Tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống mới Chung cư cao cấp Icon 56

Bất động sản TP.HCM: Nếu đầu tư, đất nền vẫn là đỉnh
Căn hộ mẫu dự án Bohemia Residence thu hút hàng trăm khách tham quan
Nhất định phải mua Khu chung cư hạng sang Sky Center vì những nguyên nhân này

Icon 56 là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland. Với thiết kế cao cấp và tân tiến Icon 56 trở nên 1 tổ hợp môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

Icon 56

Dự án căn hộ cao cấp Icon 56 không gian sinh thái

Tuy nhiên, việc nhiều thế hệ cùng sống chung trong 1 không gian thường gây ra không ít bất tiện trong sinh hoạt. Những người lớn tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thường thích môi trường sống thanh bình, không quá ồn ào. Trong khi đó, lớp trẻ lại muốn có cuộc sống hiện đại vừa riêng tư, hiện đại, vừa năng động, nhộn nhịp… Chính những khác biệt này khiến ngày càng nhiều gia đình có yêu cầu tìm 1 nơi định cư đáp ứng cùng khi 2 mục đích – vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình. Có thể nói, ít dự án căn hộ chung cư nào sở hữu vị thế đẹp như dự án căn hộ cao cấp Icon 56 , điều này được biểu hiện rõ nhất khi cư dân tại dự án căn hộ chung cư có thể dễ dang đi lại đến các địa điểm mong muốn một cách dễ dàng, bởi đây chính là cửa ngõ giao thông, giúp đi lại quận 4 với các quận liền kề khác như: quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 . Cũng chính việc đi lại ở đây thuận lợi, nên cư dân sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để di chuyển, cũng như tránh được rất nhiều các vấn đề khác như bụi bặm nắng nóng, tắc đường, mà thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh thường xuyên xảy ra.

Với việc nguồn cung căn hộ giá rẻ dồi dào như thời buổi hiện nay, quý khách chủ động chọn lọc mua căn hộ làm nơi định cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án căn hộ chung cư với nhau là nhân tố không thể nào bỏ qua. Tiện ích căn hộ tăng đáng kể chất lượng cuộc sống hiện đại dân cư. Một căn hộ có đầy đủ các nhân tố tiện ích thì đó là chọn lọc hoàn hảo nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến 1 số tiện ích điển hình như:Không chỉ sở hữu liên kết vùng thuận lợi, địa điểm của dự án căn hộ chung cư này còn tận dụng được tối đa tiện ích giải trí, mua sắm, trường học, trung tâm y tế tại các khu vực lân cận. Từ cho thue can ho Icon 56, cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được hàng loạt sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Khu căn hộ chung cư Icon 56 nhiều sức hút

Với thiết kế mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Icon 56, dự án căn hộ chung cư cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam. Tổng thể khu Chung cư cao cấp Icon 56 có 1 tháp và đã bạn giao và được đưa vào sử dựng được gần 1 năm nay. Có tầng hầm rộng lớn, 1 hầm chuyên dành cho việc để xe của cư dân, 1 tầng hầm được tập đoàn Vingoup mua lại và đầu tư thành trung tâm mua sắm lớn nhất khu vực.

Xem thêm Chung cư cao cấp Icon 56 tại: https://gkg.com.vn/luxgarden/

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Tại Khu đô thị Chung cư cao cấp Icon 56, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ điều hòa lớn nhất khu vực rộng lên đến môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… và bạn sẽ được trải nghiệm 1 môi trường sống xanh hoàn hảo hiếm dự án căn hộ chung cư nào có được.

COMMENTS