Schneider Electric giới thiệu dòng biến tần thế hệ mới Altivar Machine ATV340

Đà Nẵng đấu giá một số khu đất có diện tích lớn
Giải mã bài toán “ăn tiền” của bất động sản công nghiệp
Chủ tịch tỉnh chịu trách nhiệm nếu để cò đất lộng hành tại 3 đặc khu
Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa vừa công bố phân khúc dòng biến tần cấp cao Altivar Machine ATV340 chuyên dụng trong ngành chế tạo máy.

Được kiến trúc để giúp tối ưu hóa cho việc lắp đặt, dòng biến tần Altivar Machine ATV340 có công suất từ 0,75 kW đến 75 kW, có đến các tính năng điều khiển mới nhất và cấp cao, dễ dàng tích hợp vào kiến trúc tự động hóa.

Biến tần ATV340 là chọn lọc hàng đầu cho các nhà chế tạo máy trong kỷ nguyên máy thông minh.

.
Dòng biến tần cấp cao Altivar Machine ATV340 chuyên dụng trong ngành chế tạo máy.

Tối đa tính năng vận hành máy

Với khả năng quá tải lên đến 220% momen định mức và tối ưu hóa tốc độ băng thông lên đến 400 Hz, ATV340 là dòng biến tần lý tưởng cho các áp dụng động có gia tốc nhanh.

Thời gian đáp ứng nhanh hơn

Nhờ vào sự kết hợp thời gian đáp ứng nhanh áp dụng có chu kỳ làm việc tối thiểu 1ms và truyền thông Ethernet giúp tối đa tốc độ máy.

Đơn giản hóa việc sản xuất

Tích hợp sẵn đa truyền thông Ethernet và bộ encoder, các thông số cài đặt chuyên dụng cho từng ứng công cụ thể, và điều khiển nhiều loại động cơ khác nhau giúp cho việc sản xuất máy được dễ dàng và linh động.

Giảm thời gian kiến trúc máy

Khi sử dụng kiến trúc Schneider Electric EcoStruxure Machine, ATV340 đã được tích hợp sẵn trong thư viện TVDA (thử nghiệm, kiểm định, và được chuẩn hóa thành tài liệu) của kiến trúc này giúp rút ngắn thời gian kiến trúc máy đáng kể.

Tính năng an toàn và bảo mật toàn diện

Tích hợp sẵn tính năng STO (SIL3) và toàn bộ các tính năng an toàn, ATV340 đáp ứng và đạt được chứng nhận các tiêu chuẩn an toàn máy EN ISO 13849-1 và EN 62061. ATV340 cũng đạt được chứng nhận an toàn mạng Achilles level 2 nhằm bảo vệ con người và tài nguyên trong khi vẫn chắc chắn việc vận hành liên tục.

Ổn định năng suất sản xuất

ATV340 vẫn có thể vận hành tốt trong môi trường có nhiều bụi, chấn động cao và nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 60ºC, đồng thời tính năng giám sát từ xa thông qua tích hợp sẵn tính năng web server hỗ trợ cho quá trình bảo trì dự phòng. Chức năng thay thiết bị lỗi (FDR) giúp thực hiện 1 cách dễ dàng và nhanh chóng chắc chắn rút ngắn tối đa thời gian dừng máy.

Biến tần Altivar Machine ATV340 phù hợp có đa số các lĩnh vực công nghiệp khác nhau cũng như các áp dụng: Đóng gói, Vận chuyển chất liệu, Xử lý chất liệu và Cẩu trục.

Với sự hiện diện ở hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, Schneider Electric là chuyên gia hàng đầu về quản lý năng lượng bao gồm trung thế, hạ thế, an toàn năng lượng và các hệ thống tự động hóa, cung cấp các giải pháp tích hợp có tính hiệu quả cao, kết hợp năng lượng, tự động hóa và giải pháp phần mềm.

Hoàng Anh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: