The Arena Cam Ranh – Dự án bất động sản nghỉ dưỡng chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn

Long An “bêu tên” dự án mở bán khi chưa đủ điều kiện
Đơn vị tư vấn thiết kế khách sạn
Chủ tịch tỉnh chịu trách nhiệm nếu để cò đất lộng hành tại 3 đặc khu
The Arena Cam Ranh được quảng cáo là nơi nghỉ dưỡng vui chơi và là nơi sinh lời dòng tiền cho nhà đầu tư.

Dự án có thiết kế thiết kế ấn tượng có 4 tòa condotel hình tổ yến mềm mại lượn sóng – 1 trong những đặc trưng của Khánh Hòa được phát triển theo chủ đề tứ đại bất biến trong vũ trụ là Đất – Nước – Lửa – Khí nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng cho gia chủ.

100% căn hộ chung cư condotel ở The Arena đều hướng biển và 90% view trực diện biển đấyn nắng, gió môi trường xung quanh bên bờ Bãi Dài kết hợp hệ thống 34 tiện ích phong phú, chờ mong trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng vui chơi ở Khánh Hòa, có vịnh phao nổi lớn nhất địa cầu, bể bơi giật cấp 3 tầng dài 500 m, quảng trường Arena có sức chứa 15.000 người cộng bãi du thuyền lần tiên xuất hiện ở Bãi Dài Cam Ranh.

Tổng quan Dự án The Arena Cam Ranh
Tổng quan dự án The Arena Cam Ranh

Dự án còn có vô số những tiện ích phong phú khác như, khu Beach bar – Beach party, Gym & Spa, Zipline cáp treo giữa tòa nhà, những loại hình thể thao dưới nước nơi tổ chức những làm việc dưới nước tân tiến nhất Việt Nam

Hồ bơi dưới chân tòa tháp Sea
Hồ bơi dưới chân tòa tháp Sea

Nha Trang là điểm đến được nhiều du khách chọn lọc. Số lượng khách đến du lịch tăng trưởng đều và vượt bậc qua từng năm, chỉ trong vòng 5 năm từ năm 2012 đến năm 2017 lượng khách đến Nha Trang đã tăng gấp 2.4 lần từ 2,3 đến 5,5 triệu lượt, riêng trong 3 tháng đầu năm 2018 số du khách đến có Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh có gần 1,5 triệu lượt tăng hơn 30% so có cộng kỳ năm trước.

Phố tản bộ ô
Phố tản bộ ô

Thị trường du lịch Khánh Hòa có công suất phòng căn hộ chung cư khách sạn 4 – 5 sao cho thuê cao nhất cả nước. Trung bình công suất phòng cho thuê ở Khánh Hòa rơi vào khoảng 75% – 85%. Cùng có đấy là tốc độ tăng trưởng không ngừng trong 5 năm trở lại đấy.

Vào mùa cao điểm của du lịch, những khách sạn 5 sao sát mặt các con phố Trần Phú – Nha Trang cũng như những khách sạn ở Bãi Dài – Cam Ranh luôn trong hiện trạng cháy phòng. Điều đấy cho thấy mặc dù không sử dụng chính sách bán hàng cam đoan lợi nhuận, nhưng lợi nhuận tối thiểu 15%/ năm. Ngoài ra, chính sách bán hàng chia sẻ lợi nhuận cao nhất phân khúc 95% – 5% từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang rất quyến rũ, có suất đầu tư 1,7 tỷ/căn và trả trước hơn 200 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thời cơ có ngay căn condotel có lại lợi nhuận có nhiều thời cơ tăng giá.

Đặc biệt, khi đầu tư dự án The Arena Cam Ranh, Ngân hàng Vietinbank cho vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ chung cư và hỗ trợ lãi suất 0% có tối đa 40% giá trị căn hộ chung cư. Đây là 1 thời cơ tốt cho nhà đầu tư có căn hộ chung cư 100% hướng biển 1 nhữngh tiện lợi.

Hotline : 0901798088- 0936449292

Website: http://arena-baidaicamranh.vn

Như Loan

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: