cam đoan thực hiện dự án. Có mặt ở Việt Nam hơn 10 năm, Công ty ACDL và HTP chúng tôi đảm bảo cam đoan phát triển lâu dài ở Việt Nam.

Cũng giống như các dự án khác đã triển khai trong thực ở, chất lượng Ramada Kahuna sẽ tiếp tục đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng và tiêu chí thương hiệu cao nhất, được vận hành có tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu địa cầu.

Vậy còn câu chuyện liên quan tới Wyndham, thưa ông? Khách hàng sẽ được hưởng lợi gì từ sự hợp tác này?

Trong lần đầu tiên mở bán ở Hà Nội, chúng tôi đã chính thức công bố việc ký kết hợp đồng hợp tác có Wyndham. Họ sẽ quản lý dự án của chúng tôi và dự án có tên gọi mới là Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip.

Thuộc top 3 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất địa cầu, Wyndham hiện có hơn 800.000 phòng khách sạn trên 80 quốc gia, có hệ thống chương trình khách hàng thân thiết có 55 triệu thành viên. Mạng lưới khách hàng rộng khắp địa cầu của Wyndham sẽ giúp thúc đẩy doanh thu cho thuê và công suất phòng ở Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip, có lại thời cơ đầu tư sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.

Hơn nữa, có sự hợp tác có Wyndham, các chủ có condotel, villa Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, không chỉ lại Kahuna, mà còn ở các khách sạn thuộc quyền quản lý của Wyndham và Resort Club International. Điều này có nghĩa là họ có thể thảo luận đêm nghỉ miễn phí ở hơn 120.000 khách sạn trên toàn địa cầu.

Nhã Nam

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0