Tiềm năng “hốt bạc” từ mô hình Boutique Hotel & Shophouse

Xu hướng phát triển không gian ngầm – Cơ hội để đầu tư bất động sản
Bất động sản Tây Bắc Đà Nẵng: Phát triển tương xứng với tiềm năng
Hành vi người mua nhà đang thay đổi
Mô hình mới Boutique Hotel kết hợp nhà phố (Boutique Hotel & nhà phố) đang rất được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế quan tâm thời gian gần đấy. Đón đầu xu thế này, tập đoàn BIM Group đem đến dự án Boutique Hotel & nhà phố Marina Square có các lợi thế nổi bật, tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ cho mọi nhà đầu tư.

Giải mã cơn sốt đang lên

Không còn là các khách sạn bình thường hay các căn hộ cao tầng kinh doanh ở đô thị cấp cao, gần đấy trong giới BDS, người ta nhắc nhiều đến loại hình Boutique Hotel & nhà phố.

Mô hình khách sạn thương mại Boutique Hotel & nhà phố đã xuất hiện từ thập niên 90 ở nhiều đô thị lớn như Paris, London, New York, San Francisco… và nở rộ ở các khu du lịch ở châu Á vào thập niên 2000.

Tại Singapore, thuật ngữ “Boutique Hotel & nhà phố” xuất phát từ văn hóa du nhập của người Trung hoa, Ấn độ hay Malaysia. Những khu dân cư nổi tiếng như Boat Quay, China Town, Kampong Glam… có lối kiến trúc rất đặc trưng, sử dụng hai công năng, dưới tầng trệt làm tiệm phân phối hàng, các tầng trên là khu vực ở, sinh hoạt gia đình. Mô hình này mau chóng trở thành 1 “trào lưu” thịnh hành, vô cộng đặc biệt trong giới BDS.

Dự án Marina Square có địa điểm đắt giá nhất thuộc khu đô thị Halong Marina
Dự án Marina Square có địa điểm đắt giá nhất thuộc khu đô thị Halong MarinaRiêng ở Việt Nam, Boutique Hotel & nhà phố chỉ mới xuất hiện trong dao động vài năm trở lại đấy và đang dần trở thành xu hướng đầu tư quyến rũ. Boutique Hotel & nhà phố tích hợp hoàn hảo mục đích cho thuê khách sạn và mục đích thương mại vào 1 dòng sản phẩm duy nhất, nâng cao khả năng sinh lời cũng như tính thanh khoản của BDS gấp nhiều lần so có sản phẩm truyền thống.

Đón đầu xu hướng này, Tập đoàn BIM Group là 1 trong các tập đoàn tiên phong và bền bỉ đầu tư vào phân khúc BDS Quảng Ninh. BIM Group không ngừng nghỉ đựa ra các sản phẩm BDS đặc biệt, chất lượng, hợp tác có nhiều thương hiệu danh tiếng trên địa cầu như: Frasers Hospitality, InterContinental Hotels Group, The Ascott Limited… Điều đây cho thấy diện tích phát triển và tăng trưởng không ngừng của BIM Group, tiếp tục khẳng định địa vị “ông lớn” ở Quảng Ninh.

BIM Group cũng chính là chủ đầu tư đã rất thành công có mô hình Boutique Hotel & nhà phố có dự án Phu Quoc Waterfront ở Phú Quốc. 100% các căn mở phân phối ngay trong đợt 1 mau chóng “cháy hàng”, lượng người đăng kí tham dự các buổi mở phân phối thường gấp 3 lần số lượng căn mở phân phối, cho thấy sức quyến rũ của loại hình BDS này.

Thời điểm vàng để đầu tư Boutique Hotel & nhà phố

Một hiện trạng mà bất cứ du khách nào tới Quảng Ninh đều thấy, đây là việc thiếu cơ sở lưu trú. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, 9 tháng đầu năm 2017, tổng khách du lịch đến Quảng Ninh ước đạt 7,9 triệu lượt. Riêng vịnh Hạ Long đâyn trên 3 triệu lượt khách.

Sức bật lớn của du lịch Hạ Long tạo ra sức ép tích cực lên phân khúc lưu trú. Theo ghi nhận, mật độ lấp đầy phòng khách sạn từ ba sao trở lên ở Hạ Long trong mùa cao điểm luôn đạt 90-100%. Bên cạnh đây, xu hướng chọn điểm lưu trú của bạn ngày thêm “tinh tế” hơn. Du khách hướng đến các khách sạn boutique nhỏ, đủ riêng tư nhưng cũng phải gần có “trọng điểm” để tiện vui chơi mua sắm, giá thuê cũng không quá cao. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Marina Square như thổi 1 luồng gió mới vào đô thị biển, trở thành chiến lược đi trước đâyn đầu đầy triển vọng.

Bán đảo 2 khu đô thị Halong Marina được BIM Group tập trung phát triển trở thành trọng điểm dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng danh tiếng Quảng Ninh
Bán đảo 2 khu đô thị Halong Marina được BIM Group tập trung phát triển trở thành trọng điểm dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng danh tiếng Quảng Ninh

Là tuyến huyết mạch kết nối dãy núi Hùng Thắng tới quảng trường biển và bờ vịnh Hạ Long, Marina Square nắm trọn ưu thế địa điểm “rồng vươn biển lớn”, tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào, đem lại giá trị thặng dư cho các nhà đầu tư.

Marina được thi công để trở thành tuyến phố tản bộ trọng điểm mới của Hạ Long, nơi kết nối niềm vui, sinh lời bền vững có các vận hành vui chơi vui chơi, chuyển nhượng hàng hóa tấp nập bậc nhất. Chỉ nói riêng tầng hầm của tuyến phố tản bộ dài 1,8 ha có sức chứa hàng trăm xế hộp, kiến trúc mở, kết nối đầy đủ tiện ích phục vụ du khách. Marina Square cũng có mặt đường thoáng rộng, có các căn hộ cao tầng ít nhất 2 mặt đường, ghép căn linh hoạt, tối đa hóa không gian sử dụng. Tầng trệt của căn hộ cao tầng là chọn lọc hoàn hảo để kinh doanh cửa hàng, văn phòng…

Ngoài ra, Marina Square nằm ở Bán đảo trọng điểm (phân phối đảo 2) của khu đô thị Halong Marina – 1 khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, tiên tiến Thứ nhất ở Hạ Long có đầy đủ tiện ích cung cấp mọi nhu cầu của cuộc sống: trường học, trung tâm y tế, khu vui chơi, trung tâm thương mại, trọng điểm thương mại…

Sự xuất hiện của Marina Square sẽ là miếng ghép quan trọng góp phần đem đến giá trị sống cho cư dân, bên cạnh các dự án đặc biệt khác như Little Vietnam, Royal Lotus Villas & Resort… Đây cũng là 1 bước tiến quan trọng nhằm đẩy mạnh hình ảnh của phân phối đảo 2 trở thành trọng điểm dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng danh tiếng Quảng Ninh.

Bài toán đầu tư Boutique Hotel & nhà phố được các chuyên gia phân tích là “gà đẻ trứng vàng”. Độ “hot” và số lượng hữu hạn của dòng sản phẩm là các nhân tố nhà đầu tư cần cân nhắc nếu không muốn tuột mất thời cơ hiếm có này.

P.T

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0