Tâm điểm nhà ở đang được thu hút tại Hà Đông

“Ban mai trong vườn phố” – Sức hút của dự án xanh hiếm hoi ở trung tâm quận Hoàng Mai
Ngôi nhà Dự án chung cư cao cấp Millennium của sự an nhiên và hạnh phúc
HoREA: Năm 2018 sẽ không có “bong bóng” bất động sản
Hiện ở vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ, tuy nhiên tôi chọn mua nhà ở dự án vì nó cung cấp các tiêu chí mà nhà thổ cứ bình thường không có.

Lựa chọn giữa nhà đất kinh doanh và nhà đất để ở

Vài năm trước, nhiều dự án được triển khai trong khi hạ tầng của quận Hà Đông vẫn chưa được nâng cấp, hệ quả là sự quá tải về hạ tầng giao thông, dịch vụ…khiến nhiều nhà đầu tư vận hành kinh doanh trên địa bàn nhưng phải đi đến khá xa.

Gần đây, hệ thống hạ tầng ở Hà Đông đã có nhiều bước chuyển mình, đặc thù là vấn đề giao thông. Tuyến xe bus nhanh BRT, tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, cùng các tuyến các con phố sắp mở rộng đã khoác lên mình 1 bức tranh mới cho Hà Đông kéo theo việc nhà đất khu vực này tăng trưởng nóng trong thời gian qua.

Mỗi khi hỏi người dân nếu muốn chọn lọc được sống thì sẽ chọn chỗ nào, gần như câu trả lời chính là “ParkCity Hanoi”.
ParkCity Hanoi đang được nhiều người chọn lọc làm nơi ổn định chỗ ở

Nhiều khách hàng đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng phát triển ở Hà Đông rất lớn. Họ muốn spr hữu nhà đất vừa là nơi gia đình ổn định chỗ ở, vừa là nơi có thể đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, chọn lọc này có thể ít nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt của thành viên trong gia đình, nhất là có gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Sở hữu 1 căn nhà mơ ước ở Hà Đông?

Nhìn thấy trước tiềm năng phát triển của nhà đất khu vực Hà Đông, có bí kíp phát triển nhà đất của địa cầu, dự án ParkCity Hanoi đang nổi lên thành tâm điểm chú ý của cư dân.

Dự án ParkCity Hanoi đã hình thành và phát triển được 10 năm, giai đoạn này dự án đã bàn giao 2 khu villa, nhà vườn cao cấp có tên Nadyne Gardens, Evelyne Garden cùng công trình tiện ích dành riêng cho cư dân rộng tới 1,7 ha kiến trúc theo phong cách resort và tiêu chuẩn phục vụ 5 sao.

Điểm quyến rũ khách hàng ở dự án là phương châm đem đến cho cư dân các trải nghiệm sống khách biệt ngoài việc có 1 căn nhà giá trị lớn ở vị trí đắc địa. Các căn nhà ở ParkCity đều được nối liền có hệ thống công viên dạng tuyến cùng khu vui chơi trong công trình, có đến 1 không gian sống sang sống đẹp không chỉ trong mà còn là bên ngoài căn nhà.

Dự án đã bàn giao 2 khu villa, nhà vườn cao cấp có tên Nadyne Gardens, Evelyne Gardens.
Dự án đã bàn giao 2 khu villa, nhà vườn cao cấp có tên Nadyne Gardens, Evelyne Gardens.

Việc phát triển nhà ở luôn đi kèm có dịch vụ như tiêu dùng, y tế, giáo dục, nên Chủ đầu tư dự án đã triển khai nhiều hạng mục lớn trong năm 2018 là khu nhà vườn villa The Mansions, khu Trung tâm Thương mại, Trường học Quốc tế toàn bộ sẽ hoàn thành vào năm 2019. Trong đó, vượt trội là hạng mục nhà ở The Mansions đã dành được sự quan tâm rất lớn có các căn nhà được sở hữu thang máy riêng có đến sự thoải mái cho cư dân và đáp ứng toàn bộ nhu cầu cần có trong 1 căn nhà lớn có thể ở được nhiều thế hệ. Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở bán trong tháng 10 tới.

“Hiện ở vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ cũng được tuy nhiên tôi chọn mua nhà ở dự án vì nó đáp ứng các tiêu chí có nhiều cây xanh và an ninh được chắc chắn”, 1 khách hàng đã có căn nhà ở phân khu The Mansions ParkCity Hanoi chia sẻ.

Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở bán trong tháng 10 tới.
Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở bán trong tháng 10 tới.

Dẫn đầu trong xu hướng sống cân bằng, có lại các trải nghiệm sống và hưởng thụ mới mẻ, ParkCity Hanoi đang là dự án được nhiều khách hàng khát khao có. Do đó, dù phân khúc nhà đất cao cấp trong thời gian qua có dấu hiệu chững, thanh khoản của ParkCity Hanoi vẫn có chiều hướng tăng lên. Điều đó càng chứng tỏ sức hút của dự án là rất lớn ở khu vực Hà Đông.

Hiện ở dựa án ParkCity Hanoi đang được phân phối qua các đơn vị: Newday Land, HBHomes, Cland, Moza land và phòng bán hàng của chủ đầu tư.

Website: http://parkcity-hanoi.com/

Hotline: 094 338 6869

Địa chỉ : Khu đô thị ParkCity Hanoi, các con phố Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
N.L

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: