Tìm mua bất động sản giá trị thực tại Bãi Trường, Phú Quốc

Beau Rivage Nha Trang: Nơi hội tụ những đơn vị phát triển dự án đẳng cấp
Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng đơn giản hoạt động ngoài trời
Dự án căn hộ cao cấp Kingston Residence Ươm mần xanh ước mơ
Thay vì tập trung vào đất nền hay đất công như trước đây, nhà đầu tư đang chuyển hướng sang 1 số dự án có thương hiệu, pháp lý tốt và có địa điểm ở khu vực trọng tâm phát triển du lịch của Phú Quốc như Bãi Trường.

Biệt thự giá trị thực có thương hiệu hút khách

Với số tiền 7 tỷ, nhà đầu tư có thể chọn mua 1 căn hộ chung cư cấp cao ở nội đô. Tuy nhiên, xét về mối tương quan lợi tức thu về, kênh đầu tư căn hộ chung cư nội đô cho thuê chỉ đạt mức 5-6%/năm, trong khi đó cho thuê villa nghỉ dưỡng có mức lợi tức quyến rũ đến 9-10%/năm.

Với chương trình nhận ngay 30% lợi nhuận cho thuê trong 3 năm, giờ đây có 7 tỷ, nhà đầu tư hoàn toàn có thể có villa biển Wyndham Garden Phú Quốc có mức giá từ 10 tỷ/căn. Điều này lý giải cho tốc độ chuyển nhượng tốt của Wyndham Garden Phú Quốc thời gian gần đây. Theo đơn vị phát triển Nam Group, hiện dự án này chỉ còn 19 căn trên tổng số 153 căn villa biển.

Lý giải thêm cho tốc độ bán hàng tốt của Wyndham Garden Phú Quốc, đại diện Nam Group cho biết, phương thức thanh toán kéo giãn trong 22 tháng của dự án giúp người mua nhẹ hơn về mặt chi trả, đồng thời an tâm hơn về tính thanh khoản. Thậm chí, người mua Wyndham Garden không phải tốn chi phí bảo trì, vận hành cho thuê mà chỉ cần đầu tư 1 lần rồi cứ thế thu lợi về lâu dài.

Nhiều thương hiệu khách sạn quốc tế đang đổ dồn về Phú Quốc như Intercontinental, Novotel, Pullman, Best Western,… có phong phú các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp
Nhiều thương hiệu khách sạn quốc tế đang đổ dồn về Phú Quốc như Intercontinental, Novotel, Pullman, Best Western… có phong phú các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp

“Ở Phú Quốc, chọn mua villa thuộc các dự án lớn là chọn lọc an tâm nhất. Các chủ dự án đã chọn sẵn đất đẹp thay cho nhà đầu tư. Tôi đặc thù nhắm đến villa biển Wyndham Garden vượt trội giữa hàng loạt dự án thuộc khu đô thị nghỉ dưỡng Bãi trường, bởi lối kiến trúc đặc sắc Private Villas và Go Green. Hơn nữa, có sự quản lý và vận hành bởi tập đoàn Wyndham, dự án này càng trở nên đắt giá.”, cô Huỳnh Thị Mai, nhà đầu tư đến từ Hà Nội cho hay.

Theo thông tin từ Nam Group, trong tháng 7 này, lần đầu tiên khu villa mẫu Wyndham Garden Phú Quốc chính thức công bố ở Bãi Trường có kiến trúc được đánh giá là độc đáo và duy nhất. Nam Group cho biết, đây không chỉ là các căn villa mẫu mà chính là các căn villa sẽ được đưa vào vận hành khi dự án hoàn tất. Do đó, khách tham quan sẽ có thời cơ cảm nhận chân thực nhất về giá trị thực ở Wyndham Garden.

Biệt thự biển kiến trúc độc đáo được ưa chuộng

Bà Hạnh Nguyễn, trở thành khách hàng của Wyndham Garden Phú Quốc, ngay sau khi tham quan khu villa mẫu cho biết: “Tôi thật sự tâm đắc và bị thuyết phục hoàn toàn bởi kiến trúc Private Villas, Go Green độc đáo cùng có sự đầu tư tỉ mỉ trong từng chi tiết của bên trong xe bên trong. Khác có các căn villas kiểu cũ thường bị chia cắt bởi bức tường vô cảm, không gian bó hẹp, Wyndham Garden mở ra không gian thoáng đãng khi vách ngăn là mành lá rũ trên mái, hồ bơi chính giữa ngăn cách giữa các phòng công dụng. Với trải nghiệm thực ở này, khiến tôi tin là giá thuê có thể cao hơn mức chuẩn bị 7 triệu đồng/đêm và nhiều khả năng công suất thuê phòng mùa cao điểm có thể đạt đến 80%.”

Wyndham Garden Phú Quốc áp dụng chính sách trả ngay lợi nhuận cho thuê 30% trong 3 năm phù hợp có sức mua của khách hàng
Wyndham Garden Phú Quốc áp dụng chính sách trả ngay lợi nhuận cho thuê 30% trong 3 năm phù hợp có sức mua của khách hàng

“Đa số khách hàng đều tin tưởng vào tiềm năng đầu tư dài hạn ở Bãi Trường. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất ở đây đang ngày càng hạn hẹp và các loại hình villa biển cấp cao, có cá tính kiến trúc độc đáo như Wyndham Garden ngày càng được du khách ưa chuộng”, đại diện Nam Group cho biết.

Hiện ở, Wyndham Garden đang có chương trình tặng ngay lượng vàng cho khách mua nhân dịp công bố villa mẫu. Dự án này hiện cũng đang được đẩy nhanh công đoạn thi công, đã bàn giao các căn nhà phố thương mại và chuẩn bị bàn giao dự án vào quý 4/2019.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn

Như Loan

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: