Trại hè “Khám phá ngôn ngữ” tại Swanbay

Đầu tư dài hạn, chọn biệt thự biển Wynham Garden Phú Quốc
Bất động sản TP.HCM: Quận 2 – Điểm nóng thu hút các dự án “khủng”
Sunshine Garden – thỏa mãn “cơn khát” sống xanh giữa lòng Hà Nội
Từ thành công của trại hè “Khám phá ngôn ngữ” ở Quebec (Canada), Trường Stanstead đã phối hợp cộng SwanCity (thương hiệu BĐS Singapore, đơn vị phát triển 2 dự án SwanBay và SwanPark) tổ chức trại hè cho thiếu niên từ 8 đến 15 tuổi ở SwanBay (trên đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) từ ngày 16 – 28/7/2018.
Các em học sinh tham dự trại hè được trải nghiệm 1 chương trình tiếng Anh có các giáo viên và sinh viên bản ngữ đến từ Trường Stanstead từ Canada
Các em học sinh tham dự trại hè được trải nghiệm 1 chương trình tiếng Anh có các giáo viên và sinh viên bản ngữ đến từ Trường Stanstead (Canada)

Đây là 1 làm việc nằm trong chuỗi làm việc hợp tác toàn diện giữa Stanstead College (Canada) và SwanCity.

Trại hè SwanBay giúp các học sinh được trải nghiệm 1 chương trình tiếng Anh có các giáo viên và sinh viên đến từ Trường Stanstead (Canada) qua các lớp học thú vị và các làm việc ngoài trời vui vẻ, đầy ý nghĩa. Đây là dịp mà học sinh được tự do chơi đùa, vận động và học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, phát huy tối đa khả năng, tạo tiền đề trở thành 1 công dân toàn cầu.

Với sự hỗ trợ của giáo viên bản ngữ, học sinh được giải đáp để nghe, nói, đọc, viết chính xác và lưu loát hơn. Các em còn được tham dự các tiết mục kịch, nghệ thuật, kiến trúc, khoa học, giúp nâng cao kỹ năng làm việc theo nhóm và tính tự lập.

Khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế SwanBay ở đảo tự nhiên có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất có 1 trại hè chuẩn quốc tế. Khu vui chơi ngoài trời bao gồm hồ bơi, sân bóng đá mini, sân bóng chuyền, sân cầu lông, khu công viên và sân chơi cho trẻ em rộng rãi, thoáng đãng. Ngoài ra, các con phố chạy bộ quanh đảo dài nhất Việt Nam cũng chờ mong là vị trí quyến rũ cho các làm việc thú vị của trại hè này.

M.H

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Saigonpanoramavn.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: