Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro gia nhập thị trường vật liệu ốp tường

Nhà đầu tư chọn mua biệt thự nghỉ dưỡng kiểu mới
Bình quân có hơn 500 công ty địa ốc ra đời mỗi tháng
TP.HCM: 104 dự án bất động sản bị từ chối chấp thuận gia hạn
Làm đẹp cho tổ ấm là mong muốn thiết yếu của người tiêu dùng Việt Nam. Vậy giai đoạn này, người tiêu dùng đang gặp các vấn đề gì trong việc sử dụng sản phẩm ốp tường để trang trí không gian sống cho riêng mình?

Dễ phai màu, bong tróc và ẩm mốc là 3 vấn đề thường gặp trong môi trường nóng ẩm ở Việt Nam. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn lọc sử dụng loại tấm ốp tường cho không gian sống. Theo bí kíp của chị Nguyễn Xuân Lan, (Thanh Xuân, Hà Nội):“Loại ốp tường nhà tôi sử dụng trong 2 – 3 năm có hiện tượng xuống màu. Điều này khiến không gian trong phòng nhận ra nhạt nhòa, độc đáo đến mùa mưa bão, trong nhà luôn tạo cảm giác khó chịu do ẩm mốc, tấm màng của ốp tường bong thành 1 mảng lớn”. Ngoài gia đình chị Nguyễn Xuân Lan, anh Trần Thái Hà (Quận Tây Hồ) đã tìm nhiều giải pháp: sơn đè lên tấm ốp hoặc thay tấm màng mới nhưng vẫn không khắc phục tình trạng trên.

Giải pháp dành cho người tiêu dùng

Nắm bắt nhanh vấn đề trên, Tập đoàn An Phát Holdings (An Phát) đặt mục tiêu tạo ra giải pháp Tấm ốp nhựa kiến trúc Anpro có giá thành vừa phải, chất lượng cao, khắc phục nhược điểm của các sản phẩm giai đoạn này, phục vụ nhu cầu làm mới không gian sống cho quý khách.

Với thương hiệu Anpro, An Phát tự tin có đến cho các công trình giải pháp kiến trúc tối ưu, tiên tiến, đang xu hướng trên toàn địa cầu. Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro được sản xuất dựa trên kĩ thuật ép đùn tiên tiến, linh hoạt, tạo ra phong phú mẫu mã đáp nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, công nghệ màng UV 3 lớp phủ trên sản phẩm là công nghệ riêng của An Phát.

.
.

Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro đã có đến giải pháp cho người tiêu dùng có công nghệ tân tiến nhất biểu hiện ở công đoạn dán màng film vân trang trí. Tấm ốp AnPro lần lượt trải qua 3 phân đoạn phủ UV: lớp lót, lớp đệm, lớp bề mặt dày 12 mic, chắc chắn lớp film màng vân không bị phai theo thời gian, giữ được độ mới, tránh bị bong tróc.

Tập đoàn An Phát Holdings kì vọng đây là sản phẩm có “cú huých” trong ngành chất liệu xây dựng nói chung và phân khúc tấm ốp. Sứ mệnh mà AnPro có trong mình là trở thành người quý khách đồng hành bền vững có người tiêu dùng, cung cấp giải pháp kiến trúc mới nhất, hiệu quả trên phân khúc.

Dẫn đầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực xuất khẩu bao bì màng mỏng, Tập đoàn An Phát Holdings tiếp tục phát triển ở lĩnh vực sản xuất và xây dựng thương hiệu riêng trong lĩnh vực chất liệu xây dựng. Nhờ sự chuyển giao công nghệ, trang thiết bị và nguồn nhân lực đến từ Đức, Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của 1 nguyên chất liệu kiến trúc lý tưởng – Khơi nguồn kiến tạo không gian sống mới.

Tham khảo thông tin ở các con phố link https://anprostyle.com/
N.L

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0